fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa คอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปีครั้งแรกในประเทศไทย
กับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์สุดฮอตชื่อดังระดับโลก
date : 27.มิถุนายน.2019 tag :

Absolut ร่วมกับ Illuzion คว้าตัวศิลปินแร็ปเปอร์สุดฮอตชื่อดังระดับโลกอย่าง วิซ คาลิฟา (Wiz Khalifa) มาร่วมโชว์สุดมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับปาร์ตี้ Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa งานนี้แอบโซลูทชวนสาวกแร็ปเปอร์ตัวจริงมาสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์ที่ อิลลูชั่น ภูเก็ต วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 21.00 .เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนชาวไทย เตรียมต้อนรับคอนเสิร์ตคุณภาพแห่งปี Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa จัดโดยแอบโซลูทและอิลลูชั่น ไนท์คลับชื่อดังแห่งภูเก็ต คว้าแร็ปเปอร์สุดฮอตชาวอเมริกันชื่อดังอย่าง Wiz Khalifa มาร่วมโชว์พรสวรรค์และความสามารถระดับเทพที่หลายคนยกให้เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการแร็ปเปอร์ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟของอิลลูชั่น การันตีด้วยอันดับที่ 33 ไนท์คลับที่ดีที่สุดทั่วโลกจาก DJ Mag Top 100 Clubs โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everyone on the dance floor is equal” เพื่อสนับสนุนความเท่าเทียมด้วยการใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อ และเสียงเพลงที่สามารถรวบรวมทุกคนให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ ไม่ว่าจะพูดภาษาอะไร มาจากเชื้อชาติไหน หรือแม้แต่จะมีรสนิยมทางเพศอย่างไร เมื่อมีความชอบที่เหมือนกันก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้แบบไร้กรอบจำกัด

Wiz Khalifa ศิลปินหนุ่มความสามารถรอบด้านที่ควบตำแหน่งทั้งแร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง รวมไปถึงนักแสดง โด่งดังเป็นที่รู้จักจากเพลง “Black and Yellow” ซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในเพลงสร้างกำลังใจสำคัญในฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลระดับชาติอย่าง Superbowl ครั้งที่ 45 เพลงนี้ถือเป็นหนึ่งในบทเพลงแจ้งเกิดของ วิซ คาลิฟา กับ Atlantic Records อีกด้วย โดยออกอัลบั้มแรกในปี 2006 ด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทำให้ วิซ คาลิฟา เข้าร่วมชิงรางวัลในหลากหลายสาขา เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จกับการได้รับรางวัลมากมายจากหลายบทเพลง อาทิ “See You Again” ขับร้องร่วมกับ ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) เพลงที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Fast and The Furious 7 ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งเพลงนี้ถูกพูดถึงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ติดชาร์ต Top Hot 100 Billboard ในปี 2016 นอกจากนี้ยังมีเพลง “Work Hard, Play Hard,” “Young, Wild & Free,” “We Dem Boyz” และ“Sucker for Pain” อีกทั้งเขายังเป็นหนึ่งในศิลปินที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy Awards ในหลายสาขาอีกด้วย ด้วยพรสวรรค์บวกกับฝีไม้ลายมือในการสร้างสรรค์เพลงอันจัดจ้าน ไม่แปลกใจที่วิซ คาลิฟา ได้รับความนิยมและสนับสนุนผลงานจากแฟนเพลงมาโดยตลอด

อิลลูชั่น ภูเก็ต (Illuzion Phuket) ไนท์คลับสุดหรูขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่รองรับแฟนเพลงได้กว่า 5,000 คน  ร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ รวมไปถึงมีโต๊ะ VIP กว่า 300 โต๊ะ เพียบพร้อมไปด้วยระบบแสงสีเสียงแบบจัดเต็มพร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ที่คอยสร้างความมันส์ตลอดทุกคืน ตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2014 อิลลูชั่น ภูเก็ต เป็นที่กล่าวถึงในฐานะไนท์คลับดนตรีสด ศูนย์รวมแห่งความบันเทิงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่างแวะเวียนมาสร้างตำนานให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ขึ้นชื่อ ความโด่งดังนี้ทำให้ไต่อันดับขึ้นอย่างรวดเร็ว จนติดอันดับ 100 ไนท์คลับที่ดีที่สุดภายในระยะเวลาเพียง 2 ปีหลังจากการเปิดให้บริการ ดีเจและศิลปินที่เคยร่วมโชว์ที่  สถานที่สุดอลังการแห่งนี้ อาทิ Martin Garrix, Tiesto, Marshmello, Afrojack, R3HAB, Danny Avila, Jason Derulo, Ja Rule, Tyga, Booba และ Redfoo เป็นต้น

ซื้อบัตรได้ที่ www.airasiaredtix.com และ www.eventpop.me

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ