fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Isabel Marant for H&M” เตรียมพบกับดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นจากการร่วมมือของสองแบรนด์ดัง ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2013 ที่จะถึงนี้
date : 12.พฤศจิกายน.2013 tag :

การรอคอยสำหรับดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นของ Isabel Marant แบรนด์เครื่องแต่งกายผู้หญิงสุดชิคจากฝรั่งเศสในการร่วมมือกับแบรนด์ไฮสตรีทแฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง H&M ใกล้สิ้นสุดลงแล้ว กับการประกาศข่าวการล้อนช์คอลเล็คชั่นสุดพิเศษนี้พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2013 ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดีที่จะถึงในไม่กี่วันนี้แล้ว! การร่วมมือกันของ Isabel Marant และ H&M ในครั้งนี้ถือว่าเป็นที่ฮือฮาและกลายเป็นคอลเล็คชั่นที่สาวๆทั่วโลกตั้งตารอมากที่สุดแห่งปี ที่มีทั้งแฟนเบสเป็นถึงสไตล์ไอคอนสองสาวสุดฮอตจากเกาะอังกฤษอย่าง Alexa Chung และ Victoria Beckham

Isabel Marant นั้นมีซิกเนเจอร์สไตล์อันเป็นที่เลื่องชื่อในการออกแบบเสื้อผ้าผู้หญิงที่มีกลิ่นอายความเป็นโบฮีเมียนและร็อคแอนด์โรล รวมทั้งสไตล์ของความเป็นสาวฝรั่งเศสสมัยใหม่ที่ดูเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ดังนั้นสาวๆทั้งหลายจงเตรียมพบกับคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าลำลองแบบใส่สบายๆอันเป็นซิกเนเจอร์ลุคของสาวฝรั่งเศษได้เลย รวมทั้งลูกเล่นและดีเทลของเสื้อผ้าอันเป็นที่โปรดปรานของสาวๆปารีเซียงอย่างเสื้อถักตัวโคร่งและผ้าพันคอชายพู่ สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ Isabel Marant ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในการใช้ลวดลายต่างๆ รวมทั้งเทคนิคและสไตล์การตัดเย็บที่พิถีพิถันในแบบ masculine ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นเฉพาะของ Marant เห็นได้ชัดจากเสื้อโค้ทถักตัวสั้น กางเกงปักเลื่อม และแจ็คเก็ตใหล่กว้าง ซึ่งถูกออกแบบในรูปทรงหลวมๆตัวโคร่งเป็นต้น นอกเหนือจากดีไซน์คอลเล็คชั่นสำหรับผู้หญิง เด็ก รวมไปถึงเครื่องประดับ Isabel Marant ยังได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองด้วยการเปิดตัวคอลเล็คชั่น Menswear เป็นครั้งแรกอีกด้วย ชิ้นเด่นๆก็จะมีไล่มาตั้งแต่เสื้อโค้ทสไตล์ navy peacoat กางเกงหนังขายาวแบบมาดหนุ่มร็อคเกอร์ ไปจนถึงเสื้อยืดแขนสั้นลายผ้ามัดย้อม

ในการเจริญรอยตามแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Versace, Marni, Lanvin, Maison Martin Margiela และ Stella McCartney ในการร่วมมือออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นให้กับ H&M นั้น Isabel Marant ได้กล่าวว่า “ฉันตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่มีความ “เป็นจริง” เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถที่จะสวมใส่ได้จริงๆในชีวิตประจำวันโดยที่ไม่ต้องพยายามอะไรมาก ซึ่งฉันคิดว่านั่นแหละเป็นอะไรที่ปารีเซียงมากๆ คุณลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าโดยที่ไม่ต้องพยายามแต่งอะไรมาก แต่ในขณะเดียวกันยังดูเซ็กซี่ได้ คอลเล็คชั่นนี้จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเรียบง่ายสบายๆแต่มีอะไร”

รู้อย่างนี้แล้วหนุ่มสาวคนไหนที่เป็นแฟนตัวยงของทั้ง H&M และ Isabel Marant จงเตรียมตัวและเตรียมเงินในกระเป๋าไปเข้าคิวให้พร้อมที่ H&M สาขาสยามพารากอนหรือเซ็นทรัลเวิร์ลแล้วแต่สะดวก และวันที่ 14 นี้เจอกัน!

Writer: Thip S. Selley

Image By: H&M 

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้