fbpx

CONTACT US

รู้หรือไม่เดี๋ยวนี้คนไทยใช้บัตรเดบิตคุ้ม และมีบัตรง่ายกว่าเดิม #บัตรเดบิตกสิกรไทย #กดปั๊บรอรับบัตรที่บ้าน
date : 31.มีนาคม.2017 tag :

KBank - K-Debit Card dooddot 11

ยุคนี้แค่คิดจะออกนอกบ้าน แวบออกไประหว่างยุ่งๆ กับงาน ต้องคิดวางแผนเส้นทาง กะเวลา เผื่อเจอรถติด คิวยาว คนเยอะ หาที่จอดรถ กว่าจะได้จัดการธุรกิจเสร็จ เล่นเอาหมดแรง ชั่วโมงนี้อะไรๆ ที่เดลิเวอรี่ ถึงได้แจ้งเกิดทั้งอาหารการกิน ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่เว้นแม้กระทั่ง “บัตรเดบิต” ที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนยุคดิจิทัล

เพราะตั้งแต่ทยอยเปลี่ยนเป็นระบบชิปการ์ด บัตรเดบิตยิ่งมาแรง เพราะสะดวกกับการใช้จ่าย ทั้งกดถอนเงินสดจากบัญชี หรือใช้จ่ายทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ช่วยให้ชีวิตสะดวก และง่ายมากขึ้น ไม่ต้องใช้เงินสด แถมยังได้สิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายอีกเยอะ หนึ่งในบัตรเดบิตที่คนใช้กันเยอะคือ บัตรเดบิต กสิกรไทย เพราะมีให้หลายตัวเลือก แล้วแต่ความชอบของคนใช้

  • K-Debit Card เป็นบัตรเดบิตสำหรับใช้ทั่วไป ทั้งกด ถอน รูด จ่าย ง่ายในบัตรเดียว
  • K-Max Plus Debit Card นอกจากเป็นบัตรเดบิตใช้ทั่วไปทั้งกด ถอน รูดจ่าย ที่เพิ่มเติมมาคือความคุ้มค่าที่ได้จากความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ
  • บัตรเดบิตลายพิเศษ เอาใจคนชอบดีไซน์ ต้องการสีสันแปลกใหม่ มีลายหน้าบัตรให้เลือกลายแบบ เช่น บัตรเดบิตดูคาติ

อ่านมาขนาดนี้แล้ว เผื่อมีใครสนใจอยากจะสมัคร แต่แอบถอนใจ เพราะไม่มีเวลา สภาพไม่พร้อม ตอนนี้หมดปัญหาล่ะ เพราะธนาคารกสิกรไทย เพิ่งออกบริการใหม่ให้สามารถบัตรเดบิตได้ด้วยตัวเองด้วยแอพพลิเคชั่น K-Mobile Banking PLUS สมัครเสร็จก็นอนรอรับบัตรที่ส่งตรงถึงที่บ้าน

KBank - K-Debit Card dooddot 12 facebok

KBank - K-Debit Card dooddot 1

ขั้นตอนที่ 1 – สมัคร

– เข้าแอพฯ K-Mobile Banking Plus เลือก “บริการอื่น”
– เลือก “สมัครบัตรเดบิต” และกด “สมัครบริการ”
– เลือกประเภทบัตรเดบิตที่ต้องการ ซึ่งบัตรเดบิตเค้ามีให้เลือก 3 แบบ คือ

  • บัตรเดบิตธรรมดา ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท รายปี 200 บาท
  • บัตรเดบิตพร้อมประกันอุบัติเหตุ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท รายปี 650 บาท
  • บัตรเดบิตลายพิเศษ ช่วงแรกเขาจัดบัตรเดบิตลายดูคาติมาให้ก่อน ทั้งแบบธรรมดาและแบบมีประกัน  

– กรอกที่อยู่สำหรับจัดส่ง และชำระค่าธรรมเนียม ตามบัตรที่เลือก บวกค่าส่ง EMS 37 บาท ตามที่ไปรษณีย์เรียกเก็บเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2 – รับบัตร

บัตรเดบิตกสิกรไทยที่สมัครผ่าน K-Mobile Banking PLUS จะถูกจัดส่งภายใน 7 วันทำการ ผู้สมัครสามารถติดตามสถานะการจัดส่งบัตรด้วยตัวเองจากเว็บของไปรษณีย์ไทย โดยใช้เลขพัสดุ (EMS Tracking) ที่ธนาคารแจ้งลูกค้าผ่านทาง Life+ ในแอพลิเคชัน K-Mobile Banking PLUS หรือติดต่อ K-Contact Center เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ 3 – เปิดใช้งานบัตร

เมื่อได้รับบัตรแล้วจะต้องเปิดใช้งานด้วยตัวเองง่ายๆ บนแอพลิเคชัน K-Mobile Banking PLUS ด้วยการระบุเลขบัตรเดบิต 16 หลัก ลงในเมนูขอรหัสเริ่มต้นใช้งาน เพื่อยืนยันตัวตน และนำรหัส 6 หลักที่ได้จาก   K-Mobile Banking PLUS ไปเปิดใช้งานบัตรที่เครื่อง ATM บัตรจึงจะใช้งานได้

KBank - K-Debit Card dooddot 10

ตรวจสอบวิธีสมัคร #บัตรเดบิตกสิกรไทย ได้ที่ https://www.kasikornbank.com/promotion/issue-debitcard-via-KMB?utm_medium=dooddot&utm_source=advertorial&utm_campaign=2017_DebitonKMB

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ K-Contact Center 02-8888888 #บัตรเดบิตกสิกรไทย #กดปั๊บรอรับบัตรที่บ้าน

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ