fbpx

CONTACT US

Mercedes – Benz เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด “CLA 250 Shooting Brake AMG Sport” เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง
date : 13.มีนาคม.2015 tag :

เมอร์เซเดส – เบนซ์ ประเทศไทยเปิดตัวรถยนต์สุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด “The new CLA Shooting Brake” รถยนต์สปอร์ตคอมแพ็คแบบ 5 ประตู ในกลุ่ม NGCC (New Generation Compact Car) ที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว จากเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารและห้องบรรทุกสัมภาระที่กว้างขวางถึง 495 – 1,354  ลิตร

null

null

null

null

null

มร. ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบ “สิ่งที่ดีที่สุด” และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงไหล และความสมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า ซึ่งในปีนี้ทางแบรนด์ยังคงรุกตลาดกลุ่ม Young Generation อย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวยนตรกรรมหรูรุ่นใหม่ล่าสุด The new CLA Shooting Brake สมาชิกใหม่ลำดับที่ 5 ในกลุ่ม NGCC ของเมอร์เซเดส – เบนซ์ ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ให้ดูหลากหลายและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยรถยนต์รุ่นนี้มีกลุ่มเป้าหมายหลักอยู่ที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ชื่นชอบการทำกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง”

null

null

null

null

null

null

null

null

มร. มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส – เบนซ์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “CLA 250 Shooting Brake AMG Sport รถยนต์สปอร์ตคอทแพ็คแบบ 5 ประตูโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว เร้าใจ จากเส้นสายลวดลายสร้างความโดดเด่นเคียงคู่กันไปอย่างกลมกลืนไปกับชุดแต่งสปอร์ตแบบ AMG ตลอดจนกระโปงหน้าที่ยาว บานหน้าต่างแคบเรียว กระจกหน้าต่างแบบไร้กรอบและหลังคาที่ลาดต่ำลง ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจและความน่าหลงใหลให้กับรถยนต์คันนี้มากยิ่งขึ้น สำหรับดีไซน์ภายใน ได้รับออกแบบอย่างทันสมัย ด้วยเบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนัง ARTICO สลับ DINAMICA microfibre สีดำคลาสสิก ตกแต่งด้วยด้ายสีแดง รวมถึงประโยชน์การใช้สอยที่โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่อเล่นซีดี MB Audio 20 จอแสดงผลใหม่ในชุดควบคุมระบบมัลติมีเดียหน้าจอขนาด 8 นิ้ว พร้อมรองรังการใช้งานระบบนำทาง (Pre-installation SD-card navigation) ไฟเลืองแสงล้อมรอบห้องโดยสาร (Ambient Lighting) ที่มีให้เลือกถึง 12 สีด้วยหลอดไฟแบบ LED เป็นต้น นอกจากนี้ ห้องโดยสารภายใน ได้ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวาง สามารถปรับที่นั่งผู้โดยสารด้านหลังออกเป็น 1/3 : 2/3 ตอน ทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีพื้นที่เก็บบรรทุกสัมภาระด้านหลังที่มีความจุถึง 495 – 1,354 ลิตร นับเป็นความจุสูงสุดของรถยนต์หรูในเซ็กเมนต์นี้ ซึ่งพื้นที่นี้สามารถรองรับทุกอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์ทำงานคู่ใจตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับได้เป็นอย่างดี”

null

null

null

null

null

The new CLA Shooting Brake ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุกระบอกสูบ 1,991 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 211 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิด 350 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,200 – 4,000 ต่อนาที อัตราเร่ง 0 – 100 กม./ชม. ที่ 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 17.5 – 18.2 กม./ลิตร ขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติ 7G-DCT พร้อมระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวกมาลัย (Steering – wheel Gearshift Paddles) CLA 250 Shooting Brake AMG Sport ราคา 2,890,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2558 นี้ ณ ชาเล่นเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี

Mercedes-Benz Thailand
Website: http://www.mercedes-benz.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/MercedesBenzThailand
Instagram: @mercedesbenzthailand

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ