fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Happy Noise” เสียงของความสุขที่ทุกคนตามหา
date : 17.มิถุนายน.2016 tag :

The EM District HappyNoise - Content 1- Photo 1

ปัจจุบันสังคมเราเต็มไปด้วยข้อมูลข่าวสารและความคิดเห็นมากมายในโลกออนไลน์ ซึ่งมีทั้งเรื่องจริงและไม่จริงปะปนกันไป การที่เราเสพย์ข้อมูลเหล่านี้เข้าไปมากๆ จะเป็นการสร้าง Noise ในใจของเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งเรารู้สึกนอยด์ไปเองอย่างไม่มีเหตุผล สุดท้ายเราก็จะรู้สึกไม่มีความสุขและไม่รู้ว่าจะหาความสุขกลับคืนมาได้อย่างไร ทั้งที่ความสุขนั้นอยู่ใกล้ตัว เพียงแค่เราหยุดฟังเสียงรอบข้าง และมาสร้าง Happy Noise ด้วยตัวเราเอง

ว่าแต่ Happy Noise หรือเสียงของความสุขนั้นจะสร้างขึ้นได้อย่างไรบ้าง วันนี้ The EM District People ได้รวบรวมแนวคิดของทั้ง 5 Curator สุดคูลมาไว้ให้คุณแล้ว ลองไปดูกันเลย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Sharing Good Feeling
แบ่งปันความรู้สึกดีๆ
โดย คุณมะลิ จาตุรจินดา be>our>friend studio

ในแต่ละวันเราต้องเจอกับผู้คนมากมาย ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก การแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ให้คนรอบข้างนั้นก็เป็นสิ่งหนึ่งในการสร้าง Happy Noise ที่เราสามารถทำได้ง่ายที่สุด เพราะเมื่อเราเห็นคนอื่นมีความสุขแล้ว เราก็จะสุขใจตามไปด้วย ซึ่งในชีวิตประจำวันเราสามารถสร้าง Happy Noise ได้อย่างเช่น การตื่นเช้าไปทำงานเจอหน้าเพื่อนร่วมงานเราก็ยิ้มและทักทาย เป็นการแบ่งปันรอยยิ้มและสร้างความสุขให้คนรอบข้างได้แบบง่ายๆ ในทุกๆ วัน

The EM District HappyNoise - Content 1- Photo 3

Kind Ambience
บรรยากาศอิ่มใจ
โดย แต๊บ วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ Farmgroup

จริงอยู่ที่ว่าคนเรามีหลายแบบ หลายประเภท และเราไม่รู้หรอกว่าจะต้องเจอกับคนแบบไหนบ้าง แต่สิ่งที่เราเลือกได้คือ การอยู่กับคนที่จิตใจดีและมีความหวังดีให้แก่กัน เพราะชีวิตนั้นสั้นเกินกว่าจะใช้เวลาไปกับคนแย่ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกแย่ตามไปด้วย ดังนั้นเมื่อเราเจอคนที่หวังดีกับเราแล้ว เราย่อมต้องรักษาเขาไว้ และรอบๆ ตัวเราก็จะมีแต่ Happy Noise ที่ช่วยผลักดันกันทำสิ่งดีๆ และสร้างสิ่งดีๆ ขึ้นมา

The EM District HappyNoise dd 112

Beautiful Attitude
ทัศนคติงามสดใส
โดย ปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ Cheeze & Looker Magazine

การมีทัศนคติที่ดีนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ  โลกมีรอยยิ้มเพราะทัศนคติที่ดีของผู้คน คนที่มีทัศนคติที่ดีงาม จริงใจ สิ่งต่างๆ ที่เขาทำออกมาก็จะส่งความปรารถนาดีไปยังผู้อื่นต่อๆ ไป ซึ่งเราเองก็สามารถทำได้เพียงแค่มองทุกสิ่งที่เจอในแง่บวก  เพราะบางครั้งเราอาจจะเลือกความรู้สึกไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะมีความสุขได้ด้วยตัวเราเอง

The EM District HappyNoise - Content 1- Photo 5

Wide Openness
จิตใจที่เปิดกว้าง
โดย โน๊ต กฤษดา ภควัตสุนทร James Dean

โลกเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ มากมายให้เราได้พบเจอและเรียนรู้ การเปิดกว้างและเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ ทำให้เราเห็นความสุขได้มากขึ้น ในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยรู้และไม่เห็นมาก่อน เพราะความสุขนั้นอยู่รอบตัวเราเอง เพียงแค่คุณเปิดใจรับคุณก็จะพบกับความสุขในแบบที่ไม่เหมือนใคร

The EM District HappyNoise - Content 1- Photo 6

Inspiring Passion
พลังสร้างสรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจ
โดย หมู นนทวัฒน์ เจริญชาศรี Ductstore

พลังสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ คือสองสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีความหมาย และเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์  ที่จะช่วยขับเคลื่อนชีวิตด้วยความมุ่งมั่นในสิ่งที่ทำอย่างไม่ลดละ ไม่หยุดนิ่งค้นหา และคงมั่นกับเส้นทางที่เป็นตัวเอง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นได้ และสิ่งดีๆ เหล่านั้นจะส่งผลให้เกิด Happy Noise ในสังคมต่อไป

หากคุณยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร The EM District People และ Curator ทั้ง 5 อยากชวนคุณมาเริ่มสร้าง Happy Noise ด้วยกันที่ Happy Noise Base Space @The EM District BTS สถานีพร้อมพงษ์ วันที่ 16 – 26 มิถุนายนนี้ ยังมีศิลปิน และ Quoter อีกมากมายที่จะมาร่วมกระจาย Happy Noise ผ่านงานศิลปะที่น่าค้นหา อาทิ คุณธาดา วาริช ร่วมสร้างสรรค์งานจากคำสอนของท่าน ว. วชิรเมธี , คุณโต้ง นักแต่งเพลงและศิลปินวง P.O.P ที่ร่วมงานกับคุณเบลและคุณเจน FabCafe Bangkok, คุณอาร์ต อารยา ที่มาร่วมตีความความสุขของคนที่ใช้ชีวิตที่ The EM District, หรือ คุณวรุตม์ และ วรวุฒิ แห่งWAWO Studio ร่วมสร้างสรรค์งานกับ คุณป๊อด โมเดิร์นด็อก เป็นต้น แล้วคุณจะรู้ว่า Happy Noise สร้างได้ง่ายนิดเดียว

พบกับแรงบันดาลใจ และเบื้องหลังผลงาน HAPPY NOISE ของเหล่าศิลปิน และ Quoter เพิ่มเติมได้ที่

The EM District People Facebook & Instagram

www.facebook.com/TheEmDistrictPeople

www.instagram.com/theemdistrictpeople

WHENEVER YOU FEEL LIKE SMILING

RECOMMENDED CONTENT

7.ธันวาคม.2021

เป็นนักแสดงหนุ่มหล่อเซอร์ทั้งคู่สำหรับ   ณัฏฐ์ กิจจริต และ “ทู” สิราษฎร์   2 หนุ่มนักแสดงคาแรคเตอร์เท่ห์ ในภาพยนตร์เรื่อง “4KINGS” ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่  หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง  “APP WAR แอปชนแอป” ในฐานะเพื่อนสนิท