fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ยูนิโคล่ชวนอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ดึงเสน่ห์ของเมืองมาร์กเซย์ ร้อยเรียงความงดงาม ลงในคอลเลคชั่นอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Spring Summer 2017
date : 26.มกราคม.2017 tag :

IDLF 17SS 2

ยูนิโคล่ผนึกกำลังกับอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ไอคอนสาวชาวปารีเซียงอีกครั้ง ส่งคอลเลคชั่น Ines de la Fressange Spring Summer 2017 โดยได้แรงบันดาลใจจากเมืองมาร์กเซย์ เมืองท่าทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

โดยคอลเลคชั่นล่าสุดจากอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Spring Summer 2017 ที่ยูนิโคล่สรรสร้างอย่างต่อเนื่องเป็นในปีที่ 7 นี้มีทั้งหมด 68 ชิ้น และได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองมาร์กเซย์ เมืองท่าสำคัญทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านการค้าที่มีชื่อเสียงมายาวนานหลายศตวรรษ เครื่องแต่งกายทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ได้รับอิทธิพลจากภูมิทัศน์อันงดงามและอากาศที่อบอุ่นของเมืองมาร์กเซย์ รวมไปถึงสายลมทะเลและวัฒนธรรมอันหลากหลายของผู้คนที่ส่งผลให้เมืองมาร์กเซย์มีสีสันและสร้างแรงดึงดูดใจอันมหาศาล จนเมืองแห่งนี้กลายเป็นฉากหลังของภาพยนตร์มาแล้วหลายร้อยเรื่อง เช่นเรื่อง  Borsalino ภาพยนต์แก็งสเตอร์ชิ่อดังแห่งยุค 70 ทั้งนี้ยูนิโคล่สร้างสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุดร่วมกับอิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ผู้ที่ผสมผสานเสน่ห์อันเป็นธรรมชาติ ความทันสมัย และการผสานกันระหว่างอดีตกับอนาคตไว้ในไอเท็มต่างๆ ได้อย่างลงตัว

IDLF 17SS 3

การใช้สีน้ำเงินอินดิโก้ (Indigo) อันเป็นเอกลักษณ์ของ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ในคอลเลคชั่นล่าสุดของยูนิโคล่นี้สะท้อนให้เห็นถึงสีน้ำทะเลของเมืองมาร์กเซย์ โดยสีน้ำเงินอินดิโก้ได้ถูกแต่งเติมลงในไอเท็มอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อคลุม เสื้อเชิ๊ต เสื้อแจ็กเกต กางเกง กระโปรง และเดรส พร้อมเสริมแต่งให้สวยงามด้วยการใช้สีเบอร์รี่แซมบริเวณตะเข็บของเครื่องแต่งกายต่างๆ เพื่อสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวา นอกจากนั้นลวดลายเด่นๆ ของคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบไปด้วยลวดลายของดอกไม้และลายจุดสุดคลาสสิค

คอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Spring Summer 2017 จากยูนิโคล่ประกอบไปด้วยเสื้อแจ็กเกตสไตล์สปอร์ต เสื้อเชิ๊ต และเสื้อตัวนอกสำหรับฤดูร้อน พร้อมรับซัมเมอร์หลากหลายรูปแบบ โดยในช่วงต้นเดือนมีนาคม ยูนิโคล่จะวางจำหน่ายเสื้อโปโลสไตล์สปอร์ต เสื้อถักมาคราเมสำหรับฤดูร้อน เสื้อเชิ๊ตผ้าลินิน เสื้อกล้ามสำหรับสุภาพสตรี และเดรส เพิ่มเติม ในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ยูนิโคล่ได้เพิ่มเครื่องแต่งกายรูปแบบใหม่ อาทิชุดกระโปรงยาวแบบคลุมขา รองเท้าสวม3 สี ทรงเอสพาดริลล์ และชุดลำลองสำหรับพักผ่อน

IDLF 17SS 5

สำหรับคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ Spring Summer 2017 นี้ นาโอกิ ทาคิซาวะ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ได้ทำงานร่วมกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์เพื่อผสานความงดงามและความรู้สึกนุ่มสบายอันเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องแต่งกายสตรีของยูนิโคล่ตามหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) เข้ากับพลังสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดของ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 27 มกราคมนี้ที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด สยาม พารากอน เอ็มควอเทียร์ และออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด