fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Lacoste Match Point น้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับหนุ่มหล่อมาดมั่นมีสไตล์
date : 26.มกราคม.2021 tag :

เพื่อเป็นการระลึกถึง เรอเน่ ลาคอสท์ อีกทั้งเฉลิมฉลองให้แก่กีฬาเทนนิส อันเปรียบได้กับหน้าประวัติศาสตร์และจุดเริ่มต้นแห่งแบรนด์ Lacoste (ลาคอสท์) จึงเป็นที่มาของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำหอมในคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสที่ตั้งใจหยิบยกเอาเอนเนอร์จีของกีฬา เทนนิสมาแปรเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เสน่ห์ความหอมสดชื่นใหม่สุดยูนีคนี้เพื่อเอาใจสุภาพบุรุษในชื่อ Lacoste Match Point


สูดหายใจเข้าลึกๆ พร้อมหรือยังที่จะเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสำคัญ!!

ว่ากันว่าชีวิตก็เหมือนกับการแข่งขันกีฬา ที่บางเกมหรือบางจังหวะก็สามารถตัดสินผลแพ้ชนะได้ด้วยการลงมือและการตัดสินใจเพียงแค่เสี้ยววินาที ในขณะที่ผู้ชมข้างสนามต่างกำลังลุ้นผลแข่งอย่างใจจดใจจ่อ ผู้เล่นเองก็จำเป็นต้องรวบรวมความกล้าหาญพร้อมความมุ่งมั่นเพื่อที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดนั้นไปให้ได้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว สมาธิ ทักษะ และพลังเท่านั้นที่จะเป็นตัวชี้ขาดผลการแข่งขันให้ออกมาดั่งปรารถนา

Lacoste จึงริเริ่มจุดประกายแนวคิดและสะท้อนถึงช่วงเวลาอันเด็ดเดี่ยวแน่วแน่เหล่านั้นซึ่งเปี่ยมไปด้วยพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ กับ “Match Point” น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายที่มาพร้อมกลิ่นหอมประกายสดชื่นจนคุณคาดไม่ถึงจากกรีนโน๊ต ผสานลงตัวกับเบสในแนววู้ดดี้ มอบความหรูหรา ซับซ้อน เติมเต็มเสน่ห์ความเป็นบุรุษได้อย่างมีสไตล์

Match Point
A game in two winning sets

เมื่ออารมณ์เป็นแรงขับเคลื่อนให้ลงมือทำ สัมผัสความสดชื่นอันน่าตื่นเต้นของน้ำหอมประเภท Eau de Toilette (EDT) จาก Lacoste Match Point ที่จะเผยความดึงดูดใจน่าหลงใหลของการฟิวชั่นกลิ่นหอมจากขั้วตรงข้าม เปิดกลิ่นสัมผัสแรกด้วยพลังสีเขียวจากส่วนผสมของกรีกเบซิล (Greek Basil) และกลิ่นพริกไทยสีชมพู (Pink Pepper) ที่ช่วยบูสท์ความมั่นใจ กระปรี้กระเปร่าท้าแสงแดด ตามมาด้วยฮาร์ทโน๊ตของกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาที่รวบรวมจากสารสกัดบริสุทธิ์เจนเชียนหรือดอกหรีด (Gentian Absolute) ผสานเข้ากับกลิ่นแนวอโรมาติกของดอกแคลรี่เซจ (Clary Sage) ก่อนจะทวิสต์ด้วยเบสโน๊ตเข้มข้น อันประกอบด้วยหญ้าแฝก (Vetiver) และไม้แคชเมียร์ (Cashmeran) แผ่ซ่านความอบอุ่นแบบแมนๆ ในห้วงสุดท้าย

ด้วยซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นของดอกเจนเชียนและแคชเมียร์ น้ำหอม Match Point จึงเป็นตัวแทน
ที่ถ่ายทอดความตื่นเต้นอันน่าทึ่ง เมื่อเราเผชิญกับช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจที่สำคัญของชีวิต
– Sophie Labbé
มาสเตอร์ เพอร์ฟูเมอร์

A design that scores points

นอกจากชื่อ Match Point จะชวนให้นึกถึงกีฬายอดนิยมสุดคลาสสิคชนิดนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว การดีไซน์แพคเกจ จนกระทั่งสีสันก็ยังคงสอดแทรกไปด้วยรายละเอียดโดยถอดรหัสความเป็นกีฬาเทนนิสและตัวตนของแบรนด์มาได้ แบบไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นทรงขวดแก้วที่ดูโปร่งใส กะทัดรัด น่าจับต้อง เผยให้เห็นน้ำหอมในโทนสีเขียวสะดุดตา โดย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีเขียวสุดไอคอนนิคประจำแบรนด์ อีกทั้งบริเวณฐานขวดยังพิถีพิถันออกแบบมาอย่างดี สื่อความหมายผ่านการโค้งเว้าตามรูปทรงของลูกเทนนิส เปรียบเสมือนรอยประทับแห่งชัยชนะเมื่อครั้งที่ลูกพุ่งทะยานไปบนเคลย์คอร์ทในแต้มตัดสิน นอกจากนี้ตรงฝาขวดยังเก๋ไก๋กินขาดด้วยดีไซน์แบบกริปพันด้ามแร็กเกตอีกด้วย

The campaign: an inspiring duo

Arnaud Valois และ Souheila Yacoub คือสองนักแสดงชื่อดังชาวยุโรปที่ได้รับเลือกให้มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านภาพยนตร์แคมเปญของ Lacoste Match Point ในครั้งนี้ โดยปรากฏภาพของชายหนุ่มในวันแสงแดดจ้าท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เป็นฉากที่ดูเหมือนเขากำลังจะขึ้นรถเพื่อไปจากที่นี่แล้วแต่อีกใจหนึ่งกลับลังเล กระวนกระวายเหมือนรอคอยใครบางคน ไม่กี่อึดใจเมื่อหันกลับมาเขาก็ได้พบกับสาวสวยที่ปรากฏตัวขึ้นอีกฟากฝั่งของถนน สายตาทั้งคู่สอดประสานกัน เธอค่อยๆ วิ่งมาหาเขาอย่างมุ่งมั่นและมีความหวังจนมาหยุดอยู่กึ่งกลางสะพานข้ามแม่น้ำขนาดใหญ่ ในขณะที่ชายหนุ่มก็พยายามคิดหาคำตอบให้ตัวเองอยู่ว่าเขาควรจะอยู่ที่นี่กับเธอหรือไม่หรือยืนยันที่จะไปต่อ แต่ยังไม่ทันได้ไตร่ตรองดีร่างกายของทั้งสองก็เหมือนถูกแรงแห่งความโหยหาดึงดูดเข้าหากันอีกครั้ง ทั้งจูบ โอบกอด พวกเขาต่างเคลื่อนไหวร่างกายเป็นจังหวะที่น่าเร้าใจและตื่นเต้น สอดคล้องกับแรงปรารถนาและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นภายใน จนในวินาทีที่สะพานกำลังเปิดออกท้ายที่สุดพวกเขาจะตัดสินใจอย่างไร จะพร้อมก้าวไปด้วยกันไหม?

Lacoste Match Point Eau de Toilette พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยขนาด 30ml ราคา 2,450 บาท, 50ml ราคา 3,450 บาท และ 100ml ราคา 4,300 บาท

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

beabadoobee หนึ่งในศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 900 ล้านครั้ง และเพลงติดหูอย่าง ‘Coffee’ ที่ภายหลังนำท่อนฮุกในเพลงนี้มาฟีตในเพลง ‘deathbed (coffee for your head)’ ของ Powfu และประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนมียอดสตรีมมิ่งเป็นอันดับที่ 6 ของฤดูร้อนนี้