fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE – 5 รองเท้าเจ้าสาวในฝัน Jimmy Choo ที่สวยคลาสสิกตลอดกาลสำหรับวันแต่งงานของสาวๆ!
date : 13.พฤศจิกายน.2019 tag :

“I decided to rescue my ankles from a life of boredom by purchasing too many pairs of Jimmy Choo shoes” Carrie Bradshaw กล่าวในหนัง Sex and the City 

ไม่ใช่แค่แคร์รี่ แบรดชอว์ หรือเจ้าหญิงไดอาน่า ที่เทใจให้รองเท้าส้นสูง Jimmy Choo เราเชื่อว่ายังมีผู้หญิงอีกหลายคนบนโลกมนุษย์ที่ยอมสยบให้ความสง่างามของรองเท้าเจ้าสาวในตำนานจากลอนดอนที่คราฟต์ขึ้นทุกคู่อย่างประณีต โดยเฉพาะวันสำคัญในชีวิตของสาวๆ อย่างวันแต่งงาน ซึ่งคู่ควรกับรองเท้าที่ดีที่สุดเช่นกัน

และในคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ Jimmy Choo ได้นำ ‘Something Blue’ ประเพณีเก่าแก่ของการตัดเย็บชุดเจ้าสาวของอังกฤษซึ่งต้องมี ‘สิ่งของสีฟ้า’ อะไรก็ได้ติดตัวเจ้าสาวไว้ในวันแต่งงาน สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการสัมผัสความรู้สึกพิเศษแบบ Something Blue บ้าง Jimmy Choo เอาใจสาวๆ ด้วยตัวรองเท้าสีฟ้าอ่อน Baby Blue สุดละมุนแสนอบอุ่น ที่มีไฮไลต์ตรงการประดับด้วยเพชร Tiara ด้านบน เพิ่มความสง่างามราวกับเจ้าหญิงในวันสำคัญของคุณ

นอกจากนั้น ความเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับซีซั่นนี้ Jimmy Choo มีบริการสั่งตัด (Made-to-order) รองเท้าส้นสูงคู่พิเศษที่คุณสามารถออกแบบเองได้ อย่างรองเท้าสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่างรุ่น LOVE ซึ่งเป็นเป็นรองเท้าทรงแหลมที่ตัดเย็บขึ้นมาให้โอบรอบเท้าของผู้หญิงในทุกรูปทรงผสมกับงานฝีมือตัดเย็บแบบอิตาลี เลือกได้ตั้งแต่วัสดุรองเท้า เช่น ผ้าลูกไม้ ผ้ามัวเร (Moiré) ผ้ากำมะหยี่ ผ้าซาติน รวมถึงหนังอีกหลากหลายชนิด หลากหลายเท็กซ์เจอร์ ทั้งแบบแมท มันวาว ไปจนถึงแบบประดับคริสตัลระยิบระยับ ทั้งหมดมากกว่า 26 สไตล์ แถมยังเลือกระดับความสูงของส้นรองเท้าได้ ตั้งแต่ระดับ 100 มม., 85 มม. จนถึง 65 มม. ไม่ใช่แค่นั้นนะ ความพิเศษของ Jimmy Chooo Made-to-order ทุกคู่ที่สั่งตัด จะประดับตัวอักษร ตัวเลข หรือสัญลักษณ์ที่ทำจากโลหะได้ถึง 4 ตัวอักษร หรือจะประดับแผ่นโลหะสีทองที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ แปะด้านหลังพื้นรองเท้าเพิ่มความพิเศษอีกด้วย

ไม่ได้มีแค่รองเท้า แต่ยังมีกระเป๋าที่เป็นทั้งคลัทช์และกระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น CALLIE ที่คุณออกแบบเองได้ถึง 5 สไตล์ 13 เนื้อผ้า และเลือกเฉดสีได้มากถึง 80 เฉดสี โดยการสั่งซื้อจะใช้เวลาประมาณ 5 – 7 สัปดาห์ ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบจนถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมจัดส่งในกล่องรองเท้ากำมะหยี่สวยหรู เพื่อบ่งบอกว่ามันเป็นรองเท้า ‘One of a Kind’ ที่มีเพียงแค่ของคุณคู่เดียวในโลกอีกด้วย 

และนี่คือ Jimmy Choo สุดคลาสสิก 5 คู่ ที่คู่ควรจะอยู่ในลิสต์วันแต่งงานของสาวๆ!

1. Jimmy Choo Something Blue with Tiara

2. Jimmy Choo Cinderella Crystal

3. Jimmy Choo Lavish 85 Glitter Tulle

4. Jimmy Choo Feather

5. Jimmy Choo Romy 100

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน