fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“LOEWE” กับการเปิดบูติคแห่งใหม่ที่ ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมการเปิดตัวของกระเป๋าดีไซน์สุดโมเดิร์นรุ่นใหม่ “Puzzle Bag”
date : 11.มีนาคม.2015 tag :

เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2015 “โลเอเว่” แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศสเปน ได้ทำการเปิดบูติคใหม่อย่างเป็นทางการที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น M โดยภายในร้านมีการตกแต่งด้วยคอนเซ็พท์ใหม่ ภายใต้แนวคิดของ “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์จากเกาะอังกฤษ ผู้นำโลเอเว่ให้ก้าวเข้าสู่โลกโมเดิร์นใบใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

null

null

ในบูติคใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 140 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดที่ใหญ่เกือบสองเท่าของร้านปัจจุบันที่ สยาม พารากอน ภายในร้านจะมีสินค้าจากคอลเล็คชั่นใหม่ทั้งหมดที่ถูกดีไซน์ขึ้นโดยโจนาธาน แอนเดอร์สัน และจะเป็นร้านแรกในประเทศไทยที่มีการนำเสนอสินค้าแบบฟูล-ไลน์ (Full-line) ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ จนถึงรองเท้า และก็เป็นครั้งแรกของโลเอเว่ในประเทศไทย ที่ได้มีการนำสินค้าเรดี้-ทู-แวร์ (Ready-To-Wear) เข้ามาวางขายอีกเช่นกัน

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดบูติคใหม่สุดพิเศษดังกล่าว ทางโลเอเว่ได้ทำการเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดกับ “Puzzle Bag” ที่โจนาธาน แอนเดอร์สัน ได้ดีไซน์ขึ้นเองกับมือ ตามแนวคิดและการเปลี่ยนแปลงของแบรนด์โลเอเว่ ที่ต้องการแสดงตัวตนใหม่อันโมเดิร์นของตัวแบรนด์ที่มีเรื่องราวอดีตมาอย่างยาวนาน แอนเดอร์สันมีมุมมองที่ต้องการจะสะท้อนความเป็นตัวตนใหม่ของโลเอเว่ และหลากหลายสิ่งที่หล่อหลอมให้แบรนด์ยังคงมีเอกลักษณ์จนถึงทุกวันนี้ เขาจึงต้องการจะสร้างสรรสิ่งที่สวยงามและมีความซับซ้อนที่น่าค้นหา แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง กระเป๋าพัซเซิลใบนี้จึงถือกำเนิดขึ้น โดยแอนเดอร์สันกล่าวว่า “ผมต้องการหาวิธีที่แตกต่างในการผลิตกระเป๋า โดยพื้นฐานจะเน้นในเรื่องของรูปทรง กระเป๋าพัซเซิลจึงถือกำเนิดขึ้น โดยการนำชิ้นหนังมาตัดเย็บเข้าด้วยกันในแบบใหม่ ทำให้สามารถพับจนแบนได้เวลาไม่ได้ใช้ แต่ก็ยังสามารถกลับมาเป็นทรงเดิมและใช้งานได้จริง” นอกจากนี้แอนเดอร์สันยังต้องการที่จะสร้างกระเป๋าที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอาจเลียนแบบได้ ทั้งในด้านรูปทรงและคุณภาพ ทุกๆส่วนของการตัดเย็บของกระเป๋านั้นจะต้องถูกเรียงร้อยเข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ

null

null

ด้วยรูปทรงอันล้ำสมัยและเทคนิคการตัดเย็บที่โดนเด่น กระเป๋าพัซเซิลใบนี้ทำจากหนังเกรดคุณภาพตามแบบฉบับของโลเอเว่ ที่ทำให้กระเป๋าเป็นทรงคล้ายลูกบาศก์ แต่ในขณะเดียวกันก็นิ่มจนสามารถพับให้เป็นรูปร่างแบนได้ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว กระเป๋าพัซเซิลใบนี้จึงถือเป็นตัวแทนของความล้ำสมัยในแบบฉบับของโลเอเว่อย่างแท้จริง ทั้งในด้านรูปทรง รูปลักษณ์ และวัสดุที่ใช้ ซึ่งสามารถสร้างความสะดุดตา และความเป็นเอกลักษณ์ให้กระเป๋าพัซเซิลกลายเป็นไอคอนของโลเอเว่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้กระเป๋าพัซเซิลทุกใบยังถือเป็นตัวแทนของความประณีตและทักษะที่สั่งสมมาเป็นเวลานานของช่างฝีมืออย่างแท้จริง เพราะช่างฝีมือของโลเอเว่ได้ใช้เวลาอย่างยาวนานในการประกอบชิ้นหนังรวมกว่า 40 ชั้น ที่ผ่านการคัดสรรมาเฉพาะตามคุณลักษณะของแบรนด์โลเอเว่ เรียงร้อยเข้าด้วยกัน ให้เกิดเป็นกระเป๋าพัซเซิลสุดพิเศษใบนี้

null

null

กระเป๋าพัซเซิลมีทั้งช่องใส่ของภายในกระเป๋า สายสะพายที่ปรับระดับได้ และฮาร์ดแวร์สีเงินและทองสุดหรู

สาวๆคนไหนที่สนใจกระเป๋ารุ่น “Puzzle Bag” กระเป๋ารุ่นนี้มีให้เลือกสองไซส์ และหลากหลายสีสัน รวมทั้งวัสดุที่มีให้เลือกแบบทั้งหนังวัวและหนังกลับสีทองโอโร่ พร้อมให้เลือกสรรแล้ววันนี้ที่ โลเอเว่ บูติคชั้น M สยาม พารากอน (โทร. 02-610-9825) และชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม (โทร. 02-664-9902)

 Loewe
Website: http://www.loewe.com/international_es/landing-country/
Facebook: https://www.facebook.com/Loewe

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม