fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Le Flâneur d’Hermès” และ “Le Flâneur sportif d’Hermès” จักรยานรุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องหนังชื่อดัง “Hermès” เจ้าเก่าเจ้าแก่จากแดนน้ำหอม
date : 20.ตุลาคม.2013 tag :

แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องหนังสุดหรูของฝรั่งเศส “Hermès” ที่มีโลโก้เอกลักษณ์เป็นรถม้ามาตั้งแต่ยุคเก่าแก่ ล่าสุดเห็นทีพวกเขาคงเห็นแล้วว่าให้ขี่รถม้าไปซื้อของที่ตลาดคงหมดยุคไปแล้วจริงๆ ทำจักรยานดีไซน์มีระดับสุดๆออกมาชื่อว่า “Le Flâneur d’Hermès” และ “Le Flâneur sportif d’Hermès” ต่างจากกระแสรถพับทุกวันนี้ จักรยานทั้งสองรุ่นไม่สามารถพับเก็บในตู้ได้ แต่มีข้อดีทดแทนก็คือ มันเป็นจักรยานที่ทำมาจาก Carbon-Fiber ทั้งคัน จึงมีขนาดเบาโหยง หิ้วไปไหนมาไหนได้สบาย และเป็นถึงจักรยานของแบรนด์ที่ชื่อว่า Hermès ทั้งที ต้องมีเบาะหนัง แฮนด์หนังเท่ๆติดมาด้วยแน่นอน สองรุ่นนี้้แบ่งออกเป็นสีขาวกับดำ สีดำจะเฟรมทรงแนวตรงแบบวินเทจคล้ายๆกับรถฟิกซ์เกียร์ที่ฮิตๆกัน ส่วนแฮนด์เป็นแบบหักขึ้นคล้ายเขาวัว แต่ว่าไม่ได้เป็นฟิกซ์เกียร์นะ! ตรงกันข้ามกันเลยจักรยานรุ่นนี้ใช้ระบบดิสก์เบรคที่การันตีความปลอดภัยชัวร์ สปีดความเร็วมีให้เลือกทั้งแปดและสิบเอ็ดเกียร์ ส่วนรุ่นสีขาวจะออกเป็นจักรยานทรงแม่ขึ้นมาหน่อย มีที่นั่งข้างหลัง มีบังโคลนแนบติดไปกับล้อยางสีขาว และมีแผงครอบโซ่มาด้วย พร้อมไฟหน้ารถ นอกนั้นก็เหมือนกันกับสีดำคือดิสก์เบรคกับชุดเกียร์

คุยมาตั้งนาน ต้องขอโทษที่ลืมบอกราคากันไป จักรยานรุ่นนี้วางราคาไว้ที่ $10,750 อืม โอเค ก็ถือว่… หา! เดี๋ยวนะดอลลาร์สหรัฐเหรอนั่นก็แปลว่า ถ้าเป็นเงินไทยก็ประมาณ 333,000 บาท (เลขสวยซะด้วย) ก็ถือว่าราคาระดับ Super Car ในมุมจักรยานเลยล่ะ

ถ้าขนาดนี้ก็สำหรับคนที่อาจจะต้องมีเงินเย็นๆวางไว้ว่างๆ ใช้ซื้อจักรยานสวยๆสักคันก็คงไม่เป็นไร เพราะเรื่องดีไซน์ คุณภาพ ก็เห็นกันอยู่แล้วว่าสวยซะขนาดนี้ แต่ถ้ายังไม่มีก็ดูๆเอาไว้เป็นแนวทางแต่งจักรยานก็ได้ กับ “Le Flâneur d’Hermès” และ “Le Flâneur sportif d’Hermès”

Credit : Hypebeast

RECOMMENDED CONTENT

20.พฤษภาคม.2022

หลังจากห่างหายไปร่วม 2 ปี สำหรับสองคู่หูพี่น้อง Plastic Plastic  ประกอบด้วย “เพลง ต้องตา-จิตดี (ร้องนำ,คีย์บอร์ด)” และ “ป้อง ปกป้อง-จิตดี(กีต้าร์)” วงดนตรีอินดี้ป็อปดูโอ้ จากสังกัด What the duck (วอท เดอะ ดัก) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้านดนตรีมานานกว่า 12 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง “วันศุกร์” , “อยากรู้” , “Summer Hibernation” และ “ฮัม”  พวกเขาได้หวนสู่วงการดนตรีอีกครั้ง พร้อมส่งเพลงฟีลกู๊ด ทำนองน่ารัก ที่ชวนทุกคนมาคลายความเหนื่อยล้าไปกับการล้มตัวลงบนหมอนสุดสบาย ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง “Pillow Pillow”