fbpx

CONTACT US

นอนให้หน้าเด็ก! กับ “Inneri Nutrio” ที่ทำให้การนอนดีขึ้น แถมยังทำให้คุณหน้าเด็กลงอีกด้วย
date : 14.กุมภาพันธ์.2020 tag :

การนอนหลับให้ครบ 6 -7 ชั่วโมงไม่ใช่คำตอบว่าเรานอนได้มีคุณภาพ บ่อยครั้งที่เราตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกว่านอนไม่พอ นั่นแหละคือการนอนไม่มีคุณภาพ

ส่วนการนอนที่มีคุณภาพคือทำให้คุณหลับลึก ไม่ตื่นมากลางดึก และทุกเช้าที่ตื่นมาจะรู้สึกสดชื่นได้ทันที หลายคนคงสงสัยว่าจะทำยังไงให้หลับลึก ปกติแล้วถ้าออกกำลังกายบ่อย ใช้แรงให้เต็มที่หัวถึงหมอนก็หลับไปเลย แต่สำหรับบางคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายบางครั้งก็ต้องมีตัวช่วยกันหน่อย

Inneri Nutrio หนึ่งในผลิตภัณฑ์เพิ่มคุณภาพการนอน เพราะการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ร่างกายอ่อนเยาว์ หน้าเด็ก นอกจากการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง Inneri Nutrio แล้ว ยังมีเคล็ดลับอื่นๆ ที่ช่วยให้เรามีคุณภาพการนอนที่ดี ไม่ว่าจะเป็น

1. งดใช้มือถือ 1 ชั่วโมงก่อนนอน
2.
เปิดเพลงช้า ฟังสบาย ช่วยปรับคลื่นสมองให้อยู่ในโหมดอัลฟ่า เพิ่มความผ่อนคลาย
3.
ใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ปรับอารมณ์สู่ความสงบพร้อมนอน
4.
ปิดไฟให้มืดสนิท หรือใช้ผ้าปิดตา ช่วยให้เมลาโทนินทำงานได้ดีขึ้น  ทั้งนี้เราควรหลับภายใน 30 นาที หลังจากเริ่มนอน และควรหลับให้ลึกและสนิท เพื่อตื่นมาด้วยความสดใส สวยอ่อนเยาว์ และสุขภาพดี

Inneri คัดสรร 18 สารสกัดจากฝรั่งเศส อเมริกา และญี่ปุ่น แบรนด์ของแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเภสัชกร สูตรก่อนนอน เพื่อการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์จากภายในโดยเฉพาะ มอบ 3 คุณสมบัติในขวดเดียว ได้แก่

1. ฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ลึกถึงต้นเหตุ ตรงเข้าชะลอความเสื่อมของเซลล์ ด้วยสูตร SystemCell ผสานทับทิมสเปนและเปลือกองุ่นจากฝรั่งเศส
2. เพิ่มคุณภาพการนอน ด้วยการกระตุ้นการเกิดสารกาบ้า (Gaba) และคลื่นอัลฟ่า (Alpha) ในสมอง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และนอนหลับสบายอย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยสูตร Morest ที่รวม 6 วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนสกัดจากธรรมชาติ
3. คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสูตร InnerYouth ที่มีคอลลาเจน เซราไมด์ และสารอาหารผิวหลากหลายชนิดช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ

มีวางจำหน่ายที่ Facebook : inneribrand  และ Line ID : @inneribrand, ร้าน All About You, Shopee, Lazada, Koriico, Beauticool และ JD Central

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน