fbpx

CONTACT US

JD Sports ขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์สู่ใจกลางเมือง
เปิดตัวสาขาสยามเซนเตอร์อย่างยิ่งใหญ่ในงาน JD Loves Siam
date : 27.พฤศจิกายน.2019 tag :

Lucynda Burgess ผู้จัดการแบรนด์และหัวหน้าฝ่ายเจดี เอเชีย แปซิฟิก ของเจดี สปอร์ตส์ (JD Sports) ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า สปอร์ตแวร์ และสตรีทแวร์หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน เจดี รัก สยาม (JD Loves Siam) เปิดตัวร้าน JD Sports สาขาสยามเซนต์เตอร์ อย่างเป็นทางการ นำเสนอทัพสินค้าเพื่อสุภาพสตรี เด็ก และทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยโชว์สุดมันส์จากแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง เวย์ปริญญา อินทชัย และแรปเปอร์แนวหน้าจากหลากหลายประเทศ ที่ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันก่อน

หลังประสบความสำเร็จจากสาขาไอคอนสยามและเมกา บางนา ที่ครองใจชาวเออเบินสายสปอร์ตให้ได้ช้อปไอเท็มสปอร์ตและสตรีทแวร์กันอย่างจุใจจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม JD Sports ผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นจากแบรนด์ระดับโลกมากมายมานานกว่า 30 ปี ด้วยรองเท้ากีฬา สินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเข้าใจเกี่ยวกับรองเท้ากีฬาอัน
ถ่องแท้จนได้รับสมญานามว่า คิง ออฟ เทรนเนอส์ (King of Trainers) ล่าสุดจัดงาน เจดี รัก สยาม (JD Loves Siam) เปิดตัวร้าน JD Sports สาขาสยามเซนต์เตอร์ อย่างเป็นทางการ เฉลิมฉลองการขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์มาสู่ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองอย่างย่านสยาม ตอกย้ำแนวคิดที่มุ่งเน้นให้คนรุ่นใหม่ใช้ความกล้าอย่างสร้างสรรค์เพื่อครีเอทสไตล์ของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร ผสมผสานแฟชั่น การออกกำลังกาย และชีวิตประจำวันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อดึงความเป็นตัวเองให้โดดเด่นออกมาได้อย่างมั่นใจ นำเสนอรองเท้า เสื้อผ้า และไอเท็มเด็ดๆ ทั้งแนวสปอร์ตและสตรีทจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิ adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และPink Soda รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นและรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ที่วางจำหน่ายเฉพาะ JD Sports ที่เดียวเท่านั้น ให้ได้เลือกไอเท็มชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสำหรับสุภาพสตรีหรือเด็ก ไปจนถึงทุกคนในครอบครัว

ค่ำคืนแห่งการฉลองครั้งยิ่งใหญ่จัดขึ้นในธีม “Sneakers Paradise” เนรมิตลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็นสวรรค์แห่งคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ด้วยสเปเชียลบูทจากหลากหลายแบรนด์รองเท้าระดับโลกอย่าง Vans, Reebok,  Nike, Puma และ adidas นำเสนอไอเท็มลิมิเต็ดและมุมถ่ายรูปสุดชิค อีกทั้งยังได้ Crep แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าชื่อดังที่ขนไอเท็มเด็ดมาชุบชีวิตรองเท้าของผู้เข้าร่วมงานให้สะอาดเหมือนใหม่กันแบบฟรีๆ พร้อมเพลงอิเล็กทรอนิกส์รีมิกซ์สนุกๆ จาก DJ Nice ต้อนรับเหล่าผู้ร่วมงานสายสตรีทให้ได้ขยับแข้งขยับขาบนรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะเริ่มเปิดงานด้วยโชว์พิเศษจาก DEF-G นักเต้นสาวที่มาแบทเทิลตีกลองระหว่างฝั่งเวสเทิร์นและฝั่งไทยแท้ ให้ชาวสยามตื่นตาตื่นใจไปกับ 2 วัฒนธรรมที่แตกต่างแต่เข้ากันได้ดีสุดๆ ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์แนวสปอร์ตที่ผสมผสานกับความเป็นสตรีทแฟชั่นด้วยรองเท้าและไอเท็มต่างๆ จากร้าน JD Sports ที่นำมาครีเอทเป็นรันเวย์ลุคสุดชิคกว่า 40 ลุค อินสไปร์สายสตรีทให้นำไปครีเอทลุคในสไตล์ของตัวเองได้อย่างจุใจ ปิดท้ายด้วยแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง เวย์ปริญญา อินทชัย และYOUNG BONG พร้อมด้วยแรปเปอร์แนวหน้าจากหลากหลายประเทศ เช่น JOE FLIZZOW, ZONAONE, YUNG RAJA, NAYAKA และDJ CZA ที่มาเพิ่มดีกรีความฮอตให้กับงานในวันนี้เพื่อต้อนรับการเปิดตัว JD Sports สาขาสยามเซนเตอร์อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเซเลบริตี้และคนดัง อาทิ ชฎาทิพ จูตระกูล, พรปวีณ์ นีระสิงห์, โศภิดา จิระไตรธาร, วสุวัส คูหาเปรมกิจ, สะคราญกมล อุทัยศรี, อามีนา กูล, เทย่า โรเจอร์ส, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, ณภศศิ สุรวรรณ และพรพรรณ สิทธินววิธ

ค้นหาและเป็นเจ้าของไอเท็มสปอร์ตแวร์สุดคูลได้ที่ JD Sports ทั้ง 4 สาขา
สาขาสยามเซนเตอร์ | สาขาเทอร์มินอล21 | สาขาไอคอนสยาม | สาขาเมกา บางนา
#JDSPORTSTH #JDLovesSiam

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน