fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Sport | NIKE แนะนำการเลือกรองเท้าวิ่งที่ใช่ สำหรับคุณ ในทุกสไตล์การวิ่ง
date : 20.สิงหาคม.2018 tag :

เคยหรือไม่ที่กำลังเลือกรองเท้าวิ่งบน nike.com แล้วสุดท้ายก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะต้องเลือกซื้อรุ่นไหนที่สามารถตอบโจทย์การวิ่งได้ดีที่สุด แผนภาพนี้จะช่วยให้คุณรู้จักตัวเองในเรื่องวิ่งได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งในระดับเริ่มต้น หรือสายสปีดก็ตาม และเหตุผลของการวิ่งที่แตกต่างกันไป รวมถึงเป้าหมายของการวิ่ง และความรู้สึกที่ต้องการขณะวิ่งด้วยรองเท้าไนกี้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น

  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ๆ ของรองเท้าวิ่ง แต่ไม่ถนัดวิ่งเท่าไรนัก จากแผนภาพแนะนำรองเท้า NIKE EXP-X14 ซึ่งเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์มาพร้อมนวัตกรรมพื้นไนกี้รีแอ็กที่ช่วยปกป้องเท้าและเน้นการสวมใส่ที่สบายตลอดทั้งวัน

  • สำหรับผู้ที่ชอบวิ่งในวันหยุดแบบสบายๆ และต้องการรองเท้าที่นุ่มและสามารถปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี ไนกี้แนะนำรองเท้า NIKE EPIC REACT FLYKNIT ที่มอบความรู้สึกนุ่ม สบาย และกระชับขณะสวมใส่และให้การปกป้องเท้าในจุดสำคัญตลอดการวิ่ง และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

  • หรือหากต้องการเข้าร่วมรายการวิ่งอย่างจริงจัง ไนกี้แนะนำรองเท้า NIKE AIR ZOOM PEGASUS 35 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ZOOM ที่พื้นรองเท้า ยกระดับเทคโนโลยีใหม่และปรับแต่งรองเท้าให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ให้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น สำหรับนักวิ่งระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงนักวิ่งระยะไกลระดับโลก อีกทั้งให้การตอบสนองที่ดีกว่าเดิมขณะสวมใส่ ปกป้องเท้า และให้จังหวะการก้าวที่ยืดหยุ่นเหมาะแก่การฝึกซ้อมวิ่ง หรือจะเป็นรองเท้า NIKE ZOOM FLY  กับเทคโนโลยีแผ่นพื้นรองเท้าที่มีคาร์บอนเป็นองค์ประกอบหลักช่วยให้ทุกจังหวะในการแข่งขันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถเลือกแผนการฝึกซ้อมที่เหมาะสมกับเป้าหมายได้ผ่านแอพพลิเคชั่น NRC

  • และสำหรับนักวิ่งที่ต้องการสร้างสถิติใหม่ๆ แผนภาพจะแนะนำรองเท้าวิ่ง NIKE ZOOM PEGASUS TURBO ที่ให้ความเร็วเหนือใครด้วยเทคโนโลยีซูมเอ็กซ์ (ZOOMX) ใหม่ล่าสุด สามารถส่งคืนพลังงานกลับได้ถึงร้อยละ 85 ซึ่งสูงสุดในบรรดาโฟมทุกชนิดจากไนกี้ พร้อมแนะนำให้ฝึกออกกำลังกายที่เสริมความแข็งแกร่ง ความเร็ว และความยืดหยุ่นของร่างกายควบคู่ไปด้วย ผ่านแอพพลิเคชั่น NTC ที่ช่วยเสริมให้เหนือกว่าใครทุกการแข่งขันอย่างแท้จริง

 

 

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2022

“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”