fbpx

CONTACT US

Nike Air Max 1 Master : เปิดตัวรองเท้าที่รวมสุดยอด ของที่สุดเรื่องราวในตระกูล Nike Air Max1 ว่า 30 ปี
date : 20.มีนาคม.2017 tag :

AMD_AM1_MASTER_native_1600

นี่คืองานเปิดตัวของ Nike Air Max 1 Master ในประเทศไทย กับรองเท้าที่เรียกได้ว่ารวบรวมประวัติศาสตร์ของ Nike Air Max 1 จากคอลเลคชั่นทั้งหมดกว่า 30 ปี นับตั้งแต่ที่นวัตกรรมพื้นรองเท้าแบบแอร์ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในวงการรองเท้าในปี 1987 ทำให้ Nike Air Max 1 ได้กลายเป็นหนึ่งในรองเท้าที่นักสะสมปรารถนา

Nike Air Max 1 Master_4

Nike Air Max 1 Master_14

Nike ยังได้พัฒนารองเท้าหลายรุ่นจากรากฐานของ Nike Air Max 1 โดยผสานทั้งเรื่องราวที่น่าสนใจและพลังการสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับนักออกแบบภายนอกเข้าไว้ตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา ช่วงหลายปีที่ผ่านมา Nike Air Max อยู่ในความสนใจของนักสะสมทั่วโลก และเป็นดั่งของศักดิ์สิทธิ์ในสายตาของแฟนๆ หลายคน และนี้คือจุดเริ่มต้นของการตามล่าคว้า Air Max มาไว้ในครอบครอง ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาพร้อมจะแย่งกันเป็นเจ้าของรองเท้า Air Max 1 Master ทันทีที่ไนกี้วางจำหน่าย

Nike Air Max 1 Master_8

Nike Air Max 1 Master_20

โดยงานนี้จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ที่ Air Max x Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ นับเป็นการเปิดตัวรองเท้า Nike Air Max รุ่นพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของตระกูล Air Max ในบรรยากาศสุดสตรีท พร้อมมีวงแร๊พเปอร์แถวหน้าของไทยอย่างวงไทเทเนี่ยมมาเป็นผู้ถ่ายทอดความฮิปของสตรีทสไตล์กับ Nike Air Max 1 Master ที่สุดของตระกูลแอร์ และกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์ เพื่อหาผู้แต่งตัวได้ฮิปสุดๆ ในวันนั้นพร้อมกัน

Nike Air Max 1 Master_23

Nike Air Max 1 Master  นั้นเป็นครั้งแรกที่ไนกี้จะนำเอาเอกลักษณ์ต่างๆของ Nike Air Max 1 ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย “ซาฟารี” ของรองเท้ารุ่น Nike Air Max 1 ATMOS จนถึงสีแดงและสีน้ำเงินโทนดั้งเดิมที่ใช้กับรองเท้า Nike Air Max 1 OG มาผสมผสานกันอย่างลงตัว เพราะในการสร้างสรรค์ Nike Air Max 1 Master รุ่นนี้ได้รวมเอา Nike Air Max สิบอันดับแรกที่นักสะสมรองเท้าผ้าใบระดับท๊อปๆโหวตให้เป็นรุ่นที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุด รวมไว้เป็นหนึ่งเดียว (Ones of 1) ใน Nike Air Max 1 Master ทุกลวดลายของแต่ละรุ่นถูกนำมาออกแบบและจัดวางไว้อย่างโดดเด่นเห็นได้ชัดในส่วนของรอยต่อ (rand) ระหว่างส่วนหัวของรองเท้าและพื้นรองเท้า พร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมบนผิวสัมผัสด้วยวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่น Nike Air Max 1 Master ที่สุดของการออกแบบ Nike Air Max 1ในรอบยี่สิบปีที่ผ่านมา วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่แรก ที่ราคา 5,800 บาท ที่ร้าน Air Max X Carnival Pop Up บนรถตู้สุดฮิป

AMD_GIF_JEWELL_H_original-1 (dragged)

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือ ข่าวการกลับมาของ Nike Air Max 1 ‘ATMOS Elephant’ ที่เรียกได้ว่าพิเศษจริงๆ เพราะนี่คือผลจากงาน Vote Back Campaign ที่จัดขึ้นในงาน Air Max Day 2016 ซึ่ง Nike ก็ได้นำมาผลิตจริงๆในช่วงงาน Nike Air Max Day 2017

ติดตามข่าวคราวงาน Nike Air Max Day 2017 ได้ที่นี่
http://exp.nike.com/th/th_th/e/cities/bangkok-local
หรือ Nike Line official account
https://line.me/R/ti/p/@nikethailand

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก