fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Nirvana Super Deal 2021” งานลดราคาใหญ่ประจำปี จัดปีละครั้ง ที่เราต้องบอกว่านี่คือเวลาที่คุณจะซื้อบ้านได้ถูกที่สุด และคุ้มที่สุด ลดวันเดียวปีละครั้งเท่านั้น 20 มีนาคมนี้ !!!! 
date : 17.มีนาคม.2021 tag :

ต้องบอกว่า Nirvana เป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะคนที่ให้ความสำคัญเรื่องงานออกแบบ พ่วงด้วยประสบการณ์ในการอยู่อาศัย และการออกแบบ Double  Volume ภายในตัวบ้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮมก็ทำได้สวยงาม และเหมาะกับความเป็นอยู่ในสมัยนี้ได้อย่างดี

ครั้งนี้คือโอกาสของแฟน Nirvana เพราะนี่คืองานใหญ่ที่เอาบ้านสวย แบบโมเดิร์น ที่เป็น DNA ของแบรนด์มาทำโปรโมชั่นใหญ่ เช่น ผ่อนต่ำเริ่มต้นเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน นาน 1 ปีและรับ CASH BACK TOP UP สูงสุด 100,000 บาทกับ 9 โครงการทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่

Highlight “Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม 9 หนึ่งในโครงการบ้านที่จะมา Super Deal 2021 ครั้งนี้

โครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม 9 บ้านทาวน์โฮมแบบ Modern Living (ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 8.99 ล้านบาท* )
ถ้าคุณเคยเห็นโครงการของ Nirvana มาบ้าง จุดเด่นของค่ายนี้ก็คืองานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ที่เปิดช่องแสง ลม เหมาะกับความเป็นอยู่และ lifestyle ของคนเมืองที่โครงการทาวน์โฮม นั้นดึงคุณภาพของการใช้ชีวิตได้ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว 

LOCATION – TRANSPORTATION
Nirvana DEFINE
ศรีนครินทร์พระราม 9 ยังเด่นเรื่องของทำเล  ซึ่งสามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยให้กับคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะเป็น city home ที่ให้พื้นที่ที่มากกว่า ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์ร่มเกล้าในช่วงก่อนข้ามถนนวงแหวนรอบนอกออกไป ซึ่งในแง่ของการลงทุนก็ยังเป็นทำเลที่มูลค่าที่ดินเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกว่าซื้อแล้วมูลค่าที่ดินจะมีแต่เพิ่มขึ้นแน่นอน เพราะการเดินทางสะดวกมากๆ เข้าเมืองได้ง่ายไม่ว่าจะใช้รถยนตร์ส่วนตัว ด้วยถนนใหญ่ขนาด 8-10 ช่องจราจร เชื่อมต่อพระราม 9 –สุวรรณภูมิได้ง่ายๆ แถมยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 และมอเตอร์เวย์

อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้ารายรอบโครงการถึง 3 สายคือ สายสีเหลืองที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง (สถานีศรีกรีฑารถไฟฟ้าสายสีส้มอยู่ระหว่างการก่อสร้างบนถนนรามคำแหง รวมถึงรถไฟฟ้าที่วิ่งอยู่แล้วในปัจจุบันอย่าง Airport Link สถานีหัวหมาก จึงทำให้เป็นทำเลที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการขยับขยายที่อยู่อาศัย แต่ไม่ออกไปไกลเกินไป อีกทั้งโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติระดับแนวหน้า และสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงถึง 2 แห่ง

DESIGN
เรื่องของรูปร่างหน้าตาของบ้านที่มีความสวยงามแตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป เพราะมีการเล่นระดับความสูงต่ำของบ้านแต่ละหลัง ทำให้เกิดมิติของ Mass & Void ที่โดดเด่น ประกอบกับการนำสายไฟฟ้า รวมถึงไฟเบอร์ออฟติกลงใต้ดินทั้งหมด ส่งผลมาเป็นความสวยงามของสถาปัตยกรรม กับทัศนียภาพทางสายตาที่สวยงาม

ภายในบ้านแต่ละหลังถูกออกแบบให้มีช่องเปิดที่รับแสง และลมได้ดีในทุกห้อง ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบาย เพราะบ้านจะสว่าง และอากาศถ่ายเท ซึ่งเป็นจุดต่างจากการอยู่อาศัยในทาวน์โฮมทั่วไป อีกทั้งยังออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยการแบ่งพื้นที่การใช้งานด้วย space แทนการกั้นห้อง เช่นการยกระดับพื้นเพื่อให้เกิดพื้นที่ห้องทำงาน เป็นต้น จึงทำให้ space ในแต่ละฟังก์ชั่นเชื่อมต่อกันได้อย่างพอดี

คุณภาพชีวิตที่ใช่ ส่วนกลางที่ดี
ลูกค้าจะได้อยู่ในสังคมคุณภาพที่มีความเป็นส่วนตัวเพียง 173 ครอบครัวเท่านั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Clubhouse, Private Lounge, Fitness Center, สระว่ายน้ำระบบเกลือสนามเด็กเล่น รวมถึง Outdoor BBQ Area และเพื่อเป็นการตอบรับกับไลฟ์สไตล์แบบ Connectivity ของคนรุ่นใหม่ ในพื้นที่ส่วนกลางจึงได้มีการเตรียม High-Speed Internet WIFI ไว้บริการ รวมถึงมีการเดินสาย Fiber Optic ในบ้านทุกหลังทำให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงได้ง่ายๆ

สำหรับแคมเปญ “Nirvana Super Deal 2021” จัดหนักปล่อยโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ ในวันที่ 20 มีนาคมนี้วันเดียวเท่านั้น!!

เนอวานา ดีฟายน์ ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ด้วยราคา Super Price เริ่ม 8.99 ล้านบาทเสริมด้วยโปรโมชั่นผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท/เดือน นาน 1 ปีอีกทั้งยังสามารถลงทะเบียนเพื่อรับ CASH BACK TOP UP มูลค่าสูงสุด 100,000 บาทได้ที่ nirvana.ly/

RECOMMENDED CONTENT

18.มีนาคม.2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปี 2563 กระแสรักสุขภาพ เป็นหนึ่งกระแสที่ผู้คนหันมาให้ความสำคัญและใส่ใจกันอย่างมาก ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Bok choy” ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จาก สสส. ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีทั้งในและนอกประเทศในขณะนี้