fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาไปชมงานเปิดตัว ’LAMBORGHINI HURACÁN TECNICA’ เครั้งแรกในไทย กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่ผสานโลกแห่งงานดีไซน์และระบบวิศวกรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกับสีสันของเหล่า Lamborghini Owner
date : 27.มิถุนายน.2022 tag :

วันนี้ ดู๊ดด๊อทจะพาไปชมงานเปิดตัว ’LAMBORGHINI HURACÁN TECNICA’ ครั้งแรกในไทย โดยเจ้า ’HURACÁN TECNICA’ นั้นเป็นสุดยอดยนตรกรรมเครื่องยนต์ V10 แบบขับเคลื่อนล้อหลัง และยังถูกพัฒนาเพื่อนักขับแนวหน้าผู้แสวงหาความสมบูรณ์แบบแห่งไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน โดยวันนี้เราได้รับเกียรติจาก บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย

งานนี้เป็นที่สำคัญจริงๆเพราะ CEO ของ ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี, คุณ สเตฟาน วิงเคิลมันน์ บินตรงแบบเอ็กซ์คลูซีฟมายังประเทศไทยด้วยตัวเอง และยังเป็นการมาร่วมงานครั้งแรก

Huracán Tecnica ถือเป็นโมเดลที่อยู่ระหว่างรุ่น RWD กับรุ่น STO มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V10 5.2L มอบสัมผัสแห่งการขับขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจด้วยกำลังเครื่องยนต์ถึง 640 แรงม้าเช่นเดียวกับ STO โดยเพิ่มกำลังเครื่องยนต์อีก 30 แรงม้า จากรุ่น Huracán EVO RWD พร้อมระบบส่งกำลังที่ให้แรงบิดถึง 565 นิวตันเมตร สูงสุด 6,500 รอบต่อนาที และยังเพิ่มอัตราเร่ง 0-100 กม./ชั่วโมง ได้ภายในเวลาเพียง 3.2 วินาทีเท่านั้น

งานออกแบบยานยนต์น้ำหนักเบาของ Tecnica ยังมาพร้อมระบบ LDVI ที่ผ่านการคาลิเบรตใหม่และโหมดการขับขี่ที่ตั้งค่าระบบกันสะเทือนให้สอดรับการใช้งานเฉพาะแบบ รวมถึงการบังคับเลี้ยวล้อหลังและการปรับปรุงระบบลดความร้อนเบรกรุ่นล่าสุด ช่วยให้นักขับสัมผัสถึงประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ Huracán ที่สมบูรณ์แบบในทุกสถานการณ์ เพราะ Huracán Tecnica คือการระเบิดพลังสร้างสรรค์สุดยอดยานยนต์ที่ผสานความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและระบบวิศวกรรมเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อส่งมอบซูเปอร์สปอร์ตอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ทั้งบนท้องถนนและในสนามแข่งขัน

นับว่าโมเดล Huracán นั้นประสบความสำเร็จในการทำตลาดมานานกว่า 8ปีแล้ว เพราะนอกจากจะได้ DNA ความแรงของ LAMBORGHINI มาเต็มๆ Huracán ยังมาการขับขี่ที่เข้ากับ lifestyle ของผู้ใช้ และยังมีโมเดลให้เลือกตามความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย โดยเฉพาะ Huracán Tecnica เรียกได้ว่าเป็น designed and engineered for the best of both worlds

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้