fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อดใจรอแทบไม่ไหว! adidas originals ปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า NMD Fall/Winter 2017 ใหม่เร้าใจกว่าเดิม
date : 17.กรกฎาคม.2017 tag :

Adidas New York

adidas originals นำเสนอแฟชั่นเครื่องแต่งกายสำหรับ Fall/Winter 2017 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากปรัชญาการออกแบบล้ำยุคของรองเท้า NMD ทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ที่จะปฏิวัติวงการ street fashion ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีสิ่งทอสมัยใหม่ผสมผสานเข้ากับการออกแบบล้ำสมัย NMD คอลเลคชั่นนี้จึงพลิกโฉมวงการ street fashion แบบเดิมๆ ให้กลายเป็นเครื่องแต่งกายที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานโดดเด่นไม่แพ้รูปลักษณ์ที่สวยงาม

Adidas New York

สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกทั้งเสื้อเจอร์ซี่ย์ กางเกงขาสั้น และเสื้อแจ็คเก็ต โดยชิ้นที่เป็นตัวไฮไลท์พลาดไม่ได้คือเสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่ได้ทั้งสองด้าน เสื้อกันลม และเสื้อกั๊กไพรมาลอฟต์ (Primaloft) ที่ตอบสนองต่อการใช้งานตามสภาพอากาศในฤดูกาลได้เป็นอย่างดี และที่ตอบโจทย์ประโยชน์นิยมได้ชัดเจนที่สุดก็คือเสื้อพาร์กา (Parka) ที่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำได้แบบชิคๆ

Adidas New York

ส่วนเสื้อผ้าผู้หญิงนั้นก็ไม่น้อยหน้า  เพราะการผสมสานดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาเข้ากับอัตลักษณ์ของ NMD สามารถทำได้อย่างไม่มีที่ติเพื่อทำให้ผู้หญิงได้มีพื้นที่แสดงออกในโลกของสตรีทแฟชั่นร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มพื้นฐานอย่างเสื้อยืด เสื้อกล้าม เจอร์ซี่ย์ที่ให้ความสำคัญกับการตัดเย็บอย่างประณีต หรือชุดกระโปรงและเสื้อคลุมที่มีการใช้แถบสัญลักษณ์ของแบรนด์มาผสมผสานในการออกแบบให้สวยโดดเด่นยิ่งขึ้น

Adidas New York

และเพราะเน้นด้านประโยชน์ใช้สอยในการใช้งานเป็นพิเศษ กระเป๋าสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงจึงเป็นไอเท็มที่มาเติมเต็มคอลเลคชั่นนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าเป้นั้นโดดเด่นด้วยการช่องเก็บของที่หลากหลายเหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง และหลักการออกบบนี้ก็ได้นำไปใช้กับกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายสำหรับผู้หญิงเช่นกัน ตบท้ายด้วย accessories ภายใต้แนวคิดพร้อมรบทั้งหมวก ถุงมือ พวงกุญแจ และเสื้อกั๊กที่มั่นใจได้ว่าจะช่วยเพิ่มสมรรถภาพและความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองไปอีกขั้น ดังเช่น NMD ที่ทำลายกรอบความคิดเดิมๆ ทุกครั้งที่เผยโฉม

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง