fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — JASPAL ปล่อยแคปซูลคอลเล็กชั่นใหม่ พร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งท้ายปี กับแฟชั่นปาร์ตี้แห่งความอร่อย
date : 7.ธันวาคม.2017 tag :

JASPAL X DESIGN ARMY ครีเอทีฟชื่อดังระดับโลกรังสรรค์แคปซูลคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ พร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งท้ายปีด้วยธีมแฟชั่นแห่งความอร่อยในคอนเซ็ปต์ FASHION IS ‘DELICIOUS’ กับกราฟิกสุดล้ำสำหรับหนุ่มสาวที่ปรุงความสนุกสนานให้เป็นคีย์ลุคโดนใจเพื่อต้อนรับซีซั่นใหม่ให้ทุกปาร์ตี้มีแต่รอยยิ้มและสีสันของความสุขตลอดฤดูกาล พร้อมเลือกเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เต็มไปด้วยรสชาติของความสุขในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

JASPAL ได้ Pum Lefebure ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์สาวไทยชื่อดัง และหนึ่งในผู้ก่อตั้ง DESIGN ARMY บริษัทออกแบบแห่ง Washington D.C. ที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย มาร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ จากแนวคิดของคำว่า เอร็ดอร่อย’ มาตีความหมายให้เปิดกว้างมากกว่าที่เคย เพื่อขยายความรู้สึกของรสชาติชีวิตที่ไม่มีขีดจำกัด โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลที่ทุกคนล้วนแชร์ความสุข ความอร่อยในรูปแบบต่างๆ กัน ความอร่อยในคอลเล็กชั่นนี้จึงถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบของความสนุกที่พร้อมกระตุ้นโสตสัมผัสทั้งห้าให้รู้สึกพร่างพราวทางตา และไฉไลทางใจ

ด้วยความตั้งใจของ JASPAL ที่จะนำเสนอแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่นำเทรนด์และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกฤดูกาล โดยความพิเศษของคอลเล็กชั่นในช่วงเทศกาลฉลองปีใหม่นี้ JASPAL X DESIGN ARMY ได้นำเสนอความสนุกสนานเข้มข้นด้วยแฟชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและความแรง เป็นแฟชั่นมู้ดที่ให้ความรู้สึกฉ่ำอร่อยไปกับขบวนของกินสุดเก๋ที่นำมาตกแต่งลงบนตัวเสื้อ กางเกง ไปจนถึง สนีกเกอร์ หมวกแก๊ป และกระเป๋าแบบต่างๆ ให้เปล่งประกายด้วยเพชรพลอยแวววับจับตา ปลดปล่อยด้วยสไตล์กราฟิตี้ และเฮฟวี่เมทัลที่อัดแน่นความร็อคสุดร้อนแรง

ทั้งหมดนี้หลอมรวมกลายเป็นรสชาติใหม่สไตล์ Street Baroque’ แค่ลองหลับตาแล้วนึกถึงทับทิมบนชิ้นพิซซ่า ไอติมแท่งมรกตปักบนเสื้อสเว็ทเชิ้ต เชอรี่ฉ่ำวาวบนแจ็คเก็ตยีนส์ หรือกระเป๋าคลัทช์ไข่ดาวที่มีไข่แดงหยาดเยิ้มด้วยพลอยสีบุษราคัมเม็ดโต ส่วนผสมอันแพรวพราวเหล่านี้ถูกนำมาปรุงเป็นแฟชั่นสำรับใหม่ในแบบฉบับของ JASPAL ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยรอยยิ้มให้ได้อินไปกับความอร่อยเด็ดของการแต่งตัวแบบสนุกๆ ในช่วงเวลาที่น่าจดจำ

เรียกได้ว่า JASPAL X DESIGN ARMY เป็นคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีความสดใสซาบซ่า แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความโก้หรูและโดดเด่นในทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปตัวเก่งที่เลือกให้แมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นชายลุ่ย เดรสยาวสีดำแต่งชายด้วยผ้าตาข่ายแบบเก๋ๆ หรือแจ็คเก็ตยีนส์สไตล์เฮฟวี่เมทัลที่มาเติมความร็อคให้สาวๆ เฉิดฉายในลุคสาวเปรี้ยวสุดเท่ และยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้าได้กับอีกหลากหลายไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบความเป็นสตรีทร็อคต้องไม่พลาดเสื้อยืดลายเท่ๆ หรือเสื้อคอกลมแขนยาวสไตล์กราฟิตี้ที่แค่คำว่า DELICIOUS ดีไซน์ลายสายฟ้าฟาดก็ทำให้อดใจที่จะรีบจับจองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก