fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“House of Walker” มหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินกว่า 100 ชีวิต! ที่ Johnnie Walker ลงทุนขนมาให้ชมกันแบบจุใจส่งท้ายปี ณ Siam Paragon
date : 28.พฤศจิกายน.2014 tag :

ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับแคมเปญ “House of Walker” โปรเจคต์ใหญ่จาก Johnnie Walker ที่ในทุกๆปี House of Walker จะเดินทางเนรมิตคฤหาสน์หลังใหญ่ขึ้นมาตามย่านฮิปย่านดังต่างๆทั่วทุกมุมโลก (ก่อนหน้านี้มีทั้งย่านโซโหใน New York, Seoul, Beijing) สำหรับทำเลที่ตั้งที่ Johnnie Walker ตัดสินใจสร้างคฤหาสน์วอล์กเกอร์ที่กรุงเทพคราวนี้ก็คือ ใจกลางความเป็นมหานครของคนรุ่นใหม่ ณ ลานพาร์ค พารากอน หน้าศูนย์การค้า Siam Paragon รับประกันว่าใครผ่านไปผ่านมาในช่วงสิ้นปีนี้ต้องสังเกตเห็นแล้วอยากเข้ามาร่วมสนุกกันแน่ๆ ซึ่งกิจกรรมของงานมีทั้งการพบปะระหว่างแฟนๆ Johnnie Walker ทั้ง Influencer จากแขนงต่างๆรวมถึงศิลปิน นักแสดงมากมาย ที่คุณเองก็สามารถเข้าร่วมเป็นแขกได้ รวมไปถึงการแสดงออกทางรสชาติผ่านการลิ้มรสอาหารที่เข้ากันกับวิสกี้ Johnnie Walker และค็อกเทลสูตรพิเศษจากบรรดา Restaurant ชื่อดังในกรุงเทพที่แต่ละร้านตั้งใจคิดสูตรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ที่ขาดไม่ได้คือ Live Music ที่จะมีให้ชมกันตลอดเวลาที่จัดงาน  ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 – 3 มกราคม 2558 (25 คืน) นับรวมๆแล้ว Johnnie Walker ได้ขนเอาศิลปินชั้นนำของเมืองไทยเตรียมมามอบความมันส์กันในงานไม่ต่ำกว่า 30 ชื่อด้วยกัน!

สำหรับตารางโชว์ของ House of Walker ที่กรุงเทพ เรียกว่าอัดแน่นไปด้วยศิลปินไทยชั้นนำจากหลากหลายแนวดนตรีที่ผู้ฟังสามารถเลือกได้ตามชอบ ทั้งหมด 25 คืน เริ่มตั้งแต่วันแรกเป็นต้นไปดังนี้

10 ธ.ค. 57 Musketeer
11 ธ.ค. 57 J Jetrin
12 ธ.ค. 57 Palmy
13 ธ.ค. 57 Thaitanium
14 ธ.ค. 57 ตู่ ภพธร
15 ธ.ค. 57 เบน ชลาทิศ
16 ธ.ค. 57 ดา เอ็นโดรฟิน
17 ธ.ค. 57 Jetset’er
18 ธ.ค. 57 Big Ass
19 ธ.ค. 57 Lipta / Instinct
20 ธ.ค. 57 Scrubb
21 ธ.ค. 57 Yes’sir Days + Film Bongkot
22 ธ.ค. 57 Ae Jirakorn
23 ธ.ค. 57 นิวจิ๋ว
24 ธ.ค. 57 Aof Pongsak Slot Machine (Christmas Eve Party)
25 ธ.ค. 57 Paradox
26 ธ.ค. 57 Getsunova
27 ธ.ค. 57 Season Five
28 ธ.ค. 57 Tattoo Colour
29 ธ.ค. 57 เบล สุพล
30 ธ.ค. 57 Lipta
31 ธ.ค. 57 Burin 25 Hours (2015 Countdown)
1 ม.ค. 57 Playground
2 ม.ค. 57 Klear
3 ม.ค. 57 Mild

เซอร์ไพรซ์ใหญ่ของ House of Walker ปีนี้คือธีมหลักของงานจะถูกแบ่งออกเป็นค่ำคืนไฮไลท์สุดพิเศษทั้งหมด 3 คืนด้วยกัน ซึ่งในแต่ละคืนก็จะมีโชว์ใหญ่แสดงถึงเอกลักษณ์ของวิสกี้ทั้ง 3 แบบแตกต่างกันไป คืนไฮไลท์คืนแรกคือวันที่ 19 ธ.ค. 57 เป็นคืนของวิสกี้ฉลากทอง Johnnie Walker Gold Label มากับการแสดงในชุดที่ชื่อว่า Golden-Sparkled Runway นี่คือโชว์สุดอลังการจากสาม Super Model ของเมืองไทย “ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม” “ซินดี้-สิรินดา บิช็อป” “พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง” ที่จะมามอบประสบการณ์อันสนุกตื่นเต้นบน Runway ของพวกเธอในบรรยากาศสีทองเจิดจรัสแบบ 4D Sensory ไฮไลท์ต่อมาอยู่ในคืนวันที่ 24 ธ.ค. 57 เป็นค่ำคืนของวิสกี้ฉลากแดง สัญลักษณ์แห่งความร้อนแรง Johnnie Walker Red Label ในการแสดงชุด “Voices of Fire by” โดย “เฟิด Slot Machine” มาโชว์พลังเสียงของเค้าไปกับการแสดงแสงสีเสียงที่ Johnnie Walker รับประกันว่าเป็นเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีที่ไหนในไทยมาก่อน และพิเศษตรงกับเป็นคืนวัน Christmas Eve พอดิบพอดี ใครที่จะมาชมโชว์ในคืนนี้ก็ต้องเตรียมปาร์ตี้ต่อข้ามคืนกันไปเลย ก่อนจบแคมเปญเราทิ้งทวนกันด้วยคืนไฮไลท์คืนสุดท้ายเป็นของนักแสดงชายขวัญใจประชาชน “ท็อป จรณ” มาพร้อมเอกลักษณ์ความสุขุมนุ่มลึกของวิสกี้ฉลากดำ Johnnie Walker Black Label ในโชว์ชุดพิเศษเป็น Smoke Art Performance ที่หนุ่มท็อปเล่าว่าตั้งใจฝีกซ้อมมาอย่างหนักและเจ้าตัวกล่าวว่า นี่จะเป็นอีกมุมของเขาที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ตรงกับในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 57 ที่เป็นคืนส่งท้ายปีเก่า และ Siam Paragon ก็จัดปาร์ตี้ Countdown กันเป็นประจำอยู่แล้ว เรียกว่า Johnnie Walker จะชวนคุณมามันส์พร้อมกันกับคนทั้งโลกไปเลยในงานเดียว

null

null

null

null

null

พูดได้เลยว่านี่เป็นแคมเปญใหญ่ของปีนี้ที่ Johnnie Walker ตั้งใจทำมอบให้กับแฟนๆชาวไทยแบบจัดเต็มตลอดระยะเวลา 1 เดือนเลยจริงๆ ซึ่งเราก็เชื่อว่ามันต้องเป็นปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2014 ท่ีสุดยอดที่สุดเท่าที่บ้านเราเคยมีมาแน่นอน ผู้อ่านคนไหนสนใจก็สามารถเช็คตารางเวลาการแสดงของศิลปินวงโปรดหรือ Booking สำรองที่นั่งได้ที่ http://www.houseofwalkerth.com ทั้งนี้เราขอเตือนว่าควรรีบหน่อย เพราะตอนนี้เริ่มมีการจองเกิดขึ้นและมีคนสนใจมากแล้ว โอกาสดีๆหาได้ยากแบบนี้ที่คุณเองสามารถร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่สำคัญครั้งนี้เช่นกัน กับ House of Walker Thailand by Johnnie Walker

Website : www.houseofwalkerth.com
Facebook : www.facebook.com/JohnnieWalker

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017