fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เปิดประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่! กับ ‘แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท’ ไอศกรีมรสใหม่ล่าสุดจากแม็กนั่ม รังสรรค์ผ่านแรงบันดาลใจจากเค้ก เรด เวลเว็ท ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก
date : 5.เมษายน.2017 tag :

c02-0547

ปลุกฟีลลิ่งความสนุกภายในตัวให้เย็นฉ่ำด้วย ‘ แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ’ ไอศกรีมรสชาติใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยไอศกรีมที่รังสรรค์ผ่านแรงบันดาลใจจาก เค้ก เรด เวลเว็ท (Red Velvet Cake) มนต์เสน่ห์แห่งเค้กสีแดงที่คนทั่วโลกหลงรัก ด้วยสีสันและรสชาติที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้เค้กเรด เวลเว็ทกลายเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยครั้งนี้ทีเด็ดใหม่จาก แม็กนั่ม คือ การคัดสรรสูตรเค้กเรด เวลเว็ทที่ได้รับความนิยมจากร้านดังทั่วโลกที่ตอนนี้ได้มาอยู่บนไม้ไอศกรีมแม็กนั่มแล้ว เพื่อให้ได้รสสัมผัสแหมือนการทานเค้กเรด เวลเว็ทแท้ๆ ทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ที่ทำให้รู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ได้ทาน ด้วยไอศกรีมรสช็อกโกแล็ตสีแดงธรรมชาติจากบีทรูท ตัดรสชาติให้มีสีสันด้วยซอสครีมชีสเนื้อนุ่มหวานมันละมุนลิ้น พร้อมเคลือบด้วยไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม ที่ผ่านกรรมวิธีสุดปราณีตให้ได้ช็อกโกแลตสีขาวมุกหนากรอบ มีความหอมกรุ่นด้วยกลิ่นของครีมชีส ประหนึ่งฟรอสติ้งของเค้กเรด เวลเว็ทแท้ ๆ

โดยครั้งนี้ แม็กนั่ม จัดเต็ม! มาพร้อมกับงานอีเว้นท์ Party เปิดตัวสุดสนุก อย่าง Magnum Red Velvet – Hotel de Play ในมาดใหม่ที่สนุกกว่าเดิม กับรสชาติความอร่อยของสีแดงที่จะเปลี่ยนโมเมนต์ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณให้เด็กลงและสนุกกว่าเดิม แบบเล่นทั้งทีต้อง #เล่นให้เริ่ด โดยงานนี้ จัดขึ้นที่สถานที่สุดคลาสสิคอย่าง ไปรษณีย์กลาง บางรัก ในวันที่ 25 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป งานนี้แม็กนั่มเนรมิตไปรษณีย์กลาง จำลองบรรยากาศให้กลายเป็นโรงแรมสุดชิคเหมือนอยู่ในกรุงปารีส กับห้องแห่งความสนุกทั้ง 3 สไตล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนผสมหลักทั้ง 3 อย่างของแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ไม่ว่าจะเป็นห้อง Red Velvet เลานจ์บาร์สุดคลาสซี่ หรือห้อง Cream cheese สุดเซอร์ไพรส์ในรูปแบบห้องกลับหัว Upside Down และสุดท้ายห้อง White Chocolate สุด Lively ที่เต็มไปด้วยลูกบอลสีขาว-แดง นอกจากนี้ยังมีโซนสุดพิเศษอย่าง Magnum Dipping Bar ให้ผู้ร่วมงานได้เติมฟีลลิ่งสุดสนุกกับการครีเอทแม็กนั่มไอศกรีมในสไตล์ของคุณเอง โดยงานนี้มีทีเด็ด ! แม็กนั่มนำเสนอเมนู Playful Creation สุดเซอร์ไพร์สล้ำสไตล์ที่รับรองว่าไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ดาวิกา ที่จะมาแดนซ์เพิ่มฟีลลิ่งความสนุกภายในงานอีกด้วย

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกเหมือนกินเค้กเรด เวลเว็ทแท้ ๆ บนแท่งไอศกรีมแม็กนั่มได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 23 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, Family Mart, ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วประเทศ อย่าลืมใส่แฮชแท็ก #MagnumRedVelvet #NeverStopPlaying #MagnumThailand

RECOMMENDED CONTENT

9.กันยายน.2019

เนื่องจากคุณฟูจิตระหนักถึงปัญหาการผลิตสินค้าด้วยพลาสติกจำนวนมากที่เติบโตขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเหมือนดอกเห็ดตั้งแต่ยุค 70 ในปีค.ศ. 1997 เขาจึงได้เริ่มเก็บสะสมของเล่นพลาสติกที่ไม่เล่นแล้วตามบ้านเรือน