fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Glenfiddich ชวนมาเดินทางสู่ห้วงความพิเศษรับปีใหม่และตรุษจีนนี้ ผ่านแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันและป๊อบอัพเปิดตัวสุดหรูใจกลางเมือง
date : 4.มกราคม.2023 tag :

Glenfiddich แบรนด์เครื่องดื่มซิงเกิลมอลต์วิสกี้ระดับโลก อวดโฉมแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่มาพร้อมกับสี่ดีไซน์สุดพิเศษ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อย่าง Glenfiddich Stag (กวางเกลนฟิดิค) ที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาและลวดลายที่เต็มไปด้วยสีสัน ผ่านการจับมือกับศิลปินนักวาดภาพสัญชาติจีนชื่อดัง Yixin Zeng (อี้ซิน เจิง) เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในช่วงต้นปี 2566 นี้ ภายใต้แนวคิด “A Journey to Extraordinary” ที่จะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับห้วงความพิเศษในช่วงเทศกาล พร้อมเฉลิมฉลองช่วงเวลาและของขวัญอันสุดแสนพิเศษกับเพื่อนและครอบครัว

แพ็กเกจของขวัญตรุษจีนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน นำเสนอเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์อย่าง Glenfiddich Stag (กวางเกลนฟิดิค) หรือ Fu Lu (ฝูลู่) ที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวยและอายุที่ยืนยาวในวัฒนธรรมจีน อยู่บริเวณกลางแพ็กเกจ ห้อมล้อมไปด้วยภูมิทัศน์อันชวนฝันพร้อมพื้นผิวแพทเทิร์นที่งดงามและมีชีวิตชีวารับกับช่วงเทศกาล โดยมีทั้งหมด 4 ดีไซน์เอกซ์คลูซิฟสำหรับแพ็กเกจของ Single Malt Scotch Whisky Glenfiddich 12 Year Old พร้อมแก้วไฮบอลหนึ่งใบ Glenfiddich 15 Year Old พร้อมแก้ววิสกี้หนึ่งใบ Glenfiddich 18 Year Old พร้อมแก้ววิสกี้สองใบ และ Reserva Rum Cask 21 Year Old ที่ถูกรังสรรค์โดยมอลต์มาสเตอร์ Brian Kinsman (ไบรอัน คินส์แมน) ซึ่งจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไปตามสีของประเภทของผลิตภัณฑ์ และถูกตกแต่งด้วยฟอยล์ เคลือบเงา และ ลายนูนอย่างหรูหรา พร้อมเปิดให้เหล่านักสะสมเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

พิเศษไปกว่านั้น Glenfiddich เปิดตัวป๊อปอัพสุดหรูภายใต้แนวคิด “A Journey to Extraordinary” บริเวณใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่เกษรวิลเลจ ถึงวันที่ 23 มกราคม 2566 เพื่อเฉลิมฉลองและต้อนรับการมาถึงของแพ็กเกจของขวัญตรุษจีนรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันประจำปี 2023 ในครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าสาวก Glenfiddich ได้มาค้นพบและเดินทางสู่ห้วงความพิเศษรับกับช่วงตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึง ทั้งนี้ ผู้ที่มาเยี่ยมเยียนจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก Glenfiddich ไม่ว่าจะเป็น Glenfiddich Personalization Label และ Gift Wrapping Service เพื่อต่อยอดความพิเศษให้กับแพ็กเกจของขวัญรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันอีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT

19.เมษายน.2019

เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้สร้างตัวอักษรที่เก่าแก่ที่สุดอย่าง Monotype ได้ทำการออกแบบตกแต่งตัวชุดอักษรที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกอย่าง Helvetica หลังจากที่พยายามปลุกปล้ำกันอยู่นานกว่าสองปีเพื่อที่จะปรับปรุงชุดตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบ swizz font