fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Jimmy Choo คอลเลกชั่น ฤดูหนาว 2022 เตรียมตัวต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองความสุข
date : 9.พฤศจิกายน.2022 tag :

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง บอกลาปีเก่า และการรอคอยสิ่งใหม่ ภาพความสุขที่ได้แกะกล่องของขวัญประดับโบว์ขนาดโอเวอร์ไซส์ คริสตัลที่กำลังเปล่งประกายเล่นกับแสงไฟ กลับมาอีกครั้ง ใน คอลเลกชั่นฤดูหนาว 2022 (Winter 2022 Collection) จาก Jimmy Choo (จิมมี่ ชู) โดยได้เผยภาพแคมเปญนำเสนอผ่านมุมมองช่างภาพชื่อดัง Angelo Pennetta และได้นางแบบ Iris Law, Mica Arganaraz และนายแบบ Stan Taylor ร่วมถ่ายทอดเสน่ห์ความหรูหราแสนเย้ายวนใจและความสนุกของฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

“ฉันจินตนาการไปถึงความสุข ความปรารถนา และความเอื้ออาทร ที่มาพร้อมกับการเทศกาลแห่งการมอบของขวัญ ทั้งการมอบให้ผู้อื่นและการให้รางวัลตัวเอง ตลอดทั้งฤดูหนาวและช่วงวันเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี จิมมี่ ชู ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อเป็นดั่งของขวัญอันล้ำค่า เราอยากนำเสนอแนวคิดที่สวยงาม ผสานเข้ากับดีเทลผูกโบว์ไว้ด้วยกัน” ซานดร้า ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

ในซีซั่นนี้ จิมมี่ ชู ได้สะท้อนแรงบันดาลใจของความเอื้ออาทรและการให้ของขวัญ ผ่านดีเทลโบว์ในรูปแบบต่างๆ ขนาดโอเวอร์ไซส์เป็นคีย์หลักในซิลลูเอตโอเวอร์ไซส์ ปรากฏบนรองเท้า รุ่น FLACA ในหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะดีไซน์โก้  หรูหราด้วยกำมะหยี่สีแดงเข้ม สีชมพูแคนดี้ รองเท้าบู๊ตหุ้มข้อผ้าตาข่ายประดับคริสตัล และรองเท้า FLACA MULE ส้นสูง 50 มม. ทำจากผ้าซาติน

ริบบิ้นผ้าซาติน ถูกนำมารังสรรค์เป็นรองเท้า รุ่น GIAN สง่างามด้วยความสูงพิเศษและรูปทรงอันโดดเด่น เช่นเดียวกับ GIOME รองเท้าบู๊ตส้นสูงยาวถึงเข่าที่แนบไปกับเรียวขา และ BRYER BOOT รองเท้าบู๊ตหุ้มข้อเผยเสน่ห์ความทะมัดทะแมงแบบผู้หญิง เป็นการผสานรูปทรงและสไตล์ที่แปลกใหม่อย่างลงตัว

ในคอลเลกชั่นฤดูหนาวนี้ จิมมี่ ชู ยังนำเสนอกระเป๋าคลัตช์ BON BON และ CLOUD ในดีไซน์ที่สะดุดตา ด้วยโบว์ซึ่งเป็นคีย์หลัก ริบบิ้นอันแสนหวานในเฉดสีกำมะหยี่ คลัตช์รุ่น BONNIE เผยเสน่ห์ความเรียบหรูของเกลียวผ้าซาตินสีม่วงขับเสน่ห์ความเฟมินีนในตัวคุณ

ความประณีตและความอลังการเหนือชั้นของช่างฝีมืออิตาลี บน CLOUD MICRO คลัตช์สุดหรูที่นำดีเทลโบว์โอเวอร์ไซส์มาประดับบนกระเป๋า ตัดกับตัวล็อกสีทอง กระเป๋าถือรุ่นซิกเนเจอร์ทรงสี่เหลี่ยม VARENNE QUAD มาในวัสดุกำมะหยี่สีแดงทับทิม และ หนังสีดำมันวาว ตัดเย็บด้วยดีเทลบุนวมลวดลายลอนคลื่นอันเป็นเอกลักษณ์แบบเหลี่ยมมุมน่าค้นหา ประดับด้วยสายไข่มุกอันล้ำค่า ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความหรูหราของจิมมี่ ชู

สำหรับคอลเลกชั่นบุรุษยังคงนำเสนอในคอนเซปต์กล่องของขวัญอัญมณีที่เน้นย้ำถึงความเย้ายวนใจในยามราตรี สู่ไอเทมรองเท้ารุ่น FOXLEY ทั้งแบบกำมะหยี่สีแดงทับทิม แต่งด้วยพู่ประดับด้วยไมโครคริสตัล สนีกเกอร์ DIAMOND LIGHT วาดลวดลายอัญมณีลงบนเหลี่ยมพื้นรองเท้าที่เป็นซิกเนเจอร์ เพิ่มความโดดเด่นด้วยแสงอัลตราไวโอเลตที่จะช่วยสร้างสีสันให้คุณผู้ชาย และรองเท้าผ้าใบ COSMOS โลโก้ตัวอักษรย่อ JC ที่ช่วยสร้างสมดุลแห่งความงดงามยามเย็นไปพร้อมกับการใช้งานที่ทนทาน กระเป๋าเป้ FILMORE กระเป๋าคาดเอว FINSLEY และรองเท้าเดินป่า MARLOW ตอกย้ำความสง่างามล้ำสมัยให้ผู้สวมใส่ในทุกวัน

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวฮิปฮอปหน้าใหม่ที่น่าจับตา เพราะเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใบหน้าใดๆ ของเธอเลย ผลงานเพลงของเธอเท่านั้นที่เป็นดั่งเวทมนตร์ให้ทุกคนได้จดจำ