fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เจาะลึก ‘HP DeskJet Ink Advantage 3700’ เครื่องปริ้นที่เล็กที่สุดในโลก!
date : 7.พฤศจิกายน.2016 tag :

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 1

เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนถือสมาร์ทโฟน แท็บเลต กันทั้งนั้น อาจเพราะว่าโลกเราในยุคนี้พยายามที่จะย่อส่วนทุกอย่างให้เล็กลง เราเลยได้เห็น Device ที่ขนาดพอเหมาะพอดีแถมยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก วิถีการทำงานของคนเราก็เปลี่ยนไปด้วย เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะที่ไหนก็นั่งทำงานได้! ยิ่งถ้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างเรา ให้สามารถปริ้นงานออกมาได้เลยล่ะ จะดีสักแค่ไหน?

ล่าสุดดู๊ดดอทได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวเครื่องปริ้นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก HP ที่เจ๋งเว่อ! เพราะเป็นเครื่องปริ้น Inkjet ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกเลยล่ะ! กับ ‘HP DeskJet Ink Advantage 3700’ นวัตกรรมใหม่ในส่วนของ Product Home ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างพวกเรามาก เพราะเดี๋ยวนี้เราก็มีอะไรที่อยากจะปริ้นออกมาแล้วแปะตามตรงนู้นตรงนี้ของบ้านหรือแค่อยากจะปริ้นออกมาดูเล่นๆ ก็ได้ เจ้า HP DeskJet Ink Advantage 3700 นี่แหละที่จะกลายมาเป็น Device คู่ใจให้เหล่า Smartphone & Tablet Lover!

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 2

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 3

ณ ร้าน Wicked สยามสแควร์วัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักของคนที่อยากรู้ว่าเจ้าเครื่องปริ้นที่เล็กที่สุดในโลก มันจะมี Feature อะไรน่าใช้กันบ้าง! คุณภัทรานิษฐ์ ไพบูลย์ศุภภัทรหรือพี่หนุ่ย Product Manager แห่ง HP ก็ได้มาเป็นคนตอบคำถามพวกเราว่าความเจ๋งของเครื่องปริ้น HP DeskJet Ink Advantage 3700 มันเจ๋งอย่างไรแถมยังได้มีโอกาสลองใช้งานกันทุกคนจนอีกด้วย

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 4

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 5

ซึ่งพอเราได้นั่งฟังไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าเครื่องปริ้น HP DeskJet Ink Advantage 3700 ตัวนี้มันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มาก! เพราะอย่างแรกเลยคือดีไซน์ที่ดูน่ารัก มีสีสันสดใสแถมยังมีขนาดเล็กเว่อ ตั้งโต๊ะในบ้านก็ดูไม่ขัดใจ ไม่ใหญ่ๆ ทึมๆ เหมือนเครื่องปริ้นทั่วไป หรือว่าจะพกพาไปทำงานข้างนอกก็ได้เพราะว่ามีขนาดเบ๊าเบาแค่ 2 โลกว่าเท่านั้นเองและนอกจากนั้นส่วนใหญ่พวกเราจะใช้ Device ขนาดเล็กกันเป็นหลักแล้วเวลาจะปริ้นอะไรกันทีก็ยุ่งยาก เพราะเครื่องปริ้นแบบเก่ามันมีข้อจำกัดมากมาย กว่าจะปริ้นได้แต่ละทีทำเอาเหนื่อย โอนถ่ายข้อมูลไปมา! แต่ HP DeskJet Ink Advantage 3700 ตัวนี้ เราสามารถปริ้นข้อมูล เอกสาร รูปภาพออกมาได้แบบ Realtime โดยผ่าน Wifi ซึ่งเพียงแค่เราดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า ‘HP All-in-one Remote’ ที่จะมาเป็นตัวช่วยจัดการทุกการใช้งานให้ราบรื่นแถมยังใช้ง่ายสุดๆ พอได้ลองใช้ตั้งแต่เปิดกล่อง แค่ติดตั้งก็ง่ายแล้ว เสียบปลั้ก เปิดเครื่อง ใส่ตลับหมึก เข้าไปติดตั้งเครื่องผ่านแอปพลิเคชั่นก็เป็นอันเสร็จ ไม่ต้องลงไดรฟ์เวอร์ให้ยุ่งยาก!

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 6

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 7

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 8

หลังจากนั้นเราก็ลองใช้งานด้วยการเริ่มปริ้นรูปผ่านแอปพลิเคชั่น สะดวกและรวดเร็ว คลิกเดียวก็ออกมาเป็นรูปถ่ายในกระดาษโฟโต้ที่มีขายพร้อมกับเครื่องปริ้น เหมาะสำหรับคนรักการถ่ายภาพมากๆ เลยล่ะ แถมคุณภาพก็คมชัดนอกจากนี้ยังสามารถสแกน ถ่ายเอกสาร ได้แบบ All-in-one สมชื่อ โดยแต่ละ Process งานใช้เวลาแค่นิดเดียวเองล่ะ

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 9

และสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างเราๆ ที่อยากจะปริ้นภาพทั้งหลายแหล่จากโซเชียลเน็ตเวิร์คก็สามารถทำได้แล้วนะ รู้ยัง! ก่อนอื่นเลยเราก็ลองดาวน์โหลดอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่น ‘HP Snapshots’ ที่มาเป็นตัวช่วยให้เราดึงเอาภาพเก๋ๆ ทั้งจากใน Facebook Instagram ปริ้นออกมาได้เลย โหยคือดีเว่อ เพราะแบบบางทีเวลาเรามีรูปสวยๆ อยากเอามาติดผนังห้องนอน แต่งห้องแบบฮิปๆ ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงต้องไปร้านถ่ายรูปให้เขาอัดออกมา แต่ตอนนี้สะดวกกว่าเยอะถ้าได้เจ้า HP DeskJet Ink Advantage 3700 มาตั้งไว้ในบ้าน

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 11

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 12

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 13

พอจบกิจกรรม Workshop สนุกๆ พวกเราแต่ละคนก็เลยได้ของแถมเป็นรูปที่ปริ้นลงในกระดาษโฟโต้ เอากลับบ้านไปเป็นที่ระลึก เอาเป็นว่าสำหรับเหล่าวัยรุ่น คนยุคใหม่! ที่อยากจะมีเครื่องปริ้นตัวแรกสักตัว เราว่า HP DeskJet Ink Advantage 3700 นี่แหละที่สุดแสนจะเข้ากันดีกับไลฟ์สไตล์ของพวกเรา มีให้เลือก 3 สีคือ Electric Blue, Sea Grass Green และ Cardinal Red ที่เป็นรุ่น Limited Edition แถมราคายังถูกแค่ 3,390 บาท เท่านั้นเองแหละจ้า

HP DeskJet Ink Advantage 3700 visit event dooddot 14

HP DeskJet Ink Advantage 3700
http://www8.hp.com/th/th/printers/ink-advantage.html?jumpid=af_gpeavixqsd

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

beabadoobee หนึ่งในศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 900 ล้านครั้ง และเพลงติดหูอย่าง ‘Coffee’ ที่ภายหลังนำท่อนฮุกในเพลงนี้มาฟีตในเพลง ‘deathbed (coffee for your head)’ ของ Powfu และประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนมียอดสตรีมมิ่งเป็นอันดับที่ 6 ของฤดูร้อนนี้