fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

LOEWE : แบรนด์เครื่องหนังจากสเปน กับกระเป๋า Puzzle, Hammock และ Barcelona โดย ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson
date : 24.สิงหาคม.2017 tag :

LOEWE แบรนด์เครื่องหนังอันดับต้นๆ จากสเปน ที่สาวๆ หลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกับกระเป๋า IT bag ของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Puzzle, Hammock หรือ Barcelona ที่ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ดีไซเนอร์หนุ่มที่กำลังมาแรงในตอนนี้ของโลเอเว่ได้ดีไซน์เองกับมือ การนำความโมเดิร์นมาผสมผสานกับความดั้งเดิมได้อย่างลงตัว นอกจากนี้กระเป๋าของโลเอเว่ทุกใบนั้นจะถูกรังสรรค์ด้วยทักษะของช่างฝีมือ ผู้มีความชำนาญป็นอย่างมาก ผ่านเทคนิคที่สืบทอดมาและทักษะใหม่ที่โลเอเว่ได้คิดค้นขึ้นมา เพื่อที่จะสร้างกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเลียนแบบได้ ทั้งด้านรูปทรง คุณภาพและการดีไซน์

Hammock กระเป๋าที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากเปลผูกต้นไม้ริมหาด ซึ่งจะสังเกตได้จากเวลากางตัวกระเป๋าออกด้านข้าง จะมีลักษณะคล้ายเปลญวณ ซึ่งถือเป็นรูปทรงที่แปลกใหม่และยังคำนึงถึงการใช้สอยได้จริง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวสมัยใหม่ เพราะกระเป๋าใบนี้สามารถปรับได้ 4 แบบและเลือกถือได้ถึง 6 สไตล์ ไม่ว่าจะเลือกสะพายไหล่เหมาะกับทุกลุคในวันสบายๆ หรือเพิ่มความทะมัดทะแมงโดยการสะพายแบบครอสบอดี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่แฮมม็อคจะเป็น everyday bag ของใครหลายๆ คน รวมไปถึงเหล่าเซเลบริตี้สาวทั้งหลาย

Puzzle
หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ที่ถือเป็นอีกหนึ่งใบ ในพจนานุกรม Icon bag อีกหนึ่งใบของโลเอเว่ ‘พัซเซิล’ Puzzle กระเป๋าที่ประกอบด้วยแผ่นหนังทั้งหมด 41 ชิ้น  ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดของโลเอเว่ ในการประกอบกระเป๋าเข้าด้วยกัน โดยแต่ชิ้นผ่านการตัดด้วยเทคนิคพิเศษและการคำณวนมาเป็นอย่างดี นำมาเย็บประกอบกันเป็นกระเป๋าทรงลูกบาศก์ใบนี้ พัซเซิลสามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ มาพร้อมกับหูจับหนังที่สามารถเลือกคล้องแขน หรือหิ้ว พร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับได้หลายระดับ จะเลือกสะพายข้าง คลอสบอดี้ หรือจะสะพายหลังแบบเป้ก็ทำได้เช่นกัน และด้วยคุณภาพพิเศษของหนังที่เลือกใช้   จึงทำให้สามารถพับกระเป๋าให้แบนจนกลายเป็นกระเป๋าคลัชท์ได้อีกด้วย… ไม่แปลกที่กระเป๋าพัซเซิลใบนี้ กลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคน

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ