fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

H&M STUDIO จัดเต็มความดราม่าด้วยคอลเลกชั่น S/S23 ที่เน้นความหรูหรา
date : 14.กุมภาพันธ์.2023 tag :

เสื้อผ้าชิ้นโปรดในรูปแบบที่เหนือระดับกว่าที่เคย ผสมผสานกับชุดราตรีสุดอลังการในคอลเลกชั่น S/S23  ของ H&M Studio แรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นนี้มาจากยุค Golden Age ของฮอลลีวู้ด และดาราดังในยุคปัจจุบันที่ถือหลักว่า “เล่นไม่ใหญ่ก็กลับบ้านไป” ในทุกแง่มุมของชีวิต ผสมผสานความสวยใส่สบายเข้ากับความหรูหราแบบจัดเต็ม มีทั้งดีไซน์สำหรับกลางคืนที่จัดจ้านและเสื้อโค้ทอันสะดุดตา ผสมผสานกับเสื้อผ้าสบาย ๆ สำหรับใส่นอกเวลางาน และแอ็กเซสซอรี่ที่เปี่ยมไปด้วยแอตติจูด รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายด้วย คอลเลกชั่น S/S23 จาก H&M Studio พร้อมจำหน่ายทาง th.hm.com ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2023 เป็นต้นไป

ชิ้นเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้สะกดทุกสายตา สำหรับผู้หญิง มีชุดราตรีสุดอลังการแสนฟูฟ่อง ทั้งแบบยาวระพื้นและสั้นระดับต้นขา เติมความสบาย ๆ ด้วยเสื้อโค้ทที่เต็มไปด้วยความเก๋ เช่น เสื้อโค้ทเทรนช์ทรงโอเวอร์ไซซ์ แจ็คเก็ตไบเกอร์ทำจากหนัง และแจ็คเก็ตขนสัตว์เทียมที่แสดงออกถึงความมั่นใจ ส่วนลุคเดนิมเก๋ ๆ และผ้าสเว็ตที่หรูหราแต่สวมสบายก็ช่วยเพิ่มความสง่างามในแบบที่ไม่ต้องพยายามมาก นอกจากนี้ยังมีแอ็กเซสซอรี่เปรี้ยว ๆ อย่างรองเท้าบูทหุ้มข้อเท้าหนังเงา  ชุดชั้นในตกแต่งไรน์สโตน และแว่นกันแดดขนาดใหญ่  ส่วนเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายมีสูทที่มีความร็อกแอนด์โรล ใส่เข้ากับรองเท้าบูทหุ้มข้อเท้าหนังสุดเฉียบ

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง 2 ชิ้น ได้แก่ เสื้อแขนกุดทรงโอเวอร์ไซซ์และกระโปรงแม็กซี่เอวสูง ผลิตจากเนื้อผ้าที่ผสมผสานระหว่างผ้าฝ้ายออร์แกนิกและผ้าฝ้ายใช้แล้ว ตกแต่งด้วยกระดุมนับร้อยเม็ดที่เย็บด้วยมือ กระดุมเหล่านี้ส่วนหนึ่งผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่คนเก็บขยะในเบงกาลูรูเก็บมาจากถนนหนทางในอินเดีย  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง H&M Group และธุรกิจเพื่อสังคม Hasiru Dala Innovations

เพื่อเป็นไปในทิศทางเดียวกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนของ H&M ทุกชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ผลิตมาจากวัสดุที่มีความยั่งยืนมากขึ้น เช่น ผ้าฝ้ายออร์แกนิก ผ้าโพลิเอสเตอร์รีไซเคิล หนังที่ปราศจากสารโครเมียม และ Naia™ Renew ซึ่งเป็นเส้นใยหมุนเวียนที่ทำจากเศษไม้จากแหล่งยั่งยืน 60% และวัสดุรีไซเคิล 40% 

Ann-Sofie Johansson ที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟของ H&M กล่าวว่า “ในฤดูกาลนี้แฟชั่นแสดงถึงความกล้า สำหรับ Studio S/S23 เราอยากจะก้าวไปอีกระดับในเรื่องการใช้สีสันและรูปทรง แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ลดทอนความหรูหราของชุดราตรีสุดอลังการด้วยสไตล์ที่ง่าย ๆ และเหนือกาลเวลา เช่น แจ็คเก็ตไบเกอร์หนังที่สามารถใส่ได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก” 

Linda Wikell นักออกแบบคอนเซ็ปต์ของ H&M Studio กล่าวว่า “สำหรับฤดูกาลนี้ ทีมดีไซน์ของเราหลงใหลความเป็นคนดังระดับโลกที่มีทั้งลุคเก๋ ๆ ตอนไม่ได้ทำงานและลุคสุดอลังการสำหรับงานพรมแดง คนรุ่นใหม่เป็นชาวโซเชียลและมองว่าการเป็นตัวเองอย่างแท้จริงก็สำคัญไม่แพ้การแต่งตัวหรูหรา เราอยากรังสรรค์คอลเลกชั่นที่สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ในเวลาทำงานและนอกเวลา โดยยังคงความเก๋ไว้เช่นเคย”

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ