fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ส่งต่อความสุขกับซานต้าปิ๊บจัง และแคมเปญ ปิ๊บติวัล ‘เทศกาลปิ๊บความสุข จุกรอยยิ้ม’ by K PLUS
date : 3.มกราคม.2018 tag :

ใกล้ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ มาหากิจกรรมดีๆ ทำกันเถอะ!

สำหรับคนที่ปกติหามุมถ่ายรูปช่วงเทศกาลอยู่แล้ว เราว่าแลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้น่าจะถูกใจหลายๆ คนอยู่นะ เพราะธนาคารกสิกรไทย จัดแคมเปญ ปิ๊บติวัล ‘เทศกาลปิ๊บความสุข จุกรอยยิ้ม’ โดยแอปพลิเคชัน K PLUS ให้เราได้ไปปักหมุดเช็คอินมุมถ่ายรูปสวยๆ กับ ‘ซานต้าปิ๊บจัง’ ณ ลาน Skywalk ปทุมวัน และลานหน้าธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน ที่ขนกันมาทั้งกองทัพซานต้าแมวหมู่ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้ออกมา ‘ปิ๊บ’ ระดมทุนให้โรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

วิธีการ ‘ปิ๊บ’ บริจาคเงินระดมทุน

นอกจากจะได้ภาพสวยๆ จากเหล่าซานต้าปิ๊บจังระหว่างเดินทางผ่านจุดต่างๆ ที่ทางธนาคารกสิกรไทยจัดไว้แล้ว เรายังสามารถร่วมแบ่งปันความสุขง่ายๆ เพียงใช้แอปฯ K PLUS กดเมนู Quick Pay ยิง ‘ปิ๊บ’ ไปที่ QR Code ที่ติดอยู่บนท้องน้องแมวกวัก ‘ซานต้าปิ๊บจัง’ ที่กระจายอยู่ทั่วเมือง

โดยการยิงปิ๊บ 1 ครั้งจะมีมูลค่า 8 บาท มอบไปยังบัญชี ‘เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช’ และการระดมทุนนี้จะนำไปจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ที่จะใช้ในอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ของโรงพยาบาลศิริราชอีกด้วย

ร่วมบริจาคแล้วได้สิทธิลุ้นของรางวัล

ความสุขยังไม่จบแค่นั้น เพราะทุกคนที่ร่วม ‘ปิ๊ป’ กับซานต้าปิ๊ปจัง จะได้รับของขวัญ 2 ต่อทันที จาก K PLUS

ต่อที่ 1 : เลือกรับคูปองส่วนลด (จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ และใช้ได้เพียงครั้งเดียว)

 • คูปองส่วนลด Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท
 • คูปองส่วนลด Starbucks มูลค่า 100 บาท
 • คูปองส่วนลดเบอร์เกอร์ McDonald มูลค่า 95 บาท
 • รับ LINE Coins มูลค่า 30 บาท

ต่อที่ 2 : มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็น iPhone 8 รวมจำนวน 10 เครื่อง ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลทุกสัปดาห์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร www.kasikornbank.com/peeptival

จุดนัดพบ ‘ซานต้าปิ๊บจัง’

อ่อ…ส่วนจุดที่สามารถถ่ายรูป และยิงปิ๊บแบ่งปันความสุขก็มีหลายที่ด้วยกัน ถ้าพร้อมกระจายความสุข และจุกรอยยิ้มตลอดทั้งปีแล้ว ก็อย่าลืมไปเซลฟี่กับ ‘ซานต้าปิ๊บจัง’ ตามสถานที่ดังนี้

 • ลาน Skywalk ปทุมวัน
 • ลานหน้าอาคารธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน
 • อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศิริราช
 • สื่อบนรถไฟฟ้า BTS
 • สถานีรถไฟฟ้า BTS 5 สถานี ได้แก่ อารีย์, อนุสาวรีย์, พร้อมพงษ์, วงเวียนใหญ่, หมอชิต
 • ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา
 • www.kasikornbank.com/peeptival

รู้แล้วก็อย่ารอช้า รีบมาปิ๊บกับซานต้าปิ๊บจังได้แล้ววันนี้–15 ม.ค. 61

#KBank #KPLUS #ง่ายใครๆก็ใช้ #เทศาลปิ๊บติวัล

RECOMMENDED CONTENT

20.พฤษภาคม.2022

หลังจากห่างหายไปร่วม 2 ปี สำหรับสองคู่หูพี่น้อง Plastic Plastic  ประกอบด้วย “เพลง ต้องตา-จิตดี (ร้องนำ,คีย์บอร์ด)” และ “ป้อง ปกป้อง-จิตดี(กีต้าร์)” วงดนตรีอินดี้ป็อปดูโอ้ จากสังกัด What the duck (วอท เดอะ ดัก) ที่สร้างสรรค์ผลงานด้านดนตรีมานานกว่า 12 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง “วันศุกร์” , “อยากรู้” , “Summer Hibernation” และ “ฮัม”  พวกเขาได้หวนสู่วงการดนตรีอีกครั้ง พร้อมส่งเพลงฟีลกู๊ด ทำนองน่ารัก ที่ชวนทุกคนมาคลายความเหนื่อยล้าไปกับการล้มตัวลงบนหมอนสุดสบาย ในซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง “Pillow Pillow”