fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘LOVE IS’ ; 5 มุมมอง 5 นิยามของความรักอันหลากหลายที่ถูกถ่ายทอดในคอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดพิเศษ
date : 19.กุมภาพันธ์.2018 tag :

ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ Swarovski ร่วมกับ The Mall Group และ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ส่งคอลเล็กชั่นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการร่วมงานกับแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำได้แก่ Wacoal, BSC Lingerie, ELLE LINGERIE, Guy Laroche และ Morgan เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ – ‘LOVE IS’

LOVE ISคือการตีความนิยามรักผ่านคอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดพิเศษจากทั้ง 5 แบรนด์ ซึ่งจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากมุมมองจากแต่ละแบรนด์ เพื่อนิยามความหมายของความรักที่เกิดขึ้นได้ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งความรู้สึกและอารมณ์ที่แปรผันตามเวลาและประสบการณ์ ความรักอาจเกิดจากความเห็นอกเห็นใจ ความศรัทธา ความหลงใหล ความสับสน หรือแม้แต่ความเสียสละ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือความรักทำให้หญิงสาวทุกคนเปล่งประกายเจิดจรัส เช่นเดียวกับคริสตัลบริสุทธิ์เป็นประกาย

ทีมงานจากเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้ตีความนิยามของความรักผ่านคอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ซึ่งออกแบบและดูแลโดย ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังชุดแต่งกายประจำชาติของมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2017 และคอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดเจิดจรัสจาก Wacoal, BSC Lingerie, ELLE LINGERIE, Guy Laroche และ Morgan ล้วนได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของความรักในวรรณกรรมคลาสสิกระดับโลก ที่สะท้อนถึงนิยามของความรักตามบุคลิกของแต่ละแบรนด์

Guy Laroche
— LOVE IS CONFUSION 

Guy Laroche แบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติฝรั่งเศสอันสง่างาม ถ่ายทอดมุมมองความรักผ่านเรื่องราวความซับซ้อนของอารมณ์จากเรื่อง ‘มาดาม บัตเตอร์ฟลายประพันธ์โดย จาโกโม ปุชชีนี ที่กล่าวถึงเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักระหว่างเกอิชาสาวชาวญี่ปุ่นกับนายทหารเรือชาวอเมริกัน

คอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดพิเศษจาก Guy Laroche จะนำพาทุกท่านไปสู่ประเทศญี่ปุ่นสมัยสงคราม พร้อมแรงบันดาลใจจากรายละเอียดชุดของเกอิชา  ศิลปะการพับกระดาษแบบโอริกามิ และ การมัดปมเงื่อนมิซึฮิคิ รวมถึงผีเสื้อที่ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ตัวแทนของความรักอันยิ่งใหญ่ของมาดาม บัตเตอร์ฟลาย

BSC
— LOVE IS TRUE

ด้วยแรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทยสุดคลาสสิกอย่าง มัทนะพาธาBSC ได้สร้างผลงานขึ้นใหม่จากเรื่องราวของรักแท้ของ มัทนา นางฟ้าแสนสวยที่ถูกสาปให้กลายเป็นดอกกุหลาบอยู่บนโลกมนุษย์จนกว่าจะได้พบกับความรักที่แท้จริง ซึ่งนางมัทนาสามารถกลายร่างกลับคืนเป็นมนุษย์ได้ในคืนพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น เรื่องมัทนะพาธา เป็นพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

คอลเล็กชั่น ‘LOVE IS’ จาก BSC สะท้อนให้เห็นถึงจิตใจอันแข็งแกร่งมั่นคงของผู้หญิงผ่านดอกกุหลาบ ดีไซน์ชวนลุ่มหลงผ่านเส้นโค้งเว้าของกลีบกุหลาบและหนามอันแหลมคม ผ่านพาเล็ตต์สีดำและแดง ประดับและตกแต่งด้วยลายลูกไม้ที่ละเอียดอ่อน เป็นรูปทรงเครื่องเกราะอันแข็งแกร่งในดีไซน์บาโร๊ค และประดับตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีแดงอันร้อนแรงอันเจิดจรัส

ELLE LINGERIE
— LOVE IS PASSION 

มุมมองด้านความรักร่วมสมัยจาก ELLE LINGERIE  ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของ สวอน เลคเรื่องราวความรักเหนือกาลเวลาของเจ้าหญิงโอเด็ตที่ถูกสาปให้เป็นหงส์ขาว และจะสามารถกลายร่างกลับเป็นมนุษย์ได้แค่ตอนกลางคืน โดยมีเพียงพลังแห่งความรักนิรันดร์เท่านั้นที่จะสามารถทำลายคำสาปนี้ได้

คอลเล็กชั่น LOVE IS จาก ELLE LINGERIE  ได้แรงบันดาลใจมากจากชุดของเจ้าหญิงโอเด็ต และตีความออกมาในรูปแบบคอร์เซ็ทบราที่อ่อนหวานโรแมนติก โดยคอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ได้แรงบันดาลใจจากบัลเล่ต์ ไม่ว่าจะเป็นระบายลูกไม้อันบอบบาง ไปจนถึงรายละเอียดโครงสร้าง ชุดชั้นในที่อ่อนหวานและขี้เล่นนี้ มาในโทนสีพาสเทลแสนหวานไปจนถึงสีดำมีเสน่ห์น่าค้นหา เพื่อแสดงถึงหงส์ดำและหงส์ขาว นอกจากนี้ ELLE LINGERIE  ได้ยกระดับคอลเล็กชันให้สวยงามเจิดจรัสยิ่งขึ้นด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้หลากรูปทรง

Morgan
— LOVE IS SACRIFICE 

ความเสียสละคือรูปแบบที่แท้จริงของความรักที่ไร้เงื่อนไข และนั่นคือเหตุผลว่าทำไม Morgan จึงเลือก ‘เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อบอกเล่าถึงความรักในรูปแบบของพวกเขา  โดยการแสดงได้รับแรงบันดาลใจจากความเสียสละของเจ้าหญิงเงือกน้อย ที่ยอมแลกเสียงอันอ่อนหวานสะกดใจ เปลี่ยนเป็นขาทั้งสองข้างเฉกเช่นมนุษย์ เพื่อตามหาความรักที่แท้จริงของเธอ

คอลเลคชั่น LOVE IS อันยากจะต้านทานจาก Morgan ถูกตีความใหม่ผ่าน ผ้าลูกไม้สวยหรู ผ้าซาตินอิตาเลียน และความโปร่งเบาของผ้าออร์แกนซ่าและชีฟอง คริสตัลสวารอฟสกี้อันระยิบระยับถูกนำมาประดับตกแต่ง ด้วยการปักและเย็บด้วยมือ เพื่อเพิ่มเสน่ห์และสัมผัสอันเย้ายวนใจ

Wacoal
— LOVE IS COMPASSION 

Wacoal ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่จากเดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงอุปรากร Paris Opera House อันน่าตื่นตา นักแต่งเพลงที่มีรูปลักษณ์พิกลพิการ ได้ประพันธ์เพลงโอเปร่าให้ คริสทีน นักร้องโอเปร่าดาวรุ่งโซปราโนแสนสวย เมื่อคริสทีนโด่งดัง ความหึงหวงของชายหนุ่มก็ทวีขึ้น และคริสทีนก็ได้พบว่า ตนเองถูกดึงดูดด้วยความเห็นอกเห็นใจใน ‘แฟนท่อม’ ผู้ลึกลับของโรงละครโอเปร่า

คอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ผสานทั้งความลึกลับและเสน่ห์เย้ายวน การดีไซน์ชุดชั้นในได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบปารีสที่งดงาม ศิลปะแบบบาโร๊ค และการตกแต่งภายในจาก Paris Opera House พร้อมประดับประดาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้เพื่อเติมเต็มให้คอลเล็กชั่นนี้หรูหราและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

CRYSTAL WALK-IN CLOSET และ THE CRYSTAL CHAMBER สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เนรมิต CRYSTAL WALK-IN CLOSET ป๊อปอัพสโตร์ที่รวบรวมคอลเล็กชั่นชุดชั้นในสุดพิเศษที่ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ และจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ซึ่งมีรายละเอียดตามด้านล่างนี้

  • 1–7 กุมภาพันธ์ ; ควอเทียร์แกลลอรี่, เอ็มควอเทียร์
  • 8–14 กุมภาพันธ์ ; อีสเปซ, เอ็มโพเรียม
  • 15–22 กุมภาพันธ์ ; ลองเจอเรย์ซาลอน, พารากอน
  • 23–28 กุมภาพันธ์ ; ลองเจอเรย์ซาลอน ในเครือเดอะมอลล์ ทุกสาขา

แถมเดอะ มอลล์ ยังมีโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักสำหรับที่ ลองเจอเร ซาลอน ของเดอะ มอลล์ กรุ๊ป เท่านั้น

  • เฉพาะวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับการซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ที่ลองเจอเร ซาลอน ชั้น BF ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม ตั้งแต่เวลา 9.00–21.00 น.
  • ตั้งแต่วันที่ 2–28 กุมภาพันธ์ เมื่อซื้อเครื่องประดับจาก Swarovski ครบ 3,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับการซื้อคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน ‘LOVE IS’
  • ตั้งแต่วันที่ 2–28 กุมภาพันธ์ รับส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ที่เป็นสินค้าใหม่ ที่ลองเจอเร ซาลอน
  • พิเศษสุด! รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 60% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ และ สินค้าราคาเดียว เช่น 399 บาท และโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1 (8–28 ก.พ. )
  • พิเศษสำหรับ สมาชิก M Card รับแต้มสะสม 14 เท่า เมื่อซื้อสินค้ารายการใดก็ตามในคอลเลคชั่น ‘LOVE IS’ ที่ ลองเจอเร ซาลอน ครบ 14,000 บาท ขึ้นไป (1–28 ก.พ.)

นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับ CRYSTAL CHAMBER ได้ที่ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ซึ่งเป็นการผสมผสานประกายคริสตัลกับเทคนิคคาไลโดสโคปสุดตระการตา ด้วยกระจกเงาสะท้อนแสงในมุมมองที่แตกต่าง ก่อเกิดเงาสะท้อนลวงตาไม่รู้จบ และผู้สนใจสามารถลุ้นรับรางวัลพิเศษทุกสัปดาห์ เพียงโพสต์ภาพที่ถ่ายภายใน CRYSTAL CHAMBER บนโซเชียลมีเดียของตนเอง พร้อมใส่แฮชแท็กของแคมเปญ #LOVEisSparkling

RECOMMENDED CONTENT

19.มกราคม.2021

กัปตันคิมแทรี และ นักบินซงจุงกิ พร้อมต้อนรับทุกคนขึ้นยาน ด้วยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ไซไฟอวกาศที่จะระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วโลก 5 กุมภาพันธ์นี้