เอาใจคนรักการใส่เสื้อ sweatshirt รับลมหนาว ด้วยเสื้อ sweatshirt ปักเลื่อมสามตัวที่ทาง Kenzo ได้คัดเลือกนำมาใส่ไว้ใน Christmas selection ของทางแบรนด์ ชื่นชอบสีไหน ลายไหน เลือกกันตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นลายดวงตา ลายหัวเสือ หรือลายหอไอเฟล ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เชื่อว่าหลายๆคนคงจะชอบการปักเลื่อมของ sweatshirt ชุดนี้ ที่มีให้เลือกสามสีด้วยกัน ไม่ว่าจะสีดำ สีทอง หรือสีเงิน sweatshirt ทั้งสามแบบนี้มีราคาอยู่ที่ 245 ยูโร หรือประมาณ 10,967 บาท ใครสนใจสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.kenzo.com/en/shop/men_100/christmas-selection_1355/
นอกจากนี้ยังมีซีเล็คชั่นเสื้อผ้าต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสอื่นๆของ Kenzo อีกเพียบ เข้าไปดูตามลิ้งได้ที่ https://www.dooddot.com/kenzo-christmas-selections/
RECOMMENDED CONTENT
Skrillex ศิลปินชาวอเมริกันสาย Electronics Sound กลับมาอีกครั้งในรอบ 1 ปี พร้อมเพลงใหม่ 'Rumble' ที่ได้ดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่ง Fred again.. และ MC Flowdan มาร่วมงาน


