fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Nike Kobe 9 Elite Low” รองเท้าหมายเลข 9 ของ “Kobe Bryant” ที่นำเทคโนโลยีการผลิตใหม่ของ Nike รวมไว้ในคู่เดียว
date : 12.มิถุนายน.2014 tag :

สำหรับ Nike ถ้าพูดถึงรองเท้า Air Jordan ก็ถือเป็นตำนานไปบทหนึ่งเรียบร้อยแล้ว แล้วถ้ารองเท้า Nike รุ่นของ Kobe Bryant นักบาสคนสำคัญในยุคปัจจุบันล่ะมีใครเป็นแฟนคลับอยู่บ้างไหม!? หลังจากไม่ได้ปล่อยรุ่นใหญ่ๆออกมาเลยตั้งแต่ Kobe 3 ปี 2007 ล่าสุดนี้ Nike จัดเต็มอีกครั้งกับ “Kobe 9 Elite Low”รองเท้าหมายเลข 9 ของเขา (รุ่นที่เป็นหุ้มข้อทำออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน ขายดีเทน้ำเทท่าไปเรียบร้อย) ทางแบรนด์ถึงกับออกปากเลยว่า เป็นรองเท้ารุ่นที่ Kobe Bryan นำเสนอใส่ไอเดียลงไปได้สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยทำมา นำสามเทคโนโลยีที่ตอนนี้ Nike กำลังโด่งดังอย่าง Flyknit Flywire และ Lunarlon มารวมไว้ในรองเท้าคู่เดียว ผลที่ได้คือรองเท้าบาสน้ำหนักเบาที่เหมาะสำหรับใช้เล่นในช่วงหน้าร้อน ซัมเมอร์ จะเล่น Indoor หรือ Outdoor ก็ไม่หวั่น

ถึงตอนนี้ก่อน ทางแบรนด์ปล่อยออกมาให้แฟนๆเห็นสองสี ตัวแรกคือ Kobe 9 Elite Low “Hyper Grape” ที่เจ้าตัวได้แรงบันดาลใจมาจากเสียงดนตรีเพลงป็อป ที่อยู่เหนือยุคสมัย (น่าจะหมายถึง MJ นะ) เลือกใช้สีม่วงเป็นโทนหลักทำให้รองเท้าดูป๊อปสนุกสนาน พร้อมลายพื้นผิวของดวงจันทร์ในส่วนพื้นรองเท้า ต่อด้วยตัวที่สองเป็น Kobe 9 Elite Low “Beethoven” ก็ยังคงวนเวียนกับเสียงดนตรีอีกเช่นเคย เป็นการให้เกียรตินักแต่งเพลงและนักเปียโนชาวเยอรมันแห่งศตวรรษ และตอกย้ำหมายเลขเก้าจากบทบรรเลง Ninth Symphony อันทรงพลัง สีเทาที่เลือกใช้นี้สื่อความหมายถึงความเป็นอมตะอยู่เหนือกาลเวลาของบีโธเฟ่น

สำหรับใครที่อยากเห็นของจริง (ยังไม่ทราบราคา) รองเท้ารุ่น “Kobe 9 Elite Low” ทั้งสองสีจะวางขายในเวปไซต์หลักของ Nike http://www.nike.com/us/en_us/c/basketball/kobe9 ตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม เป็นต้นไปตามๆกัน และคาดว่าจะถูกนำเข้ามาขายในเมืองไทยก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ