fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“LOEWE” กับการเปิดบูติคแห่งใหม่ที่ ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมการเปิดตัวของกระเป๋าดีไซน์สุดโมเดิร์นรุ่นใหม่ “Puzzle Bag”
date : 11.มีนาคม.2015 tag :

เมื่อเย็นวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2015 “โลเอเว่” แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศสเปน ได้ทำการเปิดบูติคใหม่อย่างเป็นทางการที่ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น M โดยภายในร้านมีการตกแต่งด้วยคอนเซ็พท์ใหม่ ภายใต้แนวคิดของ “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์จากเกาะอังกฤษ ผู้นำโลเอเว่ให้ก้าวเข้าสู่โลกโมเดิร์นใบใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

null

null

ในบูติคใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 140 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดที่ใหญ่เกือบสองเท่าของร้านปัจจุบันที่ สยาม พารากอน ภายในร้านจะมีสินค้าจากคอลเล็คชั่นใหม่ทั้งหมดที่ถูกดีไซน์ขึ้นโดยโจนาธาน แอนเดอร์สัน และจะเป็นร้านแรกในประเทศไทยที่มีการนำเสนอสินค้าแบบฟูล-ไลน์ (Full-line) ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงอย่างครบถ้วน ตั้งแต่ กระเป๋า แอคเซสเซอรี่ จนถึงรองเท้า และก็เป็นครั้งแรกของโลเอเว่ในประเทศไทย ที่ได้มีการนำสินค้าเรดี้-ทู-แวร์ (Ready-To-Wear) เข้ามาวางขายอีกเช่นกัน

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดบูติคใหม่สุดพิเศษดังกล่าว ทางโลเอเว่ได้ทำการเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดกับ “Puzzle Bag” ที่โจนาธาน แอนเดอร์สัน ได้ดีไซน์ขึ้นเองกับมือ ตามแนวคิดและการเปลี่ยนแปลงของแบรนด์โลเอเว่ ที่ต้องการแสดงตัวตนใหม่อันโมเดิร์นของตัวแบรนด์ที่มีเรื่องราวอดีตมาอย่างยาวนาน แอนเดอร์สันมีมุมมองที่ต้องการจะสะท้อนความเป็นตัวตนใหม่ของโลเอเว่ และหลากหลายสิ่งที่หล่อหลอมให้แบรนด์ยังคงมีเอกลักษณ์จนถึงทุกวันนี้ เขาจึงต้องการจะสร้างสรรสิ่งที่สวยงามและมีความซับซ้อนที่น่าค้นหา แต่ยังสามารถใช้งานได้จริง กระเป๋าพัซเซิลใบนี้จึงถือกำเนิดขึ้น โดยแอนเดอร์สันกล่าวว่า “ผมต้องการหาวิธีที่แตกต่างในการผลิตกระเป๋า โดยพื้นฐานจะเน้นในเรื่องของรูปทรง กระเป๋าพัซเซิลจึงถือกำเนิดขึ้น โดยการนำชิ้นหนังมาตัดเย็บเข้าด้วยกันในแบบใหม่ ทำให้สามารถพับจนแบนได้เวลาไม่ได้ใช้ แต่ก็ยังสามารถกลับมาเป็นทรงเดิมและใช้งานได้จริง” นอกจากนี้แอนเดอร์สันยังต้องการที่จะสร้างกระเป๋าที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอาจเลียนแบบได้ ทั้งในด้านรูปทรงและคุณภาพ ทุกๆส่วนของการตัดเย็บของกระเป๋านั้นจะต้องถูกเรียงร้อยเข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ

null

null

ด้วยรูปทรงอันล้ำสมัยและเทคนิคการตัดเย็บที่โดนเด่น กระเป๋าพัซเซิลใบนี้ทำจากหนังเกรดคุณภาพตามแบบฉบับของโลเอเว่ ที่ทำให้กระเป๋าเป็นทรงคล้ายลูกบาศก์ แต่ในขณะเดียวกันก็นิ่มจนสามารถพับให้เป็นรูปร่างแบนได้ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว กระเป๋าพัซเซิลใบนี้จึงถือเป็นตัวแทนของความล้ำสมัยในแบบฉบับของโลเอเว่อย่างแท้จริง ทั้งในด้านรูปทรง รูปลักษณ์ และวัสดุที่ใช้ ซึ่งสามารถสร้างความสะดุดตา และความเป็นเอกลักษณ์ให้กระเป๋าพัซเซิลกลายเป็นไอคอนของโลเอเว่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้กระเป๋าพัซเซิลทุกใบยังถือเป็นตัวแทนของความประณีตและทักษะที่สั่งสมมาเป็นเวลานานของช่างฝีมืออย่างแท้จริง เพราะช่างฝีมือของโลเอเว่ได้ใช้เวลาอย่างยาวนานในการประกอบชิ้นหนังรวมกว่า 40 ชั้น ที่ผ่านการคัดสรรมาเฉพาะตามคุณลักษณะของแบรนด์โลเอเว่ เรียงร้อยเข้าด้วยกัน ให้เกิดเป็นกระเป๋าพัซเซิลสุดพิเศษใบนี้

null

null

กระเป๋าพัซเซิลมีทั้งช่องใส่ของภายในกระเป๋า สายสะพายที่ปรับระดับได้ และฮาร์ดแวร์สีเงินและทองสุดหรู

สาวๆคนไหนที่สนใจกระเป๋ารุ่น “Puzzle Bag” กระเป๋ารุ่นนี้มีให้เลือกสองไซส์ และหลากหลายสีสัน รวมทั้งวัสดุที่มีให้เลือกแบบทั้งหนังวัวและหนังกลับสีทองโอโร่ พร้อมให้เลือกสรรแล้ววันนี้ที่ โลเอเว่ บูติคชั้น M สยาม พารากอน (โทร. 02-610-9825) และชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม (โทร. 02-664-9902)

 Loewe
Website: http://www.loewe.com/international_es/landing-country/
Facebook: https://www.facebook.com/Loewe

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง