fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Happier Camper รถบ้านพ่วงสไตล์วินเทจ เอาใจนักแคมป์ปิ้งรักความ Adventures ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
date : 26.มกราคม.2017 tag :

Happier Camper Adventures dooddot open

หากได้ออกมาสูดอากาศดีๆที่ไหนสักแห่ง เพียงเป็นจุดที่เราชื่นชอบก็ไม่จำเป็นต้องแคร์ว่าจะมีข้อจำกัดอะไรให้วุ่นวาย เช่นเดียวกับบริเวณที่รถคันนี้จอดอยู่ไม่ว่าจะที่ไหน ผู้คิดค้นบอกถึงปัจจัยที่หลายคนในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มาที่แห่งนี้ว่า ใครๆ ก็มาที่นี่ เพราะรู้ดีว่าเป็นที่สำหรับคนรักการทำกิจกรรมแบบ outdoors จึงอาจจะเรียกภาพเหล่านี้ได้ว่าเป็นกระท่อมกลางป่า หรือบ้านในป่าก็ได้ เพราะการมาตั้งแคมป์แบบนี้ ความแข็งแรงของตัวรถเป็นสิ่งแรกที่ต้องคำนึง และรวมถึงการกำหนดทิศทางการผจญภัยต่างๆ ไว้อย่างแน่นอนได้ด้วย

Happier Camper Adventures dooddot 1

Happier Camper Adventures dooddot 2

ดังนั้น Happier Camper (แบรนด์รถบ้านพ่วงสไตล์วินเทจ) หรือรถพ่วงทำมือ HC1 ของพวกเขา จึงเข้ากับคอนเซปต์ที่พูดไปข้างต้น โดยทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อ Derek ซึ่งเป็นผู้สร้าง Happier Camper ขึ้นมา เขาหลงเสน่ห์ในความคลาสสิคของรถบ้านพ่วมสไตล์นี้ จุดเริ่มต้นก็มาจากการที่เขาดูพ่อของเขาซ่อมแซมสิ่งของในสนามหลังบ้าน

Happier Camper Adventures dooddot 3

ต่อมาพ่อของเขายืมไฟเบอร์กลาสรุ่นหนึ่งมาให้ใช้ด้วยตัวเอง ส่วนนี้ถูกนำมาติดตั้งและเชื่อมต่อในชิ้นส่วนต่างๆ หลังจากที่ใช้เวลาหลายปีเพื่อนำรถพ่วงวินเทจกลับมาใช้งาน เพิ่มความคล่องตัวและเสริมสไตล์ของนักตั้งแคมป์ นี่จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เขาตัดสินใจที่จะผลิตรถของตัวเอง ดังนั้น HC1 จึงเกิดขึ้น

Happier Camper Adventures dooddot 4

Happier Camper Adventures dooddot 5

ส่วนแรงบันดาลใจที่สำคัญมาจากแนวคิดคลาสสิคแคมป์ ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นทันสมัย แถมยังเป็นงานทำมือในรัฐแคลิฟอร์เนีย และปรับแต่งอย่างเต็มที่ตั้งแต่ Derek ใช้เวลาหลายปีศึกษาคุณสมบัติที่ดีที่สุดของรถรุ่นเดิมๆ และเขาก็ชอบปรับแต่งสิ่งต่างๆ เสมอ ในขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มสิ่งใหม่ๆ ช่วยให้เกิดไอเดียในการสร้างรถเคลื่อนที่แนว adventure อย่างที่เห็น

Website : https://www.dwell.com/

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ