fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Fitbit Versa กับการตอบโต้คู่แข่งจาก Fitbit สมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน
date : 7.มีนาคม.2018 tag :

พร้อมเผยโฉม Fitbit Versa นาฬิกาสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะล้ำสมัย ในราคาที่จับต้องได้ สมาร์ทวอทช์รุ่นที่เบาที่สุดของฟิตบิท มาพร้อมกับดีไซน์สวมใส่สบาย และแผงหน้าปัดแบบใหม่ ที่ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสทำได้โดยง่ายi ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัย เช่น การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง โปรแกรมการออกกำลังบนหน้าจอ และการติดตามสภาวะการนอนหลับอัตโนมัติ สอดรับเป็นอย่างดีกับคุณสมบัติอันชาญฉลาด เช่น การตอบกลับเร็ว บนระบบแอนดรอยด์ iii ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ Fitbit Versa Special Edition และคลังเพลงอัดแน่นในตัวเครื่อง พร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้ถึง 4 วัน

ฟิตบิทยังได้เปิดตัวการฟังก์ชั่นใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพของคุณผู้หญิง ช่วยติดตามรอบการมีประจำเดือน และดูข้อมูลสุขภาพรวมได้ครบในที่เดียว เข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างรอบเดือนและสุขภาพ ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพคุณผู้หญิงนี้ จะมาพร้อมกับเครื่อง Fitbit Versa และฟิตบิท ไอออนิค รวมทั้งใช้งานได้บนแอปฯ Fitbit ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

คู่ใจดูแลสุขภาพ คุณภาพชีวิต และฟิตเนส ตลอดวัน

Versa เปิดตัวด้วยระบบ Fitbit OS 2.0 สำหรับสมาร์ทวอทช์ มาพร้อมแผงหน้าปัดใหม่ที่ปรับได้ดังใจ ให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลองค์รวมด้านสุขภาพและฟิตเนสที่แสนชาญฉลาดและเข้าใจง่ายขึ้น รวมสิ่งที่ดีที่สุดที่แอปฯ บนมือถือจะนำมาเสิร์ฟถึงข้อมือได้ อาทิ:

  • ดูสถิติภาพรวมง่าย (Stats at a glance): ดูสถิติต่าง ด้านสุขภาพและฟิตเนสเป็นรายวันหรือสัปดาห์ได้ รวมถึงกิจกรรมที่ผ่านมา อัตราการเต้นหัวใจ สรุปภาพรวมการออกกำลังกาย พร้อมมีข้อความเสริมสร้างกำลังใจ กระตุ้นเตือนให้ออกกำลัง เคล็ดลับและเทคนิคต่าง คำแนะนำประจำวัน ทั้งหมดส่งตรงมายังข้อมือคุณ
  • บริการตรงใจมากขึ้น (More personalized over time): การแจ้งเตือน การฉลองวาระต่าง การเก็บบันทึกข้อมูล ข้อมูลอินไซต์ สรุปภาพรวมการนอน การแข่งขันกันบนโซเชียล และการเตือนให้ออกกำลังโดยอิงจากข้อมูลผู้ใช้ ทั้งหมดนี้ จะพร้อมใช้งานได้ภายในปี 2561

Versa ยังมาพร้อมฟีเจอร์โปรดด้านการดูแลสุขภาพและฟิตเนสสำหรับผู้ใช้ฟิตบิท พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานกว่า      4 วันii

  • คำแนะนำส่วนตัวด้านฟิตเนส (Personalized fitness guidance): ด้วยระบบติดตามการเต้นของหัวใจ PurePulse® ตลอด 24 ชั่วโมงที่ปรับประสิทธิภาพให้มากขึ้น หน้าจอแสดงการออกกำลังกายจาก Fitbit Coach โหมดการออกกำลังกายกว่า 15 แบบ เชื่อมต่อจีพีเอส ติดตามการว่ายน้ำด้วยความสามารถกันน้ำลึกสุด 50 เมตร เสริมด้วยการติดตามกิจกรรมและการออกกำลังกายอัตโนมัติ
  • ดูแลสุขภาพโดยรวมด้วยตัวเอง (Take charge of your health and wellness): ใช้ฟังก์ชั่นสภาวะการนอนและ   อินไซต์ (Sleep Stages and Insights) ดูแลการนอนหลับ และกำหนดตารางการนอนที่ช่วยให้พักผ่อนได้เต็มที่ รวมทั้งเช็คระดับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ (Cardio Fitness Level) ว่าคุณฟิตขนาดไหน และเคลื่อนไหวในระหว่างวันให้มากขึ้นได้ด้วยฟังก์ชั่น Reminders to Move นอกจากนี้ เซ็นเซอร์ตรวจวัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดสัมพัทธ์ (SpO2 sensor) ยังมีโอกาสพัฒนาขึ้นไปให้สามารถติดตามปัจจัยบ่งชี้ด้านสุขภาพสำคัญ ในอนาคต เช่น ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ (sleep apnea) เป็นต้น
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Versa ได้ที่ https://www.fitbit.com/versa

ดูแลด้านสุขภาพ ฟิตเนส ไปจนถึงวางแผนครอบครัว ได้ด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง

พร้อมกันนี้ ฟิตบิทได้เปิดตัวฟังก์ชั่นการติดตามสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง (female health tracking) ช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจเกี่ยวกับรอบเดือนและความเกี่ยวเนื่องกับภาพรวมสุขภาพ  จากการสำรวจล่าสุดโดยฟิตบิท แสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงร้อยละ 80 ไม่ทราบว่ารอบเดือนมีกี่ระยะ และมากกว่าร้อยละ 70 ที่ไม่สามารถระบุระยะเฉลี่ยของรอบเดือนได้ถูกต้อง สะท้อนว่ายังขาดการรับรู้เรื่องสุขภาพของผู้หญิง ฟังก์ชั่นจึงสร้างขึ้นมารองรับผู้ใช้ฟิตบิทที่เป็นผู้หญิง อายุ 13 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติช่วยให้ผู้ใช้สามารถ:

  • ดูแลเรื่องรอบเดือน (Stay on top of your cycle): การบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับรอบเดือนทำได้โดยง่าย รวมทั้งบันทึกอาการต่าง เช่น ปวดศีรษะ มีสิว ปวดช่องท้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณรับรู้เรื่องสุขภาพของตนเองมากขึ้น และวางแผนได้ หากจำเป็น ก็สามารถแสดงรายละเอียดบางอย่างให้แพทย์ทราบ เพื่อการดูแลรักษาที่เหมาะสม
  • รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น (Know what’s ahead): ดูการพยากรณ์รอบเดือนว่า กำลังอยู่ในช่วงใด และคาดว่าจะมีประจำเดือนเมื่อไรได้ด้วยอัลกอริทึมใหม่ที่พัฒนาโดยฟิตบิท ยิ่งบันทึกข้อมูลไว้มากเท่าใด ระบบก็จะทำงานได้ดีขึ้นเท่านั้น คุณจึงรู้ได้ทันทีว่ากำลังอยู่ในช่วงใดของรอบเดือนง่าย เพียงดูที่ข้อมือ
  • รวมข้อมูลทั้งหมดไว้ที่เดียว (All of your data in one place): ดูข้อมูลภาพได้ครบในที่เดียว และดูความสัมพันธ์ระหว่างรอบเดือนกับสถิติข้อมูลอื่น ในแอปฯ ฟิตบิท เช่น การทำกิจกรรม การนอน และแนวโน้มน้ำหนัก ช่วยให้คุณบริหารกิจกรรมต่าง และการนอนได้ดีขึ้นในช่วงนั้นของเดือน
  • ข้อมูลอินไซต์และคำแนะนำส่วนตัว (Personalized insights and guidance): ในอนาคต เมื่อมีฐานข้อมูลสุขภาพคุณผู้หญิงมากขึ้น จะช่วยให้ฟิตบิทนำเสนออินไซต์ได้มากขึ้น เช่น ผลกระทบของรอบเดือนต่อการทำกิจกรรม การนอน น้ำหนัก และโภชนาการของคุณ หรืออาจจะเป็นผลกระทบของปัจจัยเหล่านี้ต่อรอบเดือน

RECOMMENDED CONTENT

เรื่องราวของ Christopher Robin พาเรามาถึงช่วงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบิ้น โตขึ้นและต้องเข้ามาทำงานในกรุงลอนดอน พร้อมภรรยาและลูกสาว เขาตรากตรำทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม้แต่วันที่เขาตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวนอกเมือง แต่งานด่วนก็ดันเข้ามาทำให้เขาคิดหนักว่าจะเลือกงานหรือครอบครัวดี