fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY | ทำตาสองชั้นดีไหม? พาส่องเหตุผลว่าทำไมหลายคนเลือกทำตาสองชั้น ?
date : 30.มิถุนายน.2023 tag :

ทำตาสองชั้นดีไหม? พาส่องเหตุผลว่าทำไมหลายคนเลือกทำตาสองชั้น

หากพูดถึงการทำศัลยกรรม การทำตาสองชั้นถือเป็นเทรนด์ยอดฮิตที่มาแรงลำดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แค่เพราะรูปทรงดวงตาเปลี่ยน ก็ส่งผลให้ภาพรวมของใบหน้าเปลี่ยนได้อย่างชัดเจน แถมยังช่วยลดอายุให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย ใครที่ลังเลว่าจะทำตาสองชั้นดีหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมเหตุผลของการทำตาสองชั้นมาฝากเพื่อนๆ แล้ว มาดูไปพร้อมกันเลย

แก้ปัญหาภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หนังตาตก หรือตาปรือ นอกจากจะส่งผลต่อภาพลักษณ์และบุคลิกภาพแล้ว ยังอาจส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำได้ด้วยเช่นกัน เพราะอาการของภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เปลือกตาจะตกและปิดลงมาจนกินพื้นที่ของตาดำ ทำให้ลืมตาลำบาก ตาปรือเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา และในกรณีที่เกิดภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงข้างเดียว ก็จะส่งผลให้ตาสองข้างไม่เท่ากันได้ ซึ่งถ้าปล่อยไว้อาจส่งผลต่อการมองเห็นในระยะยาว โดยการรักษาภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้สามารถรักษาด้วยการผ่าตัดแก้ไขรูปแบบเดียวกับการทำตาสองชั้นนั่นเอง ดังนั้นหลายๆ คนที่เป็นภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจึงมักจะต้องการแก้ไขปัญหาและทำตาสองชั้นไปพร้อมกัน

ปรับลุค เสริมสร้างบุคลิก
จากประโยคที่ว่าดวงตาก็เหมือนหน้าต่างของดวงใจทำให้บรรดาคนหนุ่มสาวให้ความสำคัญกับดวงตาอย่างมากเพราะการมีดวงตาสวยสดใสนั้นสามารถดึงดูดและเพิ่มสเน่ห์ให้กับผู้พบเห็นได้ตั้งแต่แรกพบอีกทั้งยังการปรับโครงสร้างดวงตายังส่งผลต่อภาพรวมของใบหน้าได้จากคนที่ดูง่วงซึมตลอดเวลากลายเป็นคนสดใสมีชีวิตชีวาแถมยังช่วยให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วยซึ่งการทำตาสองชั้นก็มีหลายเทคนิคแต่ละเทคนิคล้วนส่งผลต่อรูปหน้าต่างกันออกไปดังนั้นใครที่กำลังจะทำตาสองชั้นควรศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วนและทำการปรึกษาแพทย์เพื่อออกแบบทรงตาให้เข้ากับใบหน้ามากที่สุดจะได้ไม่เสียเวลามาตามแก้ทีหลัง

มีความมั่นใจ แต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่
เชื่อว่าการแต่งหน้าเป็นเรื่องใหญ่ของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะคนที่มีดวงตาเล็ก ตาตี่ หรือมีปัญหาหนังจากตกจนกระทบต่อการมองเห็น การแต่งหน้าโดยเฉพาะบริเวณดวงตาก็จะเป็นเรื่องยากเป็นพิเศษ เพราะการแต่งตาให้ดูกลมโตนั้นมีเทคนิคและวิธีการหลายขั้นตอนมาก ไม่ว่าจะเป็นการกรีดอายไลน์เนอร์ การเลือกสีอายแชโดว์ หรือการติดสติกเกอร์ตาสองชั้น ซึ่งถือเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้เวลาพอสมควร ใครที่อยากตื่นมาแล้วมีดวงตากลมโตสวยแบบถาวรโดยไม่ต้องมานั่งแต่งหน้าให้เสียเวลา การเลือกทำตาสองชั้นก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย โดยเฉพาะใครที่เป็นสายบิวตี้ ชื่นชอบการแต่งหน้าและการดูแลตัวเอง การมีตาสองชั้นที่กลมโตยังช่วยให้แต่งหน้าได้สนุกขึ้นและหลากหลายสไตล์ขึ้นด้วยจะแต่งลุคไหนก็ดูไม่ขัดตา ดูเป๊ะปังจนคนรอบตัวอดทักไม่ได้อย่างแน่นอน

ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้า
เพราะดวงตาเป็นจุดที่แสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกออกมาอย่างลึกซึ้ง ดังนั้นการมีดวงตากลมโตสวยสดใส จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความโดดเด่นของใบหน้าได้อย่างมาก และยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งบนใบหน้าได้อีกด้วย ถ้าอ้างอิงจากตำราการดูโหงวเฮ้ง ลักษณะของดวงตาจะบ่งบอกถึงโชคลาภและความสบาย และใครที่มีดวงตาตกมักจะโดนมองว่าชีวิตยากลำบาก อาภัพรัก ขาดคนอุปถัมภ์ แต่กลับกัน การมีดวงตากลมโตจะช่วยดึงดูดคนให้เข้าหาและเป็นที่รักใคร่ของคนรอบตัว ดังนั้นใครที่อยากมีโชคลาภ มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู และอยากมีชีวิตสะดวกสบายขึ้น ควรเริ่มจากปรับโหงวเฮ้งที่ดวงตาก่อนเลย

เห็นแล้วใช่ไหมว่าการทำตาสองชั้นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น ยังช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่ลังเลอยู่คงต้องรีบไปจองคิวทำตาสองชั้นกันแล้วล่ะ ส่วนหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้นอยู่ ที่ Lovely Eye & Skin Clinic คลินิกเสริมความงามทำตาสองชั้นที่กำลังมาแรงและมั่นใจได้ในเรื่องของผลลัพธ์ ได้มีเทคโนโลยีการผ่าตัดเอกสิทธิ์เฉพาะบวกกับเทคนิคการเย็บชั้นตาแบบที่ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ช่วยแก้ปัญหาเบ้าตาลึก หนังตาตก ให้ชั้นตาดูชัดคมสวย จะออกแบบเป็นทรงไหนก็สามารถปรึกษาและพูดคุยกับศัลยแพทย์ได้เลย รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เป็นเจ้าของดวงตาคู่สวยที่ดูดีได้ทุกมิติ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
โทร. 02-382-0045, 061-405-0044
Facebook: Lovely Eye & Skin Clinic
Line: @Lovelyeye

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ