fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อัพเดทเทรน์สีเล็บที่ฮอตที่สุดประจำซัมเมอร์ 2015 ที่สาวๆ Nail Lovers ทุกคนต้องลอง
date : 5.พฤษภาคม.2015 tag :

วันนี้เราเอาใจสาวๆชอบทาเล็บ ด้วยการนำเทรนด์เฉดสีเล็บที่กำลังมาแรงประจำซัมเมอร์ 2015 มาอัพเดทกันสนุกๆ ใครที่ชอบทาเล็บ ตกแต่งเล็บเป็นประจำนี่บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเฉดสีเล็บดังต่อไปนี้ คือสีที่ฮอตสุดๆในปีนี้เลย แบบว่ายึดครองรันเวย์แฟชั่นระดับโลกมาแล้ว หากคุณกำลังเบื่อกับสีเล็บเดิมๆที่คุณทาเป็นประจำ ก็หวังว่าลิสต์นี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ หรือไอเดียใหม่ๆให้คุณสนุกกับการทาเล็บมากขึ้น ว่าแล้วพวกเราเลื่อนลงไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีสีอะไรบ้าง

null

Coral: สีส้มอมชมพู

ถ้าสีไวน์เข้มคือสียืนพื้นในช่วงหน้าหนาว สี Coral หรือสีส้มอมชมพู พีชอ่อนๆ ก็คือสีประจำซีซั่นนี้ ทาแล้วสามารถให้ลุคที่ดูอ่อนหวาน มีความเป็นผู้หญิงสูง

 null

Opaque Glitters: สีกลิตเตอร์พาสเทล

นี่คืออีกหนึ่งสียาทาเล็บที่จะช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวอ่อนหวานมากขึ้น เพราะเทกเจอร์ของมันทาแล้วจะช่วยสร้างลุคที่ดูเหมือนกลีบดอกไม้ เพิ่มความน่าสนใจให้กับเล็บของคุณได้เป็นอย่างดี

null

Matte Bronz: สีน้ำตาลทองแดง

สีนี้เหมาะสำหรับสาวเท่ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล เก๋ๆ แต่ยังให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆในการแต่งตัว ทาสีนี้แล้วจะช่วยคอมพลีทลุคของคุณมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย ยิ่งทาแบบที่มีกลิตเตอร์ผสมหน่อยๆนะ ยิ่งชิค

null

Glamorous Red: สีแดงสด

สีนี้นี่ไม่มี่วันตกเทรนด์จริงๆ เพราะทากับสีผิวอะไรก็สวย สาวๆหลายคนชอบทาสีนี้เพราะช่วยขับให้ผิวดูขาวขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ลุคของคุณดูสะดุดตา เพิ่มความมั่นใจ แถมในหลายๆครั้งสีแดงสดแบบนี้ยังช่วยทำให้คุณดูเป็นสาวหรูด้วยนะ เริ่ดสุดๆไปเลย

null

Sandy Camel: สีน้ำตาลอ่อน คาราเมล

สีน้ำตาลอ่อน คาราเมล ออกนู้ดนิดๆสีนี้ เหมาะสำหรับสาวที่ไม่ชอบทาเล็บสีแปร๋นๆ แต่ก็ไม่ต้องการให้เล็บของตัวเองดูจืดชืดเกินไปเหมือนกัน ดังนั้นสีเฉดนี้จึงเพอร์เฟกต์สุดๆ ทาแล้วจะช่วยให้เรียวนิ้วของคุณดู elegant มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวของคุณดูสว่างขึ้นด้วย

null

Bright White: สีขาว

อีกหนึ่งสีฮิตของสาวๆที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ ทาแล้วจะให้ลุคมินิมอล เรียบๆ คลีนๆ แต่ดูชิคอย่าบอกใคร แถมทาคู่กับชุดอะไรก็สวย

null

Cement Gray: สีเทาอ่อน

สีนี้เป็นอารมณ์เดียวกับสีขาว ดูเรียบ นิ่ง คลีนๆ แต่ทาแล้วให้ความรู้สึกเป็นสาวอ่อนโยน เป็นสาวที่ชอบใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ เหมาะที่จะทาคู่กับชุดสีเข้มๆ หรือชุดในโทนสีโมโนโครมที่เข้ากับสีเล็บสีนี้

null

Cobalt Blue: สีน้ำเงินเข็ม

วันไหนที่คุณรู้สึกอยากแต่งตัวเปรี้ยวๆ ดูเป็นสาวมั่น จัดไปเลย น้ำยาทาเล็บสีนำเงินเข้ม รับรองคุณจะได้ลุคจี๊ดๆสมใจ หรือการแต่งตัวอีกสไตล์ที่เหมาะสำหรับทาเล็บสีนี้ก็คือ ลุคชิลล์ๆอย่างเสื้อยืดสีขาว กับกางเกงยีนส์เซอร์ๆ ที่ดูเผินๆเหมือนจะเป็นลุคเรียบ แต่หากคุณทาเล็บสีนี้ละก็ คุณจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที โดยที่ไม่ต้องพยายามแต่งตัวอะไรมากเลย

null

Violet: สีฟ้าขุ่นๆ ไปจนถึงสีม่วงอ่อน

ดูเหมือนสีที่ทำให้ลุคเป็นสาวอ่อนหวานนั้นมาแรงที่สุด อย่างเช่นเฉดสี violet ไล่ตั้งแต่สีฟ้าขุ่นๆพาสเทล ไปจนถึงสีม่วงอ่อน ที่ทาแล้วยังดูสดใส และทำให้ผิวสว่างมากขึ้น

null

Lime Green: สีเขียวมะนาว

สีนี้ทาแล้วทำให้มีลุคของสาวขี้เล่น ดูสนุกสนาน สดใส ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง รับรองว่าทาแล้วคุณจะดูโดดเด่นมาแต่ไกล

Credit: Harper’s Bazaar

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2022

Netflix ปล่อยตัวอย่างของสารคดีเรื่องใหม่ Neymar: The Perfect Chaos เรื่องราวของกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก