fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Incase Premium Leather Goods Collection” ซองหนังใส่ไอโฟนคอลเลคชั่นใหม่จาก Incase ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู เหมาะกับ lifestyle ของคนทำงานในเมือง
date : 27.มกราคม.2014 tag :

Incase แบรนด์สัญชาติอเมริกันที่เป็นผู้ผลิตเคสและกระเป๋ารุ่นต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นเคสไอโฟนรุ่นใหม่ออกมาให้หนุ่มสาววัยทำงานผู้ชื่นชอบการใช้เคสไอโฟนที่มีทั้งสไตล์และฟังก์ชั่นได้ตาลุกวาวกันอีกแล้ว กับ “Incase Premium Leather Goods  Collection” ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูมีสไตล์และเพื่อใช้ปกป้องไอโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง  โดยในคอลเลคชั่นนี้มีเคสหนังสี่แบบสี่สไตล์ให้คุณเลือกไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบ “Leather Fitted Sleeve” (1,990 บาท), “Leather Pouch” (1,990 บาท), “Leather Wallet” (2,790 บาท) ไปจนถึงแบบ “Leather Zip Wallet” (2,790 บาท) ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นเฉพาะตัวแล้วแต่ความชอบและการใช้งานของแต่ละคน เช่นรุ่น “Leather Fitted Sleeve” ที่มีความเรียบหรูที่มาคู่กับความสวยงามของซองหนังที่ด้านนอกใช้หนังพรีเมี่ยมอย่างดี ในขณะที่ด้านในใช้ผ้าหนังกลับ ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและทนทานในเวลาเดียวกัน เคสรุ่นนี้สามารถใช้ได้สำหรับไอโฟนรุ่น 5, 5s และ 5c มีความพิเศษตรงที่มีช่องว่างสำหรับปุ่มต่างๆของไอโฟนให้คุณได้กดใช้ได้อย่างสะดวกมือโดยที่ไม่ต้องถอดเคสออก รุ่นต่อมาคือรุ่น “Leather Wallet” ซองหนังใส่ไอโฟนที่มีช่องใส่การ์ดหรือบัตรเครดิตของคุณได้ด้วย ดั่งเช่นรุ่นแรกที่กล่าวไปข้างต้น ด้านในของซองรุ่นนี้ทำจากผ้าหนังกลับเช่นกัน โดยมีช่อง slip ใส่ไอโฟนด้านในแน่นหนา ส่วนอีกด้านที่เป็นฝาพับ ด้านในจะมีช่อง slip ใส่บัตรต่างๆสามช่อง ไม่ว่าจะบัตรเครดิต บัตร ATM หรือจะบัตรประชาชน อีกจุดเด่นของเคสรุ่น Leather Wallet  นั้นก็คือดีไซน์ที่เรียบง่ายและขนาดเล็กกระทัดรัดที่สามารถเอาใส่กระเป๋ากางเกงหรือจะกระเป๋าสะพายได้อย่างสะดวกไม่เทอะทะ ส่วนรุ่นที่สาม “Leather Zip Wallet”  นั้นใช้เป็นทั้งกระเป๋าสตางค์และใช้ใส่โทรศัพท์แบบใบเดียวอยู่ เหมาะสำหรับใครที่ชอบความสะดวกว่องไว ไม่เรื่องมาก และรุ่นสุดท้าย “Leather Pouch” กับฟังก์ชั่นที่คล้ายกับรุ่น Leather Wallet ที่มีช่องใส่การ์ดหรือบัตรเครดิตสำคัญของคุณพร้อมกับเงินอีกสักเล็กน้อย รุ่นนี้เหมาะแก่การป้องกันขอบไอโฟนจากรอยขีดข่วนและการตกโดยเฉพาะ

ทุกรุ่นของเคสไอโฟนคอลเล็คชั่นนี้มีให้เลือกกันสองสีแล้วแต่ชอบกับสีน้ำตาลและสีดำ และสามารถใช้ได้กับไอโฟน 5/5s ถ้าใครสนใจเคสไอโฟนสวยๆที่ทำจากหนังอย่างดีอย่าง “Incase Premium Leather Goods  Collection” เคสไอโฟนที่ถูกออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานสมัยใหม่ ที่มีดีไซน์เรียบหรูทันสมัยแต่มีลูกเล่นเหมาะกับสไตล์ที่หลากหลายของแต่ละคนแล้วละก็ สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.incase.co.th/leather_collection_iphone5 หรือจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมที่ Incase Pop Up Store ที่ชั้น 3 สยามพารากอน ชั้น 3 ดิเอ็มโพเรียม ชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า และร้าน BarbaStore หนุ่มสาวคนไหนที่ชอบดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ และที่สำคัญสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เคสหนังใส่ไอโฟนของ Incase คอลเลคชั่นนี้จะต้องเป็นที่ถูกใจสำหรับคุณแน่นอน

Incase Thailand: http://www.incase.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/IncaseThailand

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?