fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Rip Curl” ฉลองความมันส์สู่ปีที่ 5 พร้อมกับการคว้าแชมป์เวคบอร์ดระดับโลก เตรียมระเบิดความมันส์ดับร้อนในงาน “Isuzu X-Series presents Rip Curl Summer Carnival 2015”
date : 20.มีนาคม.2015 tag :

หยุดยาว 3 วันนี้ (4 – 6 เมษายน) คุณมีคิวไปไหนแล้วหรือยัง ? ถ้ายังละก็ไปสนุกกับงาน “Isuzu X-Series presents Rip Curl   Summer Carnival 2015”  ต้อนรับฤดูโคตรร้อนด้วยการไปเล่นสวนน้ำและสไลเดอร์ยักษ์กลาง Music Festival กับกิจกรรม Summer อัดแน่นตลอดทั้งวันยันตีหนึ่ง! ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ เหมาทั้ง “สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน” กับ 8 ไฮไลท์ที่จะอัดแน่นตลอดทั้งวัน เล่นน้ำกันได้ทั้งวัน

Hightlight ที่ 1 Vana Nava Water Park & Slider

เตรียม Bikini และ Boardshorts ให้พร้อม! แล้วไปลุยอากาศร้อนในสวนน้ำและสไลเดอร์ยักษ์กันได้ทั้งวันจนถึง 3 ทุ่ม (**บัตร Full Day Entry สามารถเล่นได้ยาว 10 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม / บัตร Party Entry สามารถเล่นได้ 1 ทุ่มถึง 3 ทุ่มเท่านั้น

null

Hightlight ที่ 2 Wet Stage (Live)

พบกับ 5 วงดนตรีที่เหมาะกับ Summer Party กลางสวนน้ำเป็นที่สุดกับ The Parkinson, Polycat, Apartment Khunpa, T-Bone, Southside และอีก 3 ดีเจชื่อดัง Stargazer, DJ Knatz ปิดท้ายความสนุกกับ Bangkok Invaders

Hightlight ที่ 3 Dry stage

เตรียมตัวเต้นใจกลางสวนน้ำไปกับตำนานดีเจ Drum & Bass ระดับโลกจากอังกฤษ “GOLDIE” และ Hiphop DJ จากญี่ปุ่น “DJ Mitsu the Beats” พร้อมกับดีเจตัวท็อปอีก 10 ชีวิตจากประเทศไทยใน 3 เวทีรอบสวนน้ำกันทั้งวันทั้งคืนกับ Supersonic, DJ Pichy, Kingkong (Zoo Studio), Monster P, DJ Fredrik Funk, DJ Mighty NP และ DJ Toru

null

Live the Search คือ สโลแกนประจำแบรนด์ RipCurl เราจึงมุ่งมั่นกับการมอบความสนุกและประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าอยู่เสมอ สำหรับ Party Animal ที่สนใจมาสนุกกันในเวทีนี้ เราขอแนะนำให้ลองฟังแนวดนตรีของดีเจก่อนจะตัดสินใจซื้อบัตร จะได้มั่นใจว่าเป็นแนวเพลงที่ถูกใจและพร้อมใจมาสนุกด้วยกัน

Hightlight ที่ 4  Wakeboard Trick Show from World Champion

ฉลองชัยนักกีฬาเวคบอร์ดไทย “Daniel Grant” คว้าแชมป์เวคบอร์ดอันดับ 1 ของโลก จากการแข่งขัน “Wake Park World Series 2014”  และเป็นครั้งแรกที่จะได้ติดขอบสระลุ้นไปกับทริคโชว์จากแชมป์โลกเวคบอร์ดที่จะมาโชว์ลีลา Wakeboard Winch กันใจกลางสวนน้ำ

null

Hightlight ที่ 5  Flowriding Contest

ครั้งแรกกับการแข่งขัน Flowride ที่เครื่องทำคลื่น Surf จำลองในสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน พบกับ Flowrider รับเชิญระดับแชมป์เอเชียที่จะมา Battle กัน

Hightlight ที่ 6 Rip Curl Bikini Girls Contest by AirAsia 

เพิ่มดีกรีความฮอตให้มากยิ่งขึ้นกับการประกวดที่เหล่าสาวซ่าจะคว้า Bikini มาเรียกเสียงเฮจากท่านผู้ชมเพื่อทริปในฝันบินลัดฟ้าไปบาหลี 4 ที่นั่ง ซึ่งสาวๆ ทุกคนสามารถร่วมสนุกกันได้ ง่ายๆ เพียง upload รูปเข้าประกวดทาง IG แล้ว hashtag #ripcurlthailand พร้อม caption สั้นๆ ประกาศกิจกรรมที่อยากทำที่บาหลี สาวๆ 30 คนที่ผ่านรอบคัดเลือก รับฟรี Bikini ตัวโปรดจาก Rip Curl แล้วมาประกวดรอบตัดสินกันในงาน Isuzu X-Series presents Rip Curl Summer Carnival 2015 งานนี้เราจะใช้เสียงผู้ชมในงานในการตัดสิน เตรียมตัวเรียกเสียงเฮให้ดังแบบสุดๆ นะสาวๆ

null

เงื่อนไข :

– เฉพาะสาวๆ ที่มีอายุ 18 – 28 ปีเท่านั้น
– โพสต์รูปตัวเองสุดซ่ากับบิกินี่ตัวโปรด แบบไม่อนาจารนะจ๊ะ
– สาวๆ ผู้ผ่านรอบคัดเลือก 30 คน รับบัตรเข้างาน Rip Curl Summer Carnival 2015 2 ใบ และ Bikini จาก Rip Curl 1 ชุด
– ตัดสินจากรูปที่โพสต์ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 22 มีนาคม และประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 23 มีนาคม

Hightlight ที่ 7 Summer Market 

เอาใจขาช้อปขาชิมให้อิ่มกันทั้งวันกับ Streetwear และ Street Food Truck ในสไตล์ American Summer Break ที่เราคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีว่าพลาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้พร้อมเวที Summer Market

Hightlight ที่ 8 Rip Curl Artist Series 2015 

เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษเป็นครั้งแรกที่ทาง Rip Curl ร่วม Collabolate กับ Street Artist ชื่อดัง ‘อารักษ์ อ่อนวิลัย’ หรือ ‘Sahred Toy’ เจ้าของผลงานอวัยวะสีชมพูน่าเอ็นดูที่งานนี้เป็นที่แรก

null

บัตรเข้างาน 2 ประเภท
บัตร Full Day Entry ราคา 1,500 บาท สำหรับเล่นน้ำและสไลเดอร์ตั้งแต่เช้า 10 โมง ถึง 3 ทุ่ม และยาวไปจนถึงปาร์ตี้ปิดตีหนึ่ง
บัตร Party Entry ราคา 800 บาท สำหรับเล่นน้ำและสไลเดอร์ช่วงหัวค่ำ 1 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม และยาวไปจนถึงปาร์ตี้ปิดตีหนึ่ง

พิเศษ!! สำหรับแก๊งค์เพื่อนหรือครอบครัว 4 คน ซื้อบัตรในราคาสุดคุ้ม
บัตร Full Day Entry ลดเหลือใบละ 1,250 บาท
บัตร Party Entry ลดเหลือใบละ 625 บาท

เมื่อซื้อจำนวน 4 ใบพร้อมกัน รีบๆ หน่อยนะ ราคาพิเศษนี้จำหน่ายถึงวันที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ Rip Curl Flagship Store เท่านั้น!!

จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Rip Curl Flagship Store 8 สาขา ดังนี้
1. Rip Curl เอสพลานาด รัชดา ชั้น G โทร. 02-660-9166
2. Rip Curl เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 2 โทร. 2 02-101-0655
3. Rip Curl แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 โทร. 02-947-6110
4. Rip Curl ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ชั้น 3 โทร. 02-958-5809
5. Rip Curl เมกา บางนา ชั้น 2 โทร. 02-105-1622
6. Rip Curl Flow House, A-Square สุขุมวิท 26 โทร. 02-108-5216
7. Rip Curl เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ชั้น 2 โทร. 033-003-576
8. Rip Curl สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน (Chang Surf Zone)

และจำหน่ายที่ Thaiticketmajor ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/RipCurlThailand
#ripcurlthailand