fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Modernform x Pomme Chan คอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” ของตกแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เติมเต็มการใช้ชีวิต
date : 16.กุมภาพันธ์.2023 tag :

สำหรับโปรเจกต์แรกของปีนี้ คือ Modenform x Pomme Chann ซึ่งโมเดอร์นฟอร์มรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคุณปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน มีความเชี่ยวชาญในด้านศิลปะและการออกแบบ โดย “Pomme Chan” ได้ร่วมถ่ายทอดศิลปะที่สวยงามลงบนสินค้าหลากหลายชนิด ที่ผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์ให้ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลแห่งความรัก”

ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพชื่อดังระดับโลก กล่าวเสริม “สำหรับโปรเจกต์ Modernform x Pomme Chan เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งรู้จักโมเดอร์นฟอร์มมาตั้งแต่เด็กแล้ว รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานด้วยและอยากเห็นผลงานจัดแสดงที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์ม โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ 

คอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” มีแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ 4 แบบ ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง 4 สไตล์ เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างในแบบที่เป็นตัวเอง ดอกไม้นานาชนิดที่ถูกถ่ายทอดผ่านจินตนาการที่ผสมผสานลวดลายเรียบง่าย ให้ความรู้สึกน่ารักและเบาสบาย ช่วยเติมความสนุกให้กับชีวิต ช่วยสร้างพื้นที่ในบ้านให้มีความสุข สดชื่นและผ่อนคลายจากชีวิตประจำวันนอกบ้าน 

คอลเลคชันนี้ตั้งใจเปิดตัวในวันวาเลนไทน์เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับตัวเอง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดถึงการซื้อของให้คนรัก แต่การรักตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งความรักที่สุขใจไม่แพ้กัน เพราะความรักที่สำคัญที่สุดคือการรักตัวเอง เมื่อเรารักตัวเองอย่างสมบูรณ์แล้ว เราก็จะรักผู้อื่นได้อย่างสมบูรณ์เช่นกัน”

ผลงานเซ็ตนี้ เริ่มจากการวาดด้วยมือ Original Hand Painted ลงกระดาษและสแกน จากนั้นจึงนำมาลงบนงาน Digital อีกครั้ง หากสังเกตลวดลายแต่ละชิ้น จะพบกับลายจากเส้นสายของพู่กันที่มีความพลิ้วไหว และสีสันที่เน้นถึงความเป็น Hand Painted Art ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ “Pomme Chan” เลือกใช้ผ้าคอตตอนลินินที่ให้ความรู้สึกแบบ Homey ผสมผสานกับความสุนทรีย์ของศิลปะ ซึ่งผลิตออกมาแบบลิมิเต็ดอิดิชัน 5 ไอเทม

ทั้งหมดนี้คือความทุ่มเทของโมเดอร์นฟอร์มและ Pomme Chan ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบความรักผ่านงานศิลปะคอลเลกชันแรก ที่เปิดตัวเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลแห่งความรัก  และรอพบกับคอลเลกชันต่อไปเร็ว ๆ นี้

พบกับ Modernform x Pomme Chan ในคอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” เพื่อส่งมอบความสุขให้ตัวเองและคนที่รักได้ที่ โมเดอร์นฟอร์ม Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 และ Modernform Crystal Design Center

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Call center: 0-2094-9999

Facebook Messenger: m.me/modernformcompany

Line: https://lin.ee/3FeNyaD

Modernform Forty 9 Google Map: https://bit.ly/3xQ5PGn

RECOMMENDED CONTENT

28.เมษายน.2021

“Smile” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวงดนตรีวงดนตรีที่ดีที่สุดของสห […]