fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Honest Mistake Bar ความสนุกที่เกิดจากความผิดพลาด ชวนตื่นเต้นด้วยบรรยากาศย้อนยุคสุดลึกลับ
date : 13.มีนาคม.2019 tag :

เมื่อความผิดพลาดกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุก จากเรื่องเล่าของโรงรับจำนำที่เปิดขึ้นเป็นหน้าฉากเพื่ออำพรางเรื่องราวของฉากหลังที่เต็มไปด้วยนักพนันซึ่งพากันเดินขวักไขว่ และจมดิ่งอยู่กับห้วงแห่งความสนุกของอารมณ์เสี่ยงโชค และกลิ่นหอมรัญจวนของค็อกเทลฉบับเฉพาะที่ถูกรังสรรขึ้นมาเพื่อย้อมใจเหล่าผู้มาเสี่ยงดวงอย่างไม่ขาดสาย อันเป็นที่มาของร้าน Honest Mistake Bar ตั้งอยู่บนพื้นที่ของโครงการ Aqua อารีย์ บาร์ที่เปิดให้บริการเพื่อช่วยเติมสีสันยามค่ำคืนของเหล่า นักดื่มที่หลงใหลความเป็นส่วนตัวเพื่อย้อนกลับไปสู่เรื่องราวของวันวานที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งความลึกลับ และน่าค้นหา

Honest Mistake Bar บาร์ลับแห่งใหม่ที่น่าค้นหาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆที่ถูกถ่ายทอดออกมาด้วยบรรยากาศองค์ประกอบต่างๆภายในร้าน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคสมัยช่วงปี 1930-1940 ซึ่งเป็นยุคที่
สาธารณารัฐประชาชนจีนได้รับอิทธิพลทางด้านวัฒนธรรมของชาวตะวันตกค่อนข้างมาก และนับเป็นยุคมืดของจีนที่กำลังตกอยู่ในภาวะสงครามโลกครั้งที่สอง รวมไปถึงสงครามกับประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะประกอบอาชีพทุจริตเพื่อความอยู่รอด ทั้งยังได้รับอิทธิพลทางด้านความเป็นตะวันตกสูง หรืออาจเรียกได้ว่าค่อนข้างมีความเป็นฝรั่งจ๋า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของแฟชั่นเสื้อผ้า การฟังเพลง ไปจนถึงการใช้ชีวิต และด้วยอิทธิพลความอยากเป็นฝรั่งจ๋าของคนจีนในยุคนั้น จึงก่อเกิดแรงบันดาลใจเป็นร้าน “Honest Mistake” นั้นมีความหมายว่าการกระทำผิดแบบใสซื่อบริสุทธิ์

ด้วยอิทธิพลต่างๆข้างต้นของคนจีนในยุคสมัยนั้นจึงเป็นที่มาของแนวคิดการดีไซน์การออกแบบตกแต่งร้าน Honest Mistake ที่โดดเด่นไปด้วยกลิ่นอายของการผสมผสานอิทธิพลของตะวันตกที่มีรอยต่อของวัฒนธรรมจีนเข้ามาหลอมรวมกันอย่างลงตัว ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ของความลึกลับที่น่าค้นหาชวนให้ผู้มาเยือนรู้สึกตื่นเต้น และด่ำดิ่งสู่อารมณ์ในยุคสมัยนั้น ด้วยโทนสีที่อึมครึมแต่แฝงความโดดเด่นในความขัดแย้งขององค์ประกอบการตกแต่งที่บอกเรื่องราวความน่าค้นหาที่ชวนให้นักดื่มรู้สึกตื่นเต้นในทุกย่างก้าวที่เข้ามา Honest Mistake Bar

การตกแต่งของ Honest Mistake Bar แบ่งคอนเซ็ปต์ในแต่ละพื้นที่ตามเรื่องราวที่ชวนติดตามค้นหา ทั้งความขัดแย้งตั้งแต่การค้นหาทางเข้าที่ดูผิดแปลกจากสิ่งทั่วไปของโครงการ Aqua อารีย์ ประจวบไปจนถึงฉากหน้าม่านทางเข้าอย่างโรงรับจำนำ ลามไปห้องควบคุมและตรวจสอบความเรียบร้อยจากวงจรปิดมุมต่างๆ จนไปถึงห้องโถงหลักที่สะท้อนไอเดียของบ่อนแหล่งรวมนักพนัน ที่มีบาร์เครื่องดื่มค็อกเทลชั้นดีฉบับพิเศษไว้บริการ ปิดท้ายด้วยห้องเจ้าพ่อที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมแยกเขตพื้นที่ของเหล่าบรรดาลูกสมุน

นอกจากบรรยากาศของบาร์ที่ช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ความโดดเด่นให้คุณมาค้นหาแล้ว เครื่องดื่มฉบับพิเศษของที่นี่ยังเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มให้บทสนทนายามค่ำคืนมีอรรถรสได้กลมกล่อมยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ไม่ควรพลาด เริ่มที่ The River ที่มีชื่อหมายถึงความลื่นไหลดุจดั่งสายน้ำ ถ่ายทอดเรื่องราวของนักดื่มที่ชอบความท้าทายของการเดิมพัน, The Dealer เครื่องดื่มที่เย้ายวนใจด้วยความหอมหวานของลูกเกด แต่มีทั้งความเข้มข้น หนักแน่นเสมือนกับเจ้าภาพผู้คุมเกมทั้งหมด, Peach Don’t Bluff ค็อกเทลที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมและกลิ่นอายอันหอมหวานของลูกพีช ที่ไม่ได้หวานเหมือนดังรูปลักษณ์ภายนอก อันถ่ายทอดอารมณ์ของการเดิมพันที่เต็มไปด้วยความรู้หน้าแต่ไม่อาจรู้ใจ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มที่เหมาะจะดื่มหลังจากเต็มอิ่มกับอาหารหนักยามค่ำ กับค็อกเทลชื่อ Chicken Dinner ที่มาจาก winner winner chicken dinner วลีติดปากของนักเดิมพันที่นิยมพูดข่มขวัญเวลาท้าทายในเกมส์

พบกับบรรยากาศที่ชวนให้หลงใหลให้คุณได้ดำดิ่งไปกับกลิ่นอายของเสน่ห์ในวันวาน ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหากับเรื่องเล่าที่แสนตื่นเต้น ช่วยเพิ่มบรรยากาศยามค่ำคืนของคุณอย่างมีอรรถรส พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลฉบับพิเศษที่จะพาคุณให้พบกับความเร้าใจในโลกของการเดิมพันได้แล้ววันนี้ที่ Honest Mistake Bar โครงการ Aqua อารีย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HonestMistakeBar

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ