fbpx

CONTACT US

Nescafe Dolce Gusto ทุกคำตอบของคอกาแฟ เหมือนมีบาริสต้าส่วนตัวมาทำให้ที่บ้าน
date : 11.สิงหาคม.2018 tag :

สำหรับคอกาแฟก็คงคิดกันอยู่แล้วว่าการดื่มกาแฟดีดี ช่วยทำให้ชีวิตมีความสุขในทุกๆวันได้จริงๆ ถ้าวันไหนไม่ได้ดื่มกาแฟก็จะรู้สึกว่าขาดอะไรไป ไม่สดชื่น และถ้าคุณเป็นคนแบบนี้ วันนี้ Nescafe Dolce Gusto มีทางออกที่ดีมากๆ ที่ทำให้ชีวิตดีและง่ายขึ้นกว่าเดิม เริ่มจากลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าคุณมีบาริสต้าส่วนตัวอยู่ที่บ้านหรือที่ออฟฟิต เพียงแค่คุณมีเครื่องทำกาแฟ Nescafe Dolce Gusto ที่เป็นเครื่องชงกาแฟ สไตล์ใหม่ ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ร้านกาแฟอันแสนประทับใจท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ภายในบ้าน หรือที่ทำงานของคุณเอง พร้อมทั้งยังสามารถชงกาแฟเมนูต่างๆได้เพียงแค่ใส่แคปซูลกาแฟตามรสชาติที่คุณต้องการ กดปุ่ม ก็พร้อมแล้วสำหรับกาแฟกลิ่นหอมรสชาติดี ที่คุณสามารถทำเองได้ทุกเวลาแบบไม่มีวันเบื่อเลย มากไปกว่านั้น Nescafe Dolce Gusto ยังมาพร้อมกับความหลากหลายในรสชาติทั้ง กาแฟ ชา ช็อกโกแลต หอมกรุ่นคุณภาพระดับมืออาชีพอีกด้วย

Nescafe Dolce Gusto dooddot 2

NESCAFE Dolce Gusto Mini Me เครื่องชงกาแฟที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Mini การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด RedDot Design และ IF design 2014

อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นคือสไตล์การออกแบบที่เข้ากับชีวิตปัจจุบันมากๆ เปรียบเหมือนเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ชิ้น key piece ที่ทำให้ห้องของคุณดูสวยงามน่าสนุกไปกับ lifestyle ของผู้ใช้ นอกจากเครื่องชงกาแฟเครื่องนี้ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังช่วยเติมเต็มชีวิตประจำวันของคุณให้ดีเยี่ยมยิ่งขึ้นอีกด้วย  เครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto มาด้วยกัน 2 รุ่นคือ

NESCAFE Dolce Gusto: GENIO

งานออกแบบที่สวยงามและ ขนาดที่ลงตัว GENIO มาพร้อมกับถังน้ำขนาด 0.65 ลิตร ที่สามารถถอดออกได้ เครื่องรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดและมีประสิทธิภาพสูง เพียงแค่หมุนปุ่มเลือกก็สามารถเพลิดเพลินกับกาแฟที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับเครื่องดื่มในร้านกาแฟ มีให้เลือกสองสี คือสีแดงและสีดำ

NESCAFE Dolce Gusto: CIRCOLO

นวัตกรรมที่พลิกโฉมดีไซน์จากอนาคตสู่ศิลปะแห่งการทำกาแฟระดับมืออาชีพด้วยรูปทรงโค้งมนออกแบบภายใต้ไอเดียสุดล้ำเพื่อตอบสนองเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว คือสร้างสรรค์หลายเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม Circolo มาพร้อมกับดีไซน์อันพิถีพิถันและถังน้ำขนาด 1.3 ลิตรที่สามารถถอดออกได้ ช่วยให้คุณสามารถชงเครื่องดื่มแก้วโปรดได้อย่างมีสไตล์ มีให้เลือกสองสี คือสีแดงและสีดำ

Nescafe Dolce Gusto dooddot 10

นอกจาก 2 รุ่น ที่เรากล่าวมายังมีเครื่องชงกาแฟรุ่นอื่นๆที่น่าสนใจเช่นกันให้คุณได้เลือกใช้ได้ตามสไตล์ของคุณ
สามารถดูรายละเอียดเครื่องชงกาแฟรุ่นต่างๆได้ที่ http://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines.html

Nescafe Dolce Gusto dooddot 1

Nescafe Dolce Gusto dooddot 3

Nescafe Dolce Gusto มาคู่กับเมนูโปรด ตอบโจทย์ของคอกาแฟในทุกรสนิยมที่คุณสามารถทำได้เองทุกรสชาติ ทำได้ทุกเวลาง่ายที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณเอง เพียงแค่เลือกรสชาติที่ต้องการ กดปุ่ม เครื่องก็จะทำงานให้กาแฟกลิ่นหอมๆ ออกมาให้คุณได้ดื่มด่ำแล้ว

เอสเปรสโซ่

รับเช้าวันใหม่อย่างตื่นตากับกลิ่นหอมของกาแฟและรสชาติที่เข้มข้นพร้อมฟองกาแฟด้านบน บอกให้รู้ว่าคุณกำลังดื่มเอสเปรสโซ่ขนานแท้ ฟองบนกาแฟเอสเปรสโซ่ทุกแก้วช่วยเก็บรักษากลิ่นและรสชาติเข้มข้นของเมล็ดกาแฟอะราบิก้าแท้ 100% เอาไว้อย่างครบถ้วน

คาปูชิโน่

คาปูชิโน่คือเอสเปรสโซ่เข้มข้นพร้อมฟองนมหอมหวานแสนอร่อย คำว่าคาปูชิโน่มาจากภาษาอิตาลี แปลว่า “หมวกคลุม” ฟองนมที่คลุมด้านบนของคาปูชิโน่ทุกแก้วทำหน้าที่เหมือนหมวกคลุม ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิและรสชาติเข้มข้นของกาแฟที่อยู่ด้านล่างเอาไว้

Nescafe Dolce Gusto dooddot 9

มอคค่า

ท่วงทำนองของกาแฟและช็อคโกแลตที่ผสมผสานกันอย่างกลมกล่อมในแก้วเดียว ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟคั่วบดผสานกับรสชาติของเมล็ดโกโก้แท้คัดพิเศษได้อย่างลงตัว รสชาติอันยอดเยี่ยมของมอคค่าช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาของช็อคโกแลตอันแสนอร่อย

คาปูชิโน่ ไอซ์

ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆในวันที่ร้อนอบอ้าว เครื่องดื่มซึ่งผสมผสานความหอมมันของนมกับรสชาติเข้มๆ ของเอสเปรสโซเติมความสดชื่นให้คุณในฤดูร้อนอันแสนอบอ้าวได้อย่างดีเลิศ

หาคุณไม่รู้ว่ากาแฟแต่ละชนิดชงอย่างไร?
สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย http://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/user-manuals/

Nescafe Dolce Gusto dooddot 11

ยังมีเมนูโปรดอีกมากมายให้คุณได้ค้นหา!
สามารถสั่งซื้อแคปซูลรสชาติต่างๆได้เลยที่นี่ http://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/

Nescafe Dolce Gusto dooddot 5

Nescafe Dolce Gusto
Website: http://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/
Facebook: https://www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

 

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2020

“People on Sunday” (2562) เป็นการตีความ บทสนทนาโต้ตอบ และสาส์นแสดงความนับถือต่อภาพยนตร์บุกเบิกจากประเทศเยอรมันเรื่อง “Menshen Am Sonntag” (2473) หรือ “ผู้คนในวันอาทิตย์” ผลงาน “People on Sunday” (2562) ได้นำภาพยนตร์ต้นฉบับดังกล่าวกลับมาตีความใหม่ผ่านบริบทที่แตกต่างจากเดิม ทั้งยุคสมัย ภูมิประเทศ ตลอดจนสภาพในการทำงาน