fbpx

CONTACT US

‘Nespresso’ ชวนดื่มด่ำกาแฟสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ ผ่าน 3 รสชาติใหม่สุดละมุน
date : 10.พฤศจิกายน.2020 tag :

เทศกาลวันหยุดปลายปีที่ใกล้จะถึงนี้ เนสเพรสโซ (Nespresso) ชวนเหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์มาเลือกสรรของขวัญไปด้วยกัน กับกาแฟลิมิเต็ดอิดิชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อ Variations Italia (วาริเอชั่นส์ อิตาเลีย) ที่บอกเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมการเฉลิมฉลองสไตล์อิตาเลียนอันอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่น กับกาแฟ 3 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมหวานพื้นเมืองขึ้นชื่อของประเทศอิตาลี ได้แก่ เฮเซลนัท, อะมาเร็ตติ และ บิสคอตติ จะมีรสชาติอะไรบ้าง ไปดูกัน!

Amaretti 

แรงบันดาลใจจากขนม Amaretti (อะมาเร็ตติ) ขนมบิสกิตพื้นเมืองของอิตาลีที่มีรสหวานอมขมเล็กน้อยด้วยส่วนผสมหลักจากแป้งอัลมอนด์ ไข่ขาว และน้ำตาล จึงทำให้กาแฟรสชาตินี้มีความหอมละมุนของกลิ่นอัลมอนด์และวานิลลา เจือกลิ่นซีเรียลอันเป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากอเมริกาใต้ได้อย่างลงตัว

Torta di Nocciole 

แรงบันดาลใจจากเค้กเฮเซลนัทสูตรดั้งเดิมของอิตาลี สู่กาแฟรส Variations Italia Torta Di Nocciole (วาริเอชั่นส์ อิตาเลีย ตอร์ตา ดิ น็อคโชเล) จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากอเมริกาใต้ มอบกลิ่นหอมละมุนของถั่วเฮเซลนัทคั่ว วานิลลา และจบด้วยกลิ่นซีเรียลอ่อนๆ ให้คุณได้ดื่มด่ำในช่วงเทศกาลเสมือนรับประทานขนมเค้กเพื่อเฉลิมฉลองกับคนรัก 

Il Caffè

และสุดท้าย Il Caffè (อิล คาเฟ่) สัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟเอสเพรสโซแบบอิตาเลียนคลาสสิกขนานแท้ที่ผสมผสานเมล็ดกาแฟโรบัสตาจากเวียดนามและอินโดนีเซียเข้ากับเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากโคลอมเบียไว้ได้อย่างลงตัว มอบรสสัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ เจือกลิ่นซีเรียลและกลิ่นกาแฟคั่วอย่างกลมกล่อม 

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข ด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซ นอกเหนือจากกาแฟลิมิเต็ด 3 รสชาติใหม่แล้ว เนสเพรสโซยังได้เปิดตัวแอคเซสเซอรี่ชิ้นใหม่ ที่จะมาช่วยยกระดับความสุขของช่วงเวลาการดื่มกาแฟที่บ้านของคุณ และช่วยให้การมอบของขวัญเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่เคยในช่วงเทศกาลนี้อย่าง ชุดแก้วกาแฟ Nespresso Lume Collection (ลูเม คอลเลกชั่น) ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวมิลาน Federica Biasi (เฟเดริกา บิอาซิ) ที่เพิ่มลูกเล่นให้กับแก้วกาแฟพอร์ซเลนสีขาวแบบดั้งเดิม ให้มีรูปทรงแบบธรรมชาติเพื่อมอบความรู้สึกของความสบายและอบอุ่นของช่วงเวลาแห่งการดื่มกาแฟที่แท้จริง โดยคำว่า Lume (ลูเม) มาจากภาษาอิตาเลียน แปลว่า แสงสว่าง ที่เฟเดริกา บิอาซิ ต้องการถ่ายทอดออกมาในคอลเลกชั่นนี้ โดยดีไซน์ที่อ่อนละมุนผสานกับสีขาวแมตต์ ก่อให้เกิดความรู้สึกหรูหราและเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคอฟฟี่เลิฟเวอร์ โดยมีให้เลือกสรรทั้งหมด 5 ขนาด ตั้งแต่เอสเพรสโซ (80 มล.) ไปจนถึงแก้วกาแฟ (400 มล.)  

และสำหรับผู้ที่กำลังมองหากล่องเก็บแคปซูลกาแฟใหม่ เฟเดริกา บิอาซิ ได้ออกแบบกล่องเก็บแคปซูลกาแฟในชื่อ Lume Mia (ลูเม มิอา) ที่มีความโปร่งใส ช่วยให้คุณมองเห็นแคปซูลกาแฟส่องสว่างจากด้านใน และยังเข้าได้ครัวทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีแก้วกาแฟ Touch Travel Mug รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่เหมาะสำหรับพกพาไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานในแต่ละวัน หรือการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว แก้วกาแฟสำหรับพกพานี้จะช่วยเก็บความร้อนให้กาแฟของคุณได้อย่างดี ทำจากวัสดุสองชั้นที่มีฉนวนกันความร้อน จึงทำให้คุณถือแก้วกาแฟได้อย่างสบายใจ

ค้นหาของขวัญที่ใช่สำหรับคุณในเทศกาลปลายปีนี้ รวมถึงเครื่องชงกาแฟ และไอเดียของขวัญมากมายได้แล้ววันนี้ที่เนสเพรสโซบูติกทุกสาขา และทางออนไลน์ www.nespesso.com ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 – 19 มกราคม 2564

#GiftMeANespresso #NespressoFestive #NespressoTH

RECOMMENDED CONTENT

16.กันยายน.2020

กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง “Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา