fbpx

CONTACT US

“Live in Levi’s® Live on Stage” งานประกวดเฟ้นหาสุดยอดวงดนตรีโดย Levi’s® แบรนด์ยีนส์ที่เปรียบเสมือนเป็นไอคอนแห่งความเท่ตลอดกาล
date : 2.ธันวาคม.2014 tag :

ในวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 ที่เพิ่งผ่านมานี้ Levi’s® ได้จัดงานประกวดดนตรีรอบตัดสิน “Live in Levi’s® Live on Stage” ที่ร้าน Do Not Disturb กลางซอยเอกมัย โดยภายในงานได้รับความสนใจจากคนรักเสียงดนตรีรวมถึงเพื่อนๆวงที่เข้าประกวดมาร่วมงานกันมากมาย ถึงขั้นจะบอกว่านี่เป็นอีกหนึ่งงานประกวดดนตรีที่คึกคักและเท่ที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมาก็ไม่แปลก

แคมเปญ Live in Levi’s® เป็นแคมเปญที่ทาง Levi’s® รันทั่วโลก โดยมีเนื้อหาคือ Levi’s® อยู่คู่กับผู้ใส่ในทุกๆจังหวะและไลฟ์สไตล์ ซึ่งในเมืองไทยเองได้มีการจัดงานต่อยอดเป็น “Live on Stage” ที่เลือกนำเสนอยีนส์ในมุมมองผ่านเสียงดนตรี เปิดให้โอกาสให้วงดนตรีส่งคลิปวิดีโอของตัวเองเข้ามาร่วมประกวดกัน โดยได้จาก 300 กว่าวงดนตรีที่เข้าร่วมประกวดคัดเหลือ 15 วงดนตรีที่จะได้โชว์ฝีมือกันแบบสดๆตลอดเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา บน Levi’s® Pop-up Live House 3 เวทีคือ “ตลาดรถไฟ” “เจเจกรีน” และ “ลานสกายวอล์ก BTS ช่องนนทรี” มาจนถึงวันนี้ จาก 15 เหลือสุดยอด 6 วงดนตรีจะมาโชว์ฝีมือกันในรอบตัดสินที่ร้าน Do Not Disturb ซอยเอกมัย พร้อมกันกับนักดนตรีรุ่นพี่อย่าง “เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปิศาจแบนด์” และวงป็อปอารมณ์ดี “ลิปตา”

null

null

null

null

null

ซึ่งระดับ Levi’s แล้วจะให้เป็นงานประกวดดนตรีทั่วไปก็คงไม่ได้ การตัดสินจะเป็นไปแบบแปลกใหม่และแหวกแนวคือ ผู้เข้าแข่งขัน 6 วงสุดท้ายจะเป็นผู้ตัดสินชี้ชะตาผู้ชะเลิศกันเอง (แมนๆแบบฉบับ Levi’s® ครับงานนี้) ซึ่งได้ผลตัดสินคือ อันดับ 1 ชนะเลิศเป็นวง Peace Piece วงมากฝีมือที่มีนักร้องนำเป็นสาวน้อยน่ารักเป็นเอกลักษณ์ อันดับ 2 คือวง BIIS บีทูเอส วงดนตรีสามชิ้นที่น่าจับตามอง  อันดับ 4 คือวง Beat Boyz ที่ขนขบวนเครื่องเป่ามาสร้างสีสันในแบบพวกเขา ซึ่งวง Peace Piece จะได้รับโอกาสที่เหมือนฝันเป็นจริงจาก Levi’s® ทั้งได้ทำเพลงของตัวเองออกมา ได้บินไปญี่ปุ่นไปเข้าอัดร่วมกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ (อันนี้นี่น่าอิจฉามาก) ได้ถ่ายภาพวงพร้อมถ่าย MV เท่ๆที่ญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้นคือได้ช็อปสนุกมือใน Shop Levi’s® ในโตเกียวอีกด้วย ส่วนรองอันดับ 1 และ 2 จะได้ Levi’s® Gift Voucher ให้สนุกมือกันในวงเงิน 50,000 และ 30,000 บาทติดมือกลับบ้านกันไป

รางวัลแต่ละอันดับแบบจัดเต็มขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นโปรเจคต์ใหญ่ที่ทาง Levi’s® ทุ่มทุนสร้างให้กับแฟนๆของพวกเขาจริงๆ สำหรับแบรนด์กางเกงยีนส์ที่เป็นเหมือนไอคอนของไลฟ์สไตล์เท่ๆอย่างนี้ ใครที่พลาดงานนี้ไป ติดตามข่าวสารจากเวปไซต์ของแคมเปญนี้ได้ http://www.levisthailand.com/liveinlevis/liveonstage/index.php เดี๋ยววิดีโองานประกวดที่เราจะได้ฟังฝีมือของแต่ละวง จะต้องตามมาแน่นอน กับ “Live in Levi’s® Live on Stage” งานเท่ๆเจ๋งๆที่แฟนๆ  Levi’s® ไม่ผิดหวังที่รอคอย

null

null

null

null

null

Photographer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายภาพยนตร์ไต้หวันเรื่อง Your Name Engraved Herein (ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว LGBTQ ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของไต้หวัน