fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

GUESS Originals x 88rising Limited Edition Capsule แคปซูลคอลเลคชั่นที่มาพร้อมกับ 9 ไอเท็มสุดล้ำ
date : 7.มีนาคม.2023 tag :

GUESS?, Inc. มีความภาคภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ GUESS Originals x 88rising Capsule แคปซูลคอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วย 9 ไอเท็มสุดล้ำ พรีลอนช์ก่อนใครไปแล้วในวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ประเทศอินโดนีเซีย และจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่น มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย มองโกเลีย ฮ่องกง และไต้หวันในเดือนธันวาคม-มกราคมนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้จะเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกทาง 88nightmarket ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ 88rising ในเดือนมกราคม 2023 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นตรุษจีนด้วยเช่นกัน สำหรับประเทศไทย สามารถช้อปคอลเลคชั่นนี้ได้แล้วที่ช็อป GUESS สาขาที่ร่วมรายการหรือที่เว็บไซต์ guess.co.th

GUESS และ 88rising ได้มีการผนึกกำลังจับมือร่วมกันมานานกว่า 5 ปีเพื่อการสนับสนุนส่งเสริมศิลปินพร้อมทั้งรังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์และคอลเลคชั่นเพื่อการจัดจำหน่ายในหลากหลายพื้นที่ เพื่อเฉลิมฉลองงานคอนเสิร์ต Head in the Clouds Jakarta Festival ของ 88rising แบรนด์ GUESS Originalsจึงได้จับมือร่วมกับ 88rising เพื่อรังสรรค์แคปซูลคอลเลคชั่น โดยผสมผสานดีเอ็นเอของทั้งสองแบรนด์ให้มีความสอดคล้องกันอย่างลงตัว โดยมีนักร้องอาร์แอนด์บีและนักแต่งเพลงชาวอินโดนีเซีย NIKI รวมถึงแรปเปอร์ Warren Hue ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญครั้งนี้ ปรากฏโฉมพร้อมด้วยวิวชายฝั่งทะเลในห้วงเวลาโพล้เพล้อาบไล้ไปด้วยแสงทองจากดวงอาทิตย์เป็นฉากหลัง

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับ GUESS อีกครั้งในคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดอัลบั้ม Nicole ของฉัน” NIKI กล่าว

แคปซูลคอลเลคชั่นของ GUESS Originals x 88rising นั้นมีสนนราคาอยู่ที่ 2,790-4,590 บาท ครอบคลุมทั้งไอเท็มสำหรับผู้หญิงอย่างเสื้อครอปที่สามารถสวมใส่ได้สองสีสองสไตล์ ส่วนรุ่นอื่นๆในคอลเลคชั่นนั้นก็สามารถสวมใส่ได้สำหรับทั้งหญิงและชาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สเว็ตเชิ้ต และกางเกงขาสั้น คอลเลคชั่นนี้เน้นที่ดีไซน์ลวดลายกราฟิคง่ายๆ ผสมผสานกับเลย์เอาท์ที่สนุกสนาน บอกเล่าถึงความสุขแบบคูณสอง (Double Happiness) สีสันยืนพื้นที่สีดำสุดคลาสสิค แซมด้วยม่วงไวโอเลตและฟ้า โดยมีงานพรินต์ที่ช่วยชูความโดดเด่นให้กับผลงานการออกแบบดุจงานศิลป์ยุคใหม่

“พวกเรามีความสัมพันธ์อันดีกับ 88rising มาโดยตลอด” ผู้บริหารและคู่ค้าแบรนด์ Nicolai Marciano เผย “พวกเขาคืออีกครอบครัวหนึ่งของ Guess และพวกเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อการคอลแลบนี้ พร้อมทั้งซัพพอร์ตทุกความเคลื่อนไหวของ 88rising อีกด้วย”

งานคอนเสิร์ต “Head in the Clouds” ในจาการ์ต้าครั้งนี้ถือเป็นงานเทศกาลระดับอินเตอร์ครั้งแรกของ 88rising โดยได้จัดขึ้นที่ Community Park PIK2 ที่กรุงจาการ์ต้าในวันที่ 3-4 ธันวาคม 2022 โดยมีกองทัพศิลปินชื่อดังมากมายจากทั่วโลก รวมถึง Jackson Wang, NIKI, Rich Brian, Joji, Jay Park, Chung Ha และ Warren Hue ซึ่งการร่วมมือกันระหว่าง GUESS และ 88rising นี้ถือเป็นมูฟเมนท์สำคัญที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงแฟนๆ คนรุ่นใหม่ได้อย่างไร้พรมแดน เพราะกลิ่นอายของเสียงดนตรี ศิลปะ และวัฒนธรรมในแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ช่างเข้มข้นและโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง และยังนับเป็นครั้งแรกที่ภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ได้เป็นศูนย์กลางการจัดงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง

แคปซูลคอลเลคชั่นของ GUESS Originals x 88rising พร้อมวางจำหน่ายในไทยแล้วที่ GUESS stores สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลภูเก็ต, สยามพารากอน และที่เว็บไซต์ guess.co.th

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน