fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Makeup Lover เตรียมกรี้ด! เมื่อ JILL STUART สุดน่ารักกำลังจะมาเปิดช็อปในไทยเร็วๆ นี้
date : 6.มิถุนายน.2016 tag :

JS_Postcard

สำหรับสาวๆ ที่เลิฟในการแต่งหน้า น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักแบรนด์สุดน่ารักอย่าง JILL STUART แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่ออกแบบแพคเกจจิ้งมาเอาใจผู้หญิงสุดๆ ด้วยกลิ่นอายความเป็นสาวหวานและแฝงด้วยความเซ็กซี่นิดๆ แถมยังดูเหมือนของใช้เจ้าหญิงในนิยายขนาดนี้ ใครบ้างที่จะไม่กรี้ดเวลา JILL STUART ออกคอลเล็คชั่นใหม่

Jill stuart Dooddot 2

โดยแบรนด์ JILL STUART เป็นชื่อของ JILL STUART แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวนิวยอร์กที่หลงใหลในการสร้างสรรค์งานแฟชั่นและได้ออกคอลเล็คชั่นเครื่องประดับและกระเป๋ามาก่อน จากนั้นก็เริ่มเรียนรู้งานแฟชั่นมากขึ้นจนในที่สุดเธอก็ได้เปิดตัวไลน์เครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ JILL STUART ในที่สุดเมื่อปี 2005 ซึ่ง JILL STUART โด่งดังมากในอเมริกาและญี่ปุ่น โดยเฉพาะสาวๆ ญี่ปุ่นแฮปปี้กับความน่ารักของ JILL STUART เป็นที่สุด จนช่วงหลังมานี้สาวไทยก็เริ่มรู้จักแบรนด์ JILL STUART กันมากขึ้นแต่ก่อนหน้านี้เราอาจจะหาซื้อยากไปนิด เพราะไม่มีช็อปในไทย ต้องฝากซื้อกันชุลมุนไปหมด แต่สำหรับตอนนี้สาวๆ คงต้องกรี้ดกันแน่ถ้าหากได้รู้ข่าวว่า JILL STUART กำลังจะมาเปิดช็อปในไทยแล้ว! น่าตื่นเต้นเป็นที่สุด

Jill stuart Dooddot 1

Jill stuart Dooddot 3

JILL STUART จะเปิดช็อปที่สยามพารากอน ในวันที่ 17 มิถุนายน 2559 นี้แล้วนะสาวๆ ไปลั้ลล้ากับความมุ้งมิ้งของ JILL STUART กันได้ที่เคาน์เตอร์ของ JILL STUART ในบริเวณแผนกบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

JS_Postcard

ถ้าช็อปสินค้าหรือเครื่องสำอางอะไรก็ได้ที่เคาน์เตอร์ของ JILL STUART ในวันเปิด ครบ 1,000 บาท สาวๆ จะได้รับของ Premium สุด Cute! นั่นคือกระจกเก๋ๆ จากทาง JILL STUART (1,250 บาท) จำนวน 200 ชิ้นเท่านั้น! เชื่อเลยว่าสาวๆ ทุกคนอยากครอบครองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอนแค่ความสวยของกระจกก็ทำให้คุณสนุกกับการแต่งหน้าได้มากยิ่งขึ้นและหากใช้สินค้าของ JILL STUART ด้วยแล้วล่ะก็…ฟินอย่างบอกไม่ถูกเลยแหละ รอช้าไม่ได้แล้วอย่างนี้เพราะของ Premium เขามีจำนวนจำกัด เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ลองเข้าเว็บไซต์ http://www.jillstuart-beauty.com/th-jp/ ไปเล็งของที่ต้องการไว้แล้วรอวันที่ 17 มิถุนายนนี้ไปช็อปพร้อมกัน!

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง