fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ช้อปแบบมีเทคนิค ชีวิตดี๊ดี ที่ King Power Duty Free รางน้ำ
date : 15.กุมภาพันธ์.2017 tag :

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 1.1

ใกล้เดือนเมษาแล้ว! ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนเริ่มวางแผนแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันแล้วใช่ไหมคะ ใครที่เป็นนักช้อปตัวยงและกำลังกางแผนที่ มองหาจุดช้อปปิ้งเด็ดๆ นั่งลิสต์ไอเท็มหรือเตรียมพร้อมวอร์มร่างให้ฟิตเพื่อเดินหาของในต่างประเทศเราขอบอกว่าฉีกความคิดนั้นทิ้งไปได้เลย หยุดเหนื่อยกันก่อน เพราะเรามีเทคนิคที่ง่ายกว่านั้นมาฝากค่ะ!

สเต็ปแรกก่อนสตาร์ท

เทคนิคแรกนี่ง่ายแสนง่ายไม่ต้องรอให้ถึงวันเดินทางแล้วไปช้อปแบบรีบๆ แค่เตรียมเลขพาสปอร์ตและเลขไฟลท์ที่จะบินแล้วมุ่งหน้าไปที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องการรับของ เพราะ คิง เพาเวอร์ จะจัดส่งสินค้าให้ถึงสนามบิน เดินทางวันไหนก็รับวันนั้นได้เลยค่ะ แถมยังช้อปล่วงหน้าก่อนวันเดินทางได้ตั้ง 60 วัน เดินเพลินๆ ได้ไม่ต้องเร่งรีบ เพราะมีเวลาให้ช้อปกันเต็มที่แบบไม่มีลิมิต

มาถึงแล้วก็ช้อปสิ เรื่องราคาไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะที่นี่เป็นสินค้าราคาปลอดภาษี (DutyFree) โดยเฉพาะน้ำหอมกับเครื่องสำอางถูกกว่าที่อื่น เฉลี่ยๆ ก็ 20% และถ้าเป็นสมาชิกก็ยังมีส่วนลดเพิ่มไปอีกด้วย แค่คิดก็คุ้มแล้ว

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 8.1

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 9

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 10.1

เทคนิคที่ 2 เดินให้ทั่วทัวร์ทุกโซน

คนที่ไม่เคยมาอาจไม่รู้ว่าที่นี่มีสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมให้เลือกเยอะสุดๆ ทั้ง กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา และเสื้อผ้า มีทั้งแบรนด์ดังๆ อย่าง Burberry, Bally, Tod’s, Kate Spade, Ralph Lauren, Coach และอื่นๆ อีกเพียบ!!! เยอะจริงๆ พูดไม่หมดต้องเดินวนให้ทั่วค่ะ รับรองช้อปกันสนุกมือ

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 11

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 14

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 15

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 20.2

มาถึงตรงโซนนี้สาวๆ คงต้องใช้เวลาเดินนานเป็นพิเศษเพราะมีทั้งน้ำหอมเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้เลือกกันแบบหยุดไม่อยู่ และยังมีความพิเศษตรงที่มี Travel Set ที่จัดมาแบบคุ้มค่าไปจนถัง Exclusive Set ที่มีเฉพาะที่ คิง เพาเวอร์ รับรองว่าไม่เหมือนที่ไหน สาวๆ เห็นแล้วคงถูกใจสุดๆ และที่ต้องแอบกระซิบบอกคือที่นี่มีเครื่องสำอางตัวเด็ด อย่าง Giorgio Armani ที่ไม่มีขายที่ไหนในเมืองไทย นอกจากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปตามหาถึงเมืองนอกแล้ว

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 24

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 25

ไมใ่ช่แค่นั้นนะคะ ลองเดินต่อไปก็ได้รู้ว่า ที่นี่ยังมีทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง หูฟัง สมาร์ทโฟน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์สปา และขนมอร่อยๆ แอบหันไปเห็นคนต่างชาติหอบทองม้วนกลับบ้านกันใหญ่เลยต้องซื้อไปลองกับเค้าบ้าง

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 26

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 31

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 32

เทคนิคที่ 3 รู้ไว้ ไม่เจ็บใจนะ

สำหรับคนที่เป็นมือใหม่หัดช้อป มาแอบรู้ไว้ตรงนี้อีกนิดนึง

– เป็นสมาชิกก็ได้ลดเพิ่มไปอีก

นอกจากของที่นี่จะเป็นราคาปลอดภาษีอยู่แล้ว ใครเป็นสมาชิกก็ยังมีส่วนลดเพิ่มอีก ตั้งแต่ 5 – 20% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการสะสมยอดซื้อ CARAT ที่เอาไปแลกเป็นของ หรือปรับสถานะบัตรได้อีกด้วย และถ้ามาช้อปในเดือนเกิดจะได้ Cash Back คืนอีก 30% เรื่องราวดีๆ ต้องบอกต่อค่ะ

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 20.1

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 18

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 19

-ไม่ต้องเดินทางก็ช้อปได้ #แบบนี้ก็ได้หรอ

หลายคนยังไม่รู้ว่าที่ คิง เพาเวอร์ มีของที่ซื้อแล้วหิ้วกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องไปรอรับถึงสนามบิน นั่นก็คือ สินค้า ‘ป้ายฟ้า’ ดังนั้นใครไม่ได้มีแพลนจะเดินทางไปต่างประเทศก็ยังมาเดินช้อปเพลินๆ ได้ด้วยเหมือนกันนะ

– มีดี ที่มีเวลา

ถามว่าดียังไง ก็ดีที่ไม่ต้องรีบร้อนไงล่ะ เรื่องช้อปกับสาวๆ บอกเลยว่าแยกกันไม่ออก และเราต้องการเวลาเลือกอะไรที่ดีที่สุดให้ตัวเองเสมอ มันตอบโจทย์ตรงที่ไม่ต้องรีบช้อป ไม่ต้องห่วงว่าต้องรีบขึ้นเครื่อง แล้วยังไปช้อปก่อนบินล่วงหน้าได้ตั้ง 60 วัน ส่วนสาขาก็ไปได้ตามสะดวกเลยค่ะ ทั้งรางน้ำ ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต

สำหรับใครที่ถึงวันบินแล้วยังอยากเก็บตกของที่มาแอบดูแล้วอดใจไว้ยังไม่ได้ซื้อ ก่อนขึ้นเครื่องก็แวะ คิง เพาเวอร์ ได้เลยทั้งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดอนเมือง เชียงใหม่ และภูเก็ต จบครบแล้วค่ะ วันนี้เทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้นักช้อปอย่างเรา ชีวิตดี๊ดีขึ้นกว่าเดิม

King Power Duty Free Downtown BKK V dooddot 33

King Power
Website : http://www.kingpower.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/Kingpowerofficial/

RECOMMENDED CONTENT

11.พฤษภาคม.2021

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและจัดเก็บข้อมูล