fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

7 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดปาร์ตี้ “LEO รวมกันมันส์ไม่พลาด” กับ LEO
date : 1.ธันวาคม.2017 tag :

ธันวานี้เตรียมรวมพลมาปาร์ตี้ส่งท้ายปี “LEO รวมกันมันส์ไม่พลาด กับธีมสุดมันส์ที่หยิบความพลาดแห่งปีของคนยุคนี้มาขยี้ให้ถึงใจ ไม่ว่าจะพลาดคอนเสิร์ตที่อยากไป พลาดโบนัสที่ควรได้ พลาดคนที่เล็งไว้ หรือพลาดงานเทศกาลตั้งแต่หน้าร้อนยันหนาวฯลฯ จากลิสต์ความช้ำเหล่านี้ก็เตรียมซี้ดปากได้เลยว่า กิจกรรมในงานต้องมันส์ปรอทแตกแน่ๆ และนี่คือ 7 ความมันส์ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดในงานนี้

1- กองทัพศิลปินดังที่ยกขบวนมาสร้างความมันส์ตลอดงาน เริ่มขยับขาอย่างเก๋าๆ กับ Helmetheads วงป๊อปร็อคอวลกลิ่นวินเทจ รวมพลร้องเพลงอยากให้เธอลอง ของMusketeers แล้วเปลี่ยนอารมณ์โยกไปกับแรปเปอร์ลีลาร้าย URBOY TJ ก่อนจะตะโกนร้องดังๆ ไปกันปาล์มมี่ เรียกได้ว่าร้องเต้นกันมันส์ครบรส

2- สำหรับคนพลาดคู่ไร้คนควงมาปาร์ตี้ LEO มีตัวช่วยให้คุณ แค่มาตัวเปล่าพร้อมบัตรเข้างานแล้วดิ่งมาโซนเสือแลกไลน์ ที่แจก QR Code Line ของผู้เข้างานผ่านจอขนาดยักษ์ สแกนแล้วถูกใจใครก็ควงแขนไปแดนซ์กันในงานได้เลย

3- สายคอนคนไหนพลาดคอนเสิร์ตวงโปรด LEO ขออาสาดามใจด้วยโซนแชะสไตล์เสือ ที่ยกบรรยากาศคอนเสิร์ตตลอดทั้งปีมาให้ถ่ายรูปเก็บไว้ หรือจะลงโซเชียลประกาศก้องให้โลกรู้ว่า ได้ล้างบาปจากการเป็นคนพลาดคอน2017 ก็ได้ตามอัธยาศัย

4- ไม่หมดเพียงเท่านี้ สำหรับสายคอนเสิร์ตจะรู้ดีว่าในปีที่ผ่านมาคอนเสิร์ตดีๆมีมาเยอะมากกกกกก เคยพลาดคอนไหนไป LEO จัดมารีรันให้ใหม่กับโชว์พิเศษจากตัวแทนศิลปินขาแซ่บเฟร่อร์ ! อยากรู้ว่าเป็นใคร รอติตดามในงานได้เลย กระซิบว่า งานนี้มันส์ล้ำไปอีกไม่อยากพลาดโมเมนต์แห่งปี ต้องมา พูดเลย!

5- มาที่สายยุ่งที่ทำงานจนพลาดเทศกาลต่างๆ ไล่มาตั้งแต่สงกรานต์ ฮัลโลวีน ไปจนถึงลอยกระทง LEO พร้อมสลายความพลาดด้วยโซนเสือสนุก ที่รวบตึง 3 เทศกาลมาไว้ให้คุณใครพลาดลอยกระทงกับแฟน เตรียมแก้ตัวกันได้ หรือถ้าไม่มีก็มาหาเอาในงานจากโซนเสือ แลกไลน์ก็ไม่ผิดกติกา

6- LEO ยังเอาใจคนทำงาน โดยเฉพาะคนทำงานหนักมาทั้งปี แต่ยังพลาดโบนัส งานนี้มีโซนเสือร้องได้ ให้มารวมพลังความพลาด พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ และของที่ระลึกสุดแซ่บที่คนพลาดโบเห็นแล้วต้องกรี้ดหนักมาก

7- สุดท้าย งานนี้ไม่เพียงอัดแน่นด้วยกิจกรรมมันส์ๆ พร้อมธีมสุดบรรเจิดเท่านั้น แต่ยังเป็นการรวมพลังของคนพลาดแห่งปี 2017 ไว้มากที่สุด ให้พร้อมแก้ไขประวัติศาสตร์ รื้ออนุสาวรีย์ความพลาด คนไม่มีคู่งานนี้จะได้รับโอกาสอีกครั้ง คนพลาดความบันเทิง จะรับความมันส์เกินพิกัด เตรียมรับปี 2018 ได้อย่างเปี่ยมพลังแน่นอน

มารวมพลังหยุดความพลาด ด้วยการสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ที่มันส์กว่าเดิมวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ SKY ARENA ชั้น 10 Fortune Town 

สามารถซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.ticketmelon.com/event/LEONOPLAD

พิเศษ นาทีทองโปรโมชั่นตอนนี้ บัตรราคา 199 บาท คุ้มขนาดนี้ห้ามพลาด!

มารวมกันให้มันส์กว่าเดิม!!!

#LEONOพลาด #LEOรวมกันมันส์กว่า

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017