fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Oliver Peoples แบรนด์แว่นตาแห่งไลฟ์สไตล์อันเป็นแรงบันดาลใจ หรูหราและทันสมัย จากแคลิฟอร์เนีย เปิดพรีวิวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นที่แรกก่อนใคร 
date : 20.กันยายน.2019 tag :

Oliver Peoples แบรนด์แว่นตาแห่งไลฟ์สไตล์อันเป็นแรงบันดาลใจ หรูหราและทันสมัย จากแคลิฟอร์เนีย เปิดพรีวิวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นที่แรกก่อนใคร                   

Oliver Peoples ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 ที่ลอส แอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย เป็นแบรนด์แว่นตาที่มีชื่อเสียง และมีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมอย่างที่สุด ด้วยไลฟ์สไตล์อันเป็นแรงบันดาลใจ หรูหราและทันสมัย Oliver Peoples เริ่มต้นโด่งดังจากการออกคอลเล็กชั่นในสไตล์วินเทจ และเริ่มปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่นที่มีชื่อเสียงทั่วโลก หลังจากนั้นเรื่อยมาได้สร้างผลงานที่เป็นที่จดจำมากมายที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอเลนส์แว่นตาจากเทคโนโลยีขั้นสูงของเลนส์ polarized และ photochromic mineral glass ที่สามารถปรับสีได้ พร้อมทั้งการเคลือบเลนส์ขั้นสูง และ Breath logo ซึ่งถือเป็นเทคนิคเฉพาะตัวของ Oliver Peoples

Oliver Peoples รุ่น HIGHTREE

พลาดไม่ได้กับ รุ่นโออิชี (OISHE) แว่นตากันแดดโอเวอร์ไซซ์ในแบบไร้ขอบซึ่งได้แรงบันดาลใจจากปี 1970’s และถ่ายทอดจิตวิญญาณอันเป็น และทัศนคติที่มีเสน่ห์ชวนมอง โดยมีเลนส์ทึบไล่ระดับสีช่วยเติมเต็มลุค

 

Oliver Peoples รุ่น OISHE

ถัดมาคือแว่นตากันแดด รุ่นแลคช์แมน ซัน (LACHMAN SUN) คือแว่นกันแดดที่เป็นหัวใจของ Oliver Peoples รูปแบบที่สวมใส่ได้เป็นสากล Unisex ประกอบด้วยเหลี่ยมมุมที่มีความแข็งแรงตามแนวกรอบแว่นด้านบน มอบคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ใช้วัสดุอะซิเตทสีสันคลาสสิคและพอดีกับเลนส์กระจก

Oliver Peoples รุ่น LACHMAN SUN

นอกจากนี้ยังมีแว่นกันแดดรุ่นที่ได้รับความนิยมและถูกนำกลับมาในรูปแบบของแว่นสายตาอย่างรุ่น บอร์ดมีตติ้ง 2 (BOARD MEETING 2) แว่นสายตาสไตล์วินเทจดีไซน์ ผลิตจากไทเทเนี่ยม พร้อมรายละเอียดงานสลักลายเส้นบนโลหะที่มีความบางและละเมียดละไม เพื่อให้ได้ลุคคลีนและโมเดิร์น ตามแบบฉบับของ Oliver Peoples

Oliver Peoples รุ่น BOARD MEETING 2

Oliver Peoples นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่แท้จริงซึ่งหล่อหลอมมาจากต้นกำเนิดของวัฒนธรรมที่มีมาจาก Hollywood ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ภาพยนตร์ ดนตรี หรือแฟชั่น ที่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ก่อนจะออกมาเป็นแว่นตาสุดไอคอนนิคที่ตอบโจทย์ในเรื่องของดีไซน์ คุณภาพ ที่มาพร้อมความคลาสสิคและหรูหราให้กับคนทุกสมัย

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง