fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แนะนำผลิตภัณฑ์ช่วยขจัดหน้ามันให้หมดจดสำหรับคุณผู้ชาย
date : 5.กุมภาพันธ์.2015 tag :

หนุ่มๆทั่วโลกตั้งแต่ฝั่งยุโรปถึงเอเชียจะต้องเผชิญปัญหาหนึ่งเหมือนกันก็คือ “ความมัน” บนใบหน้า ซึ่งเกิดจากโครงสร้างทางธรรมชาติของผู้ชายที่มีต่อมไขมันหรือ Sebaceous Glands มากกว่าผู้หญิง ทำให้การผลิตเหงื่อและน้ำมันสำหรับการหล่อเลี้ยงผิวมีมากกว่าตามไปด้วย เพราะฉะนั้นความโชคร้ายอย่างแรกของคุณผู้ชายทั้งหลายก็คือจะมีผิวที่เกิดการอุดตันจากสิ่งสกปรกสูงกว่าผู้หญิงมาก หลายคนอาจคิดว่าปัญหาเรื่องหน้ามันต่างๆนั้นมีมากกว่าในกลุ่มผู้หญิง เนื่องจากการแต่งหน้าในทุกๆวันของพวกเธอ แต่หารู้ไม่ว่าถ้าธรรมชาติของผิวผู้ชายที่มีการขับน้ำมันมากเช่นนี้ไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร ก็สามารถเกิดความมันสะสมมากขึ้นไปอีก โดยเฉพาะผู้ชายที่อยู่ในประเทศเขตร้อนอย่างบ้านเรา อากาศร้อนชื้นและอบอ้าวคือตัวเร่งปฏิกิริยาของปัญหาเหล่านี้ดีนักล่ะ แล้วถ้าคุณคิดว่าทางออกของปัญหานี้คือการใช้กระดาษซับมัน ขอบอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิด เพราะมันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาที่ตรงจุดแต่อย่างใด แต่เป็นแค่เพียงการขจัดความมันเฉพาะหน้าเท่านั้น รู้อย่างนี้แล้วคุณควรดูแลผิวแบบถูกวิธีจะดีกว่า ด้วยการหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวและควบคุมความมันส่วนเกินมาใช้ ดังเช่นตัวเลือกดังต่อไปนี้

 null

La Roche-Posay: Effaclar Duo

ครีมตัวนี้จะเป็นเจลครีมที่มีความบางเบาและไม่ทิ้งคราบ ที่สร้างมาเพื่อคนผิวมันที่มีปัญหาสิวอุดตันและความมันส่วนเกิน มีส่วนผสมที่เรียกว่า Procerad ช่วยลดปัญหารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว ใช้แล้วจะรู้สึกชุมชื้นตลอดทั้งวัน ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

null

KIEHL’S: Oil Eliminator Refreshing Shine Control Toner

โทนเนอร์แบบสเปรย์เนื้อละเอียดด้วยเทคโนโลยี Aerolite ที่ดูดซับความมันได้ถึงสี่เท่า ฉีดแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่น ช่วยลดความมันเงาของน้ำมันบนใบหน้า ส่วนเนื้อโทนเนอร์ก็มีความบางเบาซึมซาบเร็ว ฉีดได้บ่อยตามต้องการ

null

Clinique for Men: Oil Control Mattifying Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว อีกทั้งยังช่วยควบคุมปริมาณการผลิตน้ำมันบนใบหน้าให้พอเหมาะอีกด้วย ใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเนื้อเจลซึมซาบค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนใบหน้า เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันที่ใช้ได้ดีมาก

 null

Garnier Men: Turbo Light Oil Control

ครีมที่ช่วยทั้งการสร้างความกระจ่างใสและควบคุมความมันไปด้วยในตัว มีสารสกัดจากหินภูเขาไฟที่ดูดซับความมันได้ดีกว่าแป้งถึงห้าเท่า ใช้แล้วจะสัมผัสถึงความบางเบาและซึมซาบเร็ว มีความชุ่มชื้นมากขึ้น ใช้แล้วไม่มีการเหนียวเหนอะหนะ

 null

Dr. Andrew Weil For Origin: Mega-Mushroom Skin Relief

โลชั่นสูตรน้ำที่มีสารสกัดคุณภาพสูงจากเห็ดนานาชนิด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความสมดุลแข็งแรง เนื้อของโลชั่นนั้นจะเป็นแบบสูตรน้ำ ทำให้รู้สึกสบายผิวเวลาใช้ และทำให้ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว แนะนำว่าควรใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น

Credit: Menshealth

RECOMMENDED CONTENT

7.ธันวาคม.2021

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อเซอร์ทั้งคู่สำหรับ   ณัฏฐ์ กิจจริต และ “ทู” สิราษฎร์   2 หนุ่มนักแสดงคาแรคเตอร์เท่ห์ ในภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่  หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง  “APP WAR แอปชนแอป” ในฐานะเพื่อนสนิท