
LEGO ‘Star Wars’ เปิดตัวโมเดลใหม่ UCS X-Wing Starfighter ที่มาพร้อมชิ้นส่วน 1,949 ชิ้น
เมื่อพูดถึง LEGO Star Wars กลุ่มผลิตภัณฑ์ Ultimate Collector Series (UCS) คือโปรดักส์ไลน์บน สำหรับนักสะสม และออกโมเดลตัวทีเด็ดมากมาย เช่น เจ้าหุ่นรบสี่ขา AT-AT ไปจนถึงยาน Starfighter X-Wing หรือ TIE Interceptor ที่ให้คุณสนุกกับการต่อชิ้นส่วนมากกว่า 1,300 ชิ้น
และแล้ว LEGO ก็ได้เปิดตัว UCS X-Wing Starfighter ยานลำที่สามจาก’Star Wars’ เป็นโมเดลที่มีรายละเอียดมากที่สุดใน โดยมีชิ้นส่วนทั้งหมด 1,949 ชิ้น เมื่อต่อเสร็จแล้วจะวัดความยาวได้มากกว่า 21 นิ้ว วางอยู่บนขาตั้ง แบบคลาสสิก นอกจากนี้ ฟิกเกอร์ R2-D2 มาขับยานให้ เพิ่มคาแรคเตอร์ให้ดูเท่สุดๆ
สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้ชุดนี้ จะมีกำหนดวางจำหน่ายผ่าน LEGO ในวันที่ 4 พฤษภาคม ในราคา 240 ดอลลาร์สหรัฐฯ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถรับชุดนี้ได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมสมาชิก VIP ของแบรนด์
View this post on Instagram
RECOMMENDED CONTENT
แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ