fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘I deserve my perfect skin’ เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แคมเปญแอตติจูดแน่นจาก ฮาดะ ลาโบะ โลชั่น
date : 27.เมษายน.2017 tag :

HADALOBO_Brand01

เดี๋ยวนี้เรามักเห็นผลิตภัณฑ์ Beauty ชอบเคลมว่า สวยง่าย สวยเร็ว เห็นผลทันตาภายใน 7 วัน หรือหนักกว่านั้นคือสวยปิ๊งราวกับเสกได้ภายในไม่กี่นาที แต่คำถามคือ ความสวยด่วนแบบนั้นจะอยู่กับเราได้นานแค่ไหน?

เมื่อเดือนที่แล้ว แคมเปญล่าสุดจากฮาดะ ลาโบะ โลชั่น นิยามของความสวยในแบบที่ต่างออกไป คือความสวยที่ต้องเริ่มต้นจากการทุ่มเท เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและยั่งยืน เราเลยอยากพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับไอเดียดีๆ ที่ซ่อนอยู่ในแคมเปญนี้กัน 

HADALOBO_Brand02

HADALOBO_Brand03

HADALOBO_Brand04

ภาพหญิงสาว 4 คนจาก 4 ที่มา เล่าถึงจุดเริ่มต้นของคำถามว่า ทำไมพวกเธอถึงมี ‘ผิวสวยสมบูรณ์แบบ’ ผ่านมุมมองที่แตกต่างกันออกไป อย่างเรามักจดจำภาพของสาวญี่ปุ่นว่าพวกเธอมีผิวเนียนละเอียด จนอาจเดาไปว่าเป็นเพราะภูมิอากาศในประเทศญี่ปุ่นดี จึงทำให้ผิวของสาวญี่ปุ่นดีไปด้วยหรือเปล่า หรือไม่ก็เป็นเพราะสาวญี่ปุ่นโชคดีที่ได้รับมรดกผิวเริ่ดๆ มาจากแม่ของพวกเธอ    

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 7

แต่จริงๆ แล้วจะมีสักกี่คนที่รู้ว่ากว่าจะได้ผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างที่เราเห็น พวกเธอต้องทุ่มเทปรนนิบัติผิวกันขนาดไหน ฮาดะ  ลาโบะ เชื่อว่าการจะได้มาซึ่งผิวสวยสุขภาพดี ไม่ใช่เพียงแค่การโปะครีมแล้วจะเนรมิตความสวยขึ้นมาได้ในพริบตา เพราะผิวสวยไม่มีทางลัด แต่ต้องเริ่มจากทัศนคติที่ดี ผสานการดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียด และวินัยที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ความสวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 4

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 5

และด้วยวิถีความงามตามแบบฉบับญี่ปุ่นที่เชื่อในความเรียบง่ายและสมบูรณ์แบบ ฮาดา ลาโบะ โลชั่น จึงลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออก ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี ตัวร้ายทำลายผิวของสาวๆ เหลือเพียงส่วนประกอบที่ดีกับผิวเท่านั้น อย่าง “ไฮยาลูโรนิค แอซิด ถึง 4 ชนิด” ตัวช่วยที่ไม่เพียงเติมความชุ่มชื่นล้ำลึกลงไปในทุกชั้นผิว แต่ยังทำให้ผิวแข็งแรงเปิดรับทุกการบำรุงที่ตามมา เซรั่มและครีมต่างๆซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ฮาดะ ลาโบะ โลชั่น จึงเหมาะที่สุดที่จะใช้เตรียมผิวในขั้นตอนแรก

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 9

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 2

เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างทัศนคติของความงามในแบบ ‘น้อยแต่มาก’ ได้เป็นอย่างดี ทีนี้หากใครถามว่าทำไมคุณถึงมีผิวสวย…ก็บอกไปเลยว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เพราะฉันทุ่มเท ดูแลผิวทุกวัน ‘I deserve my perfect skin’ ต่างหากล่ะ!

Hada Labo Lotion I deserve my skin dooddot 1

#iDeserveMyPerfectSkin
#HadaLaboLotion

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด