fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

L’Oreal ‘Glycolic Bright Million Proven Celebration’ เปิดมิติผิวโกลว์ การันตีความไบรท์ โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”
date : 5.สิงหาคม.2022 tag :

ลอรีอัล ปารีส ฉลองยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท (L’Oreal Paris Glycolic Bright) ครบ 1 ล้านชิ้น! เปิดโลก Glycolicverse ในงาน “Glycolic-Bright Million Proven Celebration” ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท พร้อมเปิดมิติผิว #โกลว์ไบร์ทไร้จุด ลดจุดด่างดำมากกว่า 57% ใน 4 สัปดาห์ การันตีความไบร์ทให้ผิวโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ พร้อมด้วย พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ แพทย์ผิวหนังรวมกว่า 600 คน และผู้ใช้จริงนับล้าน

คุณสุกัญญา กิระวิทยา ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ลอรีอัล ปารีส กล่าวว่า ลอรีอัล ปารีส ในฐานะแบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก เราให้ความใส่ใจกับทุกผลิตภัณฑ์ และทุกนวัตกรรม สำหรับ ไกลโคลิค-ไบร์ท เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ใช้เวลาวิจัยมาอย่างยาวนาน จากสถาบันวิจัย ลอรีอัล ปารีส ที่คิดค้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวดูโกลว์ และกระจ่างใสขึ้น โดยเราได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายทะลุเป้าไปกว่า 1 ล้านชิ้น นี่จึงเป็นที่มาของการจัดงาน Glycolic-Bright Million Proven Celebration ซึ่งนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพและได้รับการพิสูจน์จากกลุ่มผู้บริโภค เหล่าบล็อกเกอร์ อินฟลูเอนเซอร์ แพทย์ผิวหนัง เพราะพวกเราทุกคนคู่ควรจริงๆ ค่ะ”

ด้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เล่าถึงเคล็ดลับผิวโกลว์ไบร์ทไร้จุด ของตัวเองว่า “ใหม่เป็นคนพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากค่ะ จะต้องตอบโจทย์เรื่องความกระจ่างใส และเรื่องจุดด่างดำเป็นพิเศษ รวมทั้งทุกผลิตภัณฑ์จะต้องมีผลการวิจัยรับรองน่าเชื่อถือ ซึ่งใหม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ปารีสทุกตัว ที่ผ่านการวิจัยและทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วจริงๆ สำหรับ ไกลโคลิค-ไบร์ท เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการดูแลผิวของใหม่มากๆ พอเราสวยแล้วนะคะ มันก็จะมาพร้อมกับความมั่นใจ ใหม่อยากบอกทุกคนว่าเราสามารถเป็นคนกำหนดความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับตัวเราเองได้    โดยที่ไม่ต้องให้ใครมากำหนดให้เรา ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณสงสัยในคุณค่าของตัวเอง ใหม่อยากให้คุณบอกตัวเองด้วยคำสั้นๆ คำนี้ว่า ‘เพราะเราคู่ควร’ กับการทำให้ชีวิตของตัวเองมีความสุขค่ะ”

ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ที่ชวนทุกคนมาเปิดโลก Glycolicverse ไปด้วยกัน ทั้ง Glycolic Bright Game เกมสนุกๆ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท Glycolicverse Innovation Walk มาพร้อมเทคโนโลยี AR เอาใจสายโซเชียลคนชอบถ่ายรูปสุดปัง Science of Glycolic โซนของการทดลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวในไลน์ไกลโคลิค-ไบร์ท Glycolic Bright Social Center รวบรวมวิดีโอจากผู้ใช้งานจริงนับล้าน เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพผลลัพธ์ไปด้วยกัน Glycolic Bright Skin Expert ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

สำหรับ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท (L’Oreal Paris Glycolic Bright) เป็นที่สุดของนวัตกรรม   ไกลโคลิค แอซิด ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุดในกลุ่ม AHA สามารถแทรกซึมล้ำลึกสู่ชั้นผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยผลัดผิวใหม่ ปฏิบัติการเพื่อผิวดูโกลว์ และเปล่งประกายถึง 4 จุด 1.ลดเลือนจุดด่างดำ      2.ลดเลือนรอยดำจากสิว 3.ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ 4.ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมร่วมสัมผัสประสิทธิภาพลดจุดด่างดำมากกว่า 57% ใน 4 สัปดาห์ เพื่อผิวดูโกลว์และกระจ่างใสขึ้น ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส ไกลโคลิค-ไบร์ท ทั้ง เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม โฟมล้างหน้า และชีทมาส์ก ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ หรือทางแพลทฟอร์มออนไลน์ L’Oreal Paris Official Store บน Shopee, Lazada, Tiktok Shop ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.loreal-paris.co.th

#LOrealParisTH

#LOrealGlycolic1million

#โกลว์ไบรท์ไร้จุด

RECOMMENDED CONTENT

28.เมษายน.2021

“Smile” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากวงดนตรีวงดนตรีที่ดีที่สุดของสห […]