fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Nike เปิดตัว “Hypervenom II” รองเท้าฟุตบอลสำหรับผู้เล่นแนวรุกโดยเฉพาะ!!
date : 8.กรกฎาคม.2015 tag :

Nike Hypervenom dooddot 1

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกและผลิตภัณฑ์กีฬาฟุตบอล เปิดตัว ไฮเปอร์เวนอม 2 (Hypervenom II) สุดยอดนวัตกรรมรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เติมเต็มประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อตอบโจทย์การเล่นที่รวดเร็วและความแม่นยำ สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งเกมรุกโดยเฉพาะ

หลังจากที่ไนกี้ ได้เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลตระกูลไฮเปอร์เวนอมเป็นครั้งแรก เมื่อปี 2013 ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้เล่นในตำแหน่งเกมรุกโดยเฉพาะ และนักฟุตบอลหลายคนไม่ว่าจะเป็น “เนย์มาร์ จูเนียร์” หรือ “เวย์น รูนี่ย์” ก็ต่างเคยประสบความสำเร็จด้วยการสวมใส่รองเท้าตระกูลนี้มาแล้ว ล่าสุดนักออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาของไนกี้ได้พัฒนารองเท้าตระกูลไฮเปอร์เวนอมรุ่นใหม่ให้มีศักยภาพที่ดีกว่ารุ่นเดิม โดยเฉพาะการพัฒนารองเท้าฟุตบอลรุ่นไฮเปอร์เวนอม 2 (Hypervenom II) ให้เป็นรองเท้าฟุตบอลที่มอบความว่องไวและคล่องแคร่วที่สุดให้กับนักเตะ

Nike Hypervenom dooddot 2

ไฮเปอร์เวนอม 2 มีการใช้เทคโนโลยีฟลายไวร์และเทคนิคการสร้างรอยบากบนหน้ารองเท้าในจุดที่สัมผัสกับลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้รองเท้าฟุตบอลรุ่นไฮเปอร์เวนอม 2 มีความสอดคล้องกับหลักกายวิภาคศาสตร์มากที่สุด และช่วยให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสบอลได้ดีกว่าเดิม โดยมีเส้นใยไนกี้ฟลายไวร์ผสานเข้ากับเส้นใยตาข่ายในอัตราส่วนที่ต่างกันตามแต่ละจุด เพื่อให้รองเท้าไฮเปอร์เวนอม 2 เป็นรองเท้ารุ่นที่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่ารองเท้าไฮเปอร์เวนอมรุ่นแรกอย่างแท้จริง

ไฮเปอร์เวนอม 2 เป็นรองเท้าฟุตบอลที่ออกแบบสำหรับผู้เล่นตัวรุกอย่างแท้จริง โดยเฉพาะนักเตะที่ต้องการเคลื่อนที่ไปทั่วสนาม หรือในพื้นที่ที่คู่แข่งคาดไม่ถึง ดังนั้นรองเท้ารุ่นนี้จึงต้องได้รับการสร้างสรรค์ให้รองรับทุกการเคลื่อนไหวในสนาม และต้องดูดีมีสไตล์อีกด้วย

Nike Hypervenom dooddot 3

Nike Hypervenom dooddot 4

รองเท้าฟุตบอลไฮเปอร์เวนอม 2 เป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นแรกจากไนกี้ที่ผสานเทคโนโลยีที่หลากหลาย ไม่ว่าเป็นการใช้เส้นใยฟลายนิต การพัฒนาหน้ารองเท้าแบบใหม่ รวมไปถึงมีเทคโนโลยี ไนกี้สกิน และเทคโนโลยีออล คอนดิชั่นส์คอนโทรล (ACC) 

เทคโนโลยีฟลายนิต ไดนามิค ฟิต คอลลาร์ มีสีสันสวยงามและมีความยืดหยุ่นสูง ขณะที่รูปทรงของรองเท้ามีความโดดเด่น สะดุดตา ดูมีพลังและดูล้ำสมัย เฉกเช่นเดียวกับผู้เล่นระดับโลกที่มีความเร็วสูง ที่สามารถเคลื่อนไหวได้รอบทิศทางแม้จะอยู่ในพื้นที่จำกัด แต่สามารถลากบอลทะลุผ่านแผงหลังได้ ซึ่งทักษะและความสามารถเหล่านี้จึงเป็นหนึ่งในแนวคิดที่ไนกี้นำมาพัฒนาแนวด้านข้างของรองเท้ารุ่นนี้ตั้งแต่ต้น

Nike Hypervenom dooddot 5

แนวเชือกรองเท้ามีแนวรูรองเท้าเป็นลวดลายซิกแซก และเอียงเบนออกไปทางด้านนอก ทำให้บริเวณหลังเท้าด้านในมีพื้นที่ในการจับบอล และยิงบอลมากขึ้น และปราศจากการสัมผัสกับเชือกรองเท้าที่ได้รับการพัฒนาให้ซ่อนอยู่ภายในตัวรองเท้า เพื่อเพิ่มการสัมผัสบอลที่แนบเท้ามากยิ่งขึ้น 

Nike Hypervenom dooddot 7

เวย์น รูนี่ย์

Nike Hypervenom dooddot 9

เนย์มาร์ จูเนียร์

Nike Hypervenom dooddot 10

แฮรี่ เคน

พื้นรองเท้าของรองเท้าฟุตบอลรุ่นไฮเปอร์เวนอม 2 ยังได้ใช้วัสดุที่มีความอ่อนนุ่มเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกสบาย โดยมีพื้นรองเท้าที่แยกชิ้นส่วนสำหรับนิ้วโป้งและแผ่นสำหรับช่วยยึดเกาะช่วยให้ผู้สวมใส่เปลี่ยนทิศทางได้รวดเร็วขึ้น ส่วนลวดลายกราฟิกที่ใช้ก็ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับทั้งพื้นรองเท้าและด้านข้างของรองเท้า

Nike Hypervenom dooddot 11

เอดิสัน คาวานี่

Nike Hypervenom dooddot 12

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

Nike Hypervenom dooddot 13

อเล็กซ์ มอร์แกน 

ตอนนี้เห็นได้ชัดเจนเลยว่านักฟุตบอลระดับโลกหลายๆคนได้หันมาใช้ Hypervenom II นอกจาก เนย์มาร์ จูเนียร์ และ เวย์น รูนี่ย์ ยังมี เอดิสัน คาวานี่ ศูนย์หน้า จาก Paris Saint-Germain , โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จาก Bayern Munich หรือจะเป็น แฮรี่ เคน ศูนย์หน้าดาวรุ่งแหง่ปีจาก Tottenham Hotspur ก็เลือกใช้ Hypervenom II เช่นกัน นอกจากนี้ ไนกี้ยังได้ทำรองเท้า Hypervenom II ขนาดพิเศษสำหรับสาวๆ โดยได้ อเล็กซ์ มอร์แกน ศูนย์หน้าทีมชาติสหรัฐอเมริกามาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งใในอนาคตจะมีรองเท้าสตั๊ดสำหรับผู้หญิงออกมาให้ชมกันอีกแน่นอน

Nike Hypervenom dooddot 6

นอกจากนี้ไนกี้ยังเปิดตัว ไฮเปอร์เวนอม เอ็กซ์ (Hypervenom X) รองเท้าสตรีทฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่มีทักษะที่โดดเด่นในการหลอกล่อคู่ต่อสู้ และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วทุกทิศทาง ตลอดจนมีทักษะในการหาพื้นที่เพื่อทำประตูในเขตที่ฝ่ายตรงข้ามมักจะคาดไม่ถึง โดยตัวรองเท้าได้รับการออกแบบให้ทำงานอย่างสอดประสานกับเท้าของผู้สวมใส่และสามารถสร้างความปราดเปรียวในการเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว โดยมีโครงสร้าง ไนกี้ ฟลายไวร์ (Nike Flywire) ผสานไว้ในส่วนหน้าผ้าของรองเท้า และมีลายเซาะร่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจับบอลและสัมผัสบอลได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งโครงสร้างดังกล่าวยังได้แทรกอยู่ในผ้าตาข่ายเนื้อหนา เพื่อเพิ่มการตอบสนองให้แก่เท้าและมอบความแน่นหนาที่หลากหลายระดับมากยิ่งขึ้น

สำหรับไฮเปอร์เวนอม 2 จะวางจำหน่าย ที่ร้านอาริ ฟุตบอลคอนเซปต์สโตร์    ร้านแพรอท ร้านซุปเปอร์สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ในราคา 11,500 บาท

Nike Thailand
Website : http://www.nike.com/th/th_th/